Blizzard đang xem xét hồi sinh StarCraft, nhưng rất có thể anh ấy sẽ không.

HomeGame onlineBlizzard đang xem xét hồi sinh StarCraft, nhưng rất có thể anh...
Nhà sản xuất Blizzard vẫn đang tìm kiếm những hướng đi hợp thời trang và họ nói rằng có thể StarCraft sẽ được phát hành lại nhưng không còn là một trò chơi RTS nữa. StarCraft đã không có phiên bản mới trong nhiều năm, mặc dù được coi là một trong những sản phẩm định nghĩa của thể loại RTS. Trong thời kỳ chơi game phát triển nhanh chóng, thành công của StarCraft II mười năm trước không rõ ràng.

Blizzard hé lộ khả năng trở lại của StarCraft nhưng ở một thể loại khác

Trao đổi trong một buổi phỏng vấn trên Bloomberg, chủ tịch Blizzard là ông Mike Ybarra đã công nhận có thể sẽ xảy ra nhiều thay đổi trong nội bộ khi Microsoft tiếp quản công ty sau thương vụ mua lại. Bên cạnh việc các nhân sự chủ chốt vẫn tập trung vào các dự án lớn, có thể họ sẽ tiếp tục triển khai các dự án nhỏ lẻ. Nằm trong số trong đó có thể là một sản phẩm đến từ thương hiệu StarCraft.Ông Ybarra cũng thừa nhận rằng nhiều nhân sự có kinh nghiệm trong thể loại RTS đã rời công ty nên nếu có một dự án StarCraft mới được bật đèn xanh thì họ cũng sẽ nghiên cứu để mở rộng sang một thể loại khác khả thi hơn.“Không phải chỉ cần tôi nói ‘bắt đầu làm một game StarCraft mới thôi!’” – Mike Ybarra lý giải cách cấp phép một dự án. “Tôi cần có một ai đó có tâm huyết và tầm nhìn rồi cụ thể hóa nó thành ý tưởng, và tôi sẽ đặt cược vào đội đó.”

Blizzard hé lộ khả năng trở lại của StarCraft nhưng ở một thể loại khác

Năm ngoái, giám đốc Xbox của Microsoft Phil Spencer cho biết ông rất vui mừng được ngồi lại với Activision và Blizzard để lật ngược loạt phim cũ nếu việc mua lại thành công. Theo các tuyên bố truyền thông từ các giám đốc điều hành Xbox, Blizzard và Activision, các sản phẩm cũ như StarCraft có cơ hội tốt để quay trở lại. Tuy nhiên, Call of Duty: Modern Warfare 3 được coi là tập phim tồi tệ nhất trong lịch sử của loạt phim. Còn gì nữa?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan