Ai mạnh hơn ai: Florentino vs Ryoma

HomeGame onlineAi mạnh hơn ai: Florentino vs Ryoma

Florentino (Flo) và Ryoma (Ryo) là một cá cược thú vị. Nếu Flo trẻ sẽ bị ăn thịt từ đầu đến cuối trận chiến, Ryoma trẻ dĩ nhiên sẽ phải đếm liên tục. Ryoma, mặt khác, sẽ có một cánh cửa để ăn nếu anh ta thông minh, nhưng nếu Florentino có thể chuyển đến, anh quyết định “cứu tất cả”.

Ryoma có lợi thế đánh trước Flo và có thể “vượt trội” Florentino ngay cả khi bị trúng một bông hoa, nhưng phải tinh nghịch. Đối với các trưởng lão làng, tỷ lệ cược này rất khó khăn, nhưng chỉ trong giai đoạn đầu của trò chơi, Flo chơi trong bùn với giày giáp, và Mộc Giáp đã bắt đầu chọc Ryo một lần nữa. Vì vậy, ở giữa sự cân bằng não bộ này, ai là người mang lại nhiều lợi ích nhất cho nhóm? Hãy so sánh hai tướng Liên Quan với Genkvn để làm chủ Ác Linh.

Ryoma vớiFlorentino
Ryoma vớiFlorentino

Khả năng cơ động

Florentino: Anh ta được biết đến là một trong những vị tướng ma thuật nhất trong Liên đoàn Di động. Khả năng đột kích nội tâm của cô ấy – Exodus, kết hợp với “tài năng” của cô ấy để nhặt những bông hoa hàng đầu khiến Flo cơ động và kỳ diệu hơn bao giờ hết. Ngoài ra, di chuyển 3- Talent cho phép anh chàng này có quyền truy cập mục tiêu mạnh hơn, có thể tái sử dụng lại nếu anh ta sử dụng “Outshine” và “Pick Flowers” một cách chính xác. Kết hợp tất cả những khả năng này, Florentino thực sự trở thành cơn ác mộng đối với đối thủ và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cầu thủ có tay nghề cao và chuyên nghiệp.

Florentino
Florentino

Ryoma: Kể từ khi chỉnh sửa, Ryoma đã tăng đáng kể khả năng cơ động của mình. Đặc biệt, di chuyển 1- God of Turbulence khi trúng mục tiêu hoặc đi qua địa hình, Ryo sẽ được tái sử dụng lại. Chiến thuật của Trung tướng này cũng có thời gian quay vòng rất nhanh khiến ông trở nên cực kỳ mạnh mẽ và cơ động.

Nhìn chung, cả hai tướng Gladiator này đều rất cơ động. Florentino tinh tế hơn một chút vì anh ta dễ tiếp cận, đột kích kẻ thù liên tục nhờ khả năng hái hoa của mình. Ryoma có thể sử dụng 2 động tác 1 liên tiếp – Thần Chuộc Tội, cho phép anh ta nhanh chóng tiếp cận và thoát khỏi kẻ thù. Florentino 8/10, Ryoma 7/10.

Khó chịu

Florentino: Flo có khả năng làm phiền đối thủ bằng cách tạo ra những cú đánh khó lường trong trận đấu. Cụ thể, sự kết hợp giữa “Extraordinary” và “Pick Up Flowers” giúp anh tăng sát thương và khả năng cơ động, cộng với các hiệu ứng điều khiển như gây choáng, giảm tốc độ khiến đối phương gần như bất lực để làm bất cứ điều gì trong khi tướng đang “nhảy múa”. Ngoài ra, “Tài năng” còn mang lại cho Florentino nhiều khả năng tiếp cận hơn và hiệu ứng tự do điều khiển, khiến ông trở thành hình ảnh thu nhỏ của các tướng lĩnh hùng mạnh.

Flo bị khó chịu bởi mưu đồ kiểm soát liên tục
Flo bị khó chịu bởi mưu đồ kiểm soát liên tục

Ryoma: Điều khó chịu nhất ở Ryo là khả năng rút máu liên tục, nhờ vào phạm vi bắn rộng giúp anh ta dễ dàng thu thập máu kẻ thù và sau đó rút lui nhanh chóng. Ngoài ra, Intrinsic Earning và Trap 2- Full Sight chậm lại, khiến lá bài này rất khó chịu cho đối thủ.

Ryoma
Ryoma

Cả Florentino và Ryoma đều là những tướng lĩnh cực kỳ khó chịu, nhưng Florentino có phần chiếm ưu thế. Sự khó chịu của anh nằm ở khả năng đột kích mạnh mẽ và dễ dàng gây sốc sát thương nhanh chóng. Florentino là một đối thủ đáng gờm trong mọi trận đấu nhờ sự kết hợp giữa “Extraordinary” và “Pick Flowers”, cho phép anh liên tục tấn công và gây áp lực dữ dội. Ryoma tập trung vào khả năng cơ động và cơ động, bởi vì anh sở hữu các kỹ năng có phạm vi di chuyển khá rộng, vì vậy rất dễ tận dụng và làm phiền kẻ thù. Florentino 8/10, Ryoma 7.5/10.

Khả năng phục hồi

Florentino: Khả năng phục hồi của Florentino cũng được đánh giá khá cao sau 7749 lần chỉnh sửa sức mạnh. Nội tại Xuất Chúng hồi một lượng máu mỗi khi đột kích địch, kết hợp thêm chiêu 1 Nhặt Hoa khiến cho quân bài này có thể hồi phục rất mạnh mẽ. Chưa hết, chiêu cuối Tài Hoa khi tung trúng mục tiêu có thêm cơ chế 100% khả năng hồi phục từ nội tại. Vậy nên Florentino có thêm độ ao nhây cực kì mạnh mẽ, bá đạo.

Ryoma: Thẻ này có khả năng phục hồi đáng kể thông qua chuyển động 3- Rối loạn, cho phép anh ta sử dụng một động tác và thu hồi một lượng máu đáng kể ngay cả khi anh ta không thắng. Ngoài ra, chỉ số phục hồi được tăng lên theo cấp độ và công việc thể chất, vì vậy vào cuối trận đấu, anh ta dễ dàng hồi phục mà không quay trở lại sân. Di chuyển của Ryoma có thời gian quay vòng rất nhanh, vì vậy anh có thể dễ dàng duy trì công thức máu của chính mình mà không phụ thuộc vào đồng đội hoặc bài viết của mình.

Ryoma dễ dàng hồi phục thông qua binh lính và quái vật
Ryoma dễ dàng hồi phục thông qua binh lính và quái vật

Cả Florentino và Ryoma đều có sự phục hồi đáng kể, nhưng cơ chế phục hồi của cả hai là khác nhau. Floreno sử dụng kỹ năng “phi thường” bên trong và kỹ năng “Tài năng” cuối cùng của mình để phục hồi nhanh chóng sau mỗi cú đánh. Điều này cho phép anh chàng nhận được một lượng máu khá ấn tượng. Đối với Ryoma, trọng tâm là kỹ thuật “Rối loạn” để phục hồi, đặc biệt là khi bắn trúng nhiều mục tiêu. Thời gian quay vòng của động tác rất nhanh, giúp anh ta có khả năng tự phục hồi trong một thời gian ngắn. Florentino 8/10, Ryoma 8/10.

Khả năng phục hồi

Florentino: Sau cuộc điều chỉnh, Florentino không còn là tướng kháng chiến mạnh mẽ như trước đây. Để tồn tại trong trận chiến, người đàn ông chủ yếu dựa vào khả năng cơ động, phục hồi và các cuộc tấn công liên tục. Tuy nhiên, Trung tướng này có thể sử dụng “Flower Pick” để tránh xa và trốn tránh tầm nhìn của đối phương.

Ryoma: Ryo cũng không được đánh giá cao khi nói đến kháng cự. Vị tướng này chỉ có thể lao vào cuộc tấn công và tự phục hồi, đồng thời lợi dụng sự cơ động độc đáo của Thần Biến hình để thoát khỏi kẻ thù. Khả năng tự phục hồi của Ryoma cho phép anh duy trì khả năng chịu đựng từng vòng chiến đấu, nhưng anh cũng cần thận trọng trong các cuộc chạm trán kéo dài.

Sự kháng cự của cả hai vị tướng Đồng minh này nói chung không được đánh giá cao. Florentino phụ thuộc rất nhiều vào tính cơ động và tấn công liên tục để tồn tại trong trò chơi, trong khi Ryoma tập trung vào việc làm chủ, tấn công và phục hồi từ turn3. Florentino 5/10, Ryoma 5/10.

Khả năng sát thương do sốc

Florentino: Florentino là một vị tướng đa năng, có khả năng gây sốc rất mãnh liệt. Một trong những thế mạnh lớn nhất của ông là sự kết hợp giữa ba “Tài năng” và “phi thường” nội tại. “Bất thường” cố hữu giúp Florentino tăng tốc độ tấn công của mình và gây sát thương trực tiếp nhiều hơn sau mỗi cú đánh. Đặc biệt, “Tài năng” thứ 3 là một công cụ mạnh mẽ cho phép anh ta tăng sát thương gây ra, cho phép Florentino thực hiện sát thương sốc nhanh chóng.

Florentino thỉnh thoảng gây thiệt hại
Florentino thỉnh thoảng gây thiệt hại

Ryoma: Ryoma cũng không phải là một dạng vừa phải, nhưng khả năng gây sốc của anh ta được đánh giá cao, và có thể nói đây cũng là điểm mạnh nhất của tướng quân. Bộ kỹ năng của Ryoma gần như hoàn hảo trong việc gây sát thương, với Trap 2- Stakedown có thể lấy hơn một nửa máu của các anh hùng mang theo với đủ trang bị. Ngoài ra, Shift 3 có khả năng đánh 4 lần liên tục khiến địch mất máu mà không dừng lại.

Ryoma gây sốc sát thương cực nhanh
Ryoma gây sốc sát thương cực nhanh

Nói tóm lại, cả Florentino và Ryoma đều có một cú sốc sát thương ghê gớm và đáng sợ, nhưng mỗi vị tướng đều có cách gây sát thương riêng của họ. Florentino dựa vào “Rise” và “Pick Up Flowers” để đột kích và gây thêm sát thương trực tiếp sau mỗi đòn tấn công, trong khi Ryoma tập trung vào cú sốc sát thương nhanh nhờ Strike Force và Disorder. Bởi vì nó có khả năng gây ra những cú sốc sát thương nhanh và mạnh như vậy, Ryoma sẽ nhanh nhẹn hơn một chút so với Florentino gây sát thương theo thời gian.

Tuy nhiên, trong chiến đấu ở cuối game, Flo có lẽ sẽ có thể làm được nhiều hơn Ryo vì ở giai đoạn này Ryoma chỉ có thể đứng sau cân, và sau đó tận dụng cơ hội combo của đối phương. Mặt khác, Flo rất đơn giản để xây tường, chịu sát thương, tham gia chiến đấu hoặc thậm chí đánh lừa kẻ thù. Florentino 8/10, Ryoma 9/10.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan