Các tướng lĩnh nuôi dưỡng người già và trợ giúp Ngô mà không có tuổi thơ đáng yêu được biết đến như những người bạn tốt của Liên Quan.

HomeGame onlineCác tướng lĩnh nuôi dưỡng người già và trợ giúp Ngô mà...

Ở League, ngoài những yếu tố quan trọng như kỹ năng, lối chơi, trang bị… đồng đội cũng là một trong những yếu tố then chốt tạo nên chiến thắng trong game. Ngay cả khi bạn không có nhiều kỹ năng hoặc không biết quá nhiều combo nâng cao, nếu bạn có đồng đội giỏi biết hỗ trợ kịp thời, thì đội bóng chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Trong các bài viết trước, Genkvn đã giới thiệu cho bạn một số nhóm hỗ trợ cho các lựa chọn hấp dẫn hiện tại như Paine, Elsu, Tulen, v.v., và có lẽ các game thủ rất quan tâm đến chủ đề này. Kết quả là, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Genius Zero, một trong những sát thủ không sợ meta, và toàn bộ đội hình của anh ta.

Hiểu lầm Không
Hiểu lầm Không

Hỗ trợ- Lumburr

Hiểu lầm Không là một Sát Thủ rất mạnh trong meta hiện tại với khả năng sốc sát thương bá đạo. Tuy nhiên, nhược điểm của Khỉ là khá yếu ở giai đoạn đầu của trận đấu khi chưa có đồ cũng như tỷ lệ gõ chí mạng khá thấp. Vì vậy Hiểu lầm Không cần một Trợ Thủ mạnh ở giai đoạn đầu của trận đấu, có lượng khống chế tốt để đảm bảo bảo vệ được tài nguyên khu Rừng, cover chuẩn mực để anh ta có thể tăng tiến sức mạnh một cách ổn định. Ngoài ra, vì Hiểu lầm Không khá mỏng do lên nhiều đồ công nên anh em cũng cần các SP cứng cáp để ôm damage, có đủ khống chế để mở combat, câu kéo chiêu thức để vị tướng này xả damage giai đoạn về sau.

Lumburr
Lumburr

Hiện tại có khá nhiều Trợ lý đáp ứng các yêu cầu đã nêu, nhưng trong bài viết này, tôi sẽ chọn Lumburr, một SP thường hỗ trợ các cuộc tấn công với kỹ năng bảo vệ và mở chiến đấu tuyệt vời. Bản chất bên trong của tướng Liên đoàn này cũng sẽ giúp đội khá nhiều khi nó buff chỉ số áo giáp cho vị tướng yếu gần nhất.

Lumburr có combo Land of the Rising Wave- Great Seismic của thương hiệu cung cấp khả năng chỉ huy tuyệt vời và khả năng chiến đấu mở. Sau đó, động thái thứ hai của anh ta cải thiện khả năng cơ động của anh ta và giảm sát thương của kẻ thù khi bị tấn công, cho phép Lumburr tham gia chiến đấu và mang lại cho đội những lợi thế đáng kể.

Ngoài Lumburr mọi người có thể lựa chọn những vị tướng như Y’Bneth, Thane, Arum… trong dàn tướng đỡ đòn để kết hợp hiệu quả với Hiểu lầm Không. Nếu cần những tướng phụ damage thì game thủ cũng có thể pick xoay quanh những Trợ Thủ giàu khống chế và sát thương như Alice, Gildur… để cấu máu tiền giao tranh giúp Hiểu lầm Không dễ dàng hạ gục team địch.

Phù thủy (Giữa) – Lorion

Với nhược điểm khá yếu ở giai đoạn đầu của trận đấu khi chưa có đồ, Hiểu lầm Không chưa thể gank hay gây áp lực lớn lên team địch. Vì vậy ở vị trí đường giữa mình sẽ lựa chọn Lorion, Pháp Sư rất mạnh ở giai đoạn đầu cũng như giữa trận đấu. Với khả năng hồi phục, băng càn tốt thì đây sẽ là quân bài lý tưởng để Hiểu lầm Không có thể dựa dẫm khi chưa có trang bị.

Lorion là hình mẫu Pháp Sư lí tưởng khi kết hợp với Hiểu lầm Không. Với khả năng cấu rỉa tốt từ chiêu 1-2, sau đó là những cơn Bão Từ Trường có thể nâng nhiều kẻ địch và choáng chúng trên không, Lorion dễ dàng tạo ra áp lực cũng như đè đường đối thủ. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo khi combo Gậy Như Ý – Bão Từ Trường sẽ tạo nên chuỗi khống chế choáng liên tục và tiễn kẻ địch lên bảng trong nháy mắt.

Lorion
Lorion

Ngoài Lorion là tướng đường giữa có khả năng khống chế cứng thì anh em cũng có thể liếc qua hàng ngũ tướng Pháp Sư có khả năng sốc damage khủng và có phong độ ổn định ở mọi giai đoạn của trận đấu. Game thủ có thể lựa chọn Liliana, Raz, Krixi… những Pháp Sư có khống chế và sốc sát thương nhanh chóng trong một nhịp. Ngoài ra, nếu bạn quá kén chọn, hãy pick những Pháp Sư thiên hướng Trợ Thủ như Sephera, Ilumia hoặc Annette để cấu máu cũng như buff hiệu ứng cho Hiểu lầm Không.

Pháo thủ Elsu (AD)

Như đã phân tích ở trên, Hiểu lầm Không là một quân bài khá yếu ở giai đoạn đầu trận đấu và cần khoảng thời gian nhất định để farm tiền cũng như kinh nghiệm trước khi chạm ngưỡng sức mạnh. Vậy ai sẽ là Xạ Thủ mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu cũng như có bộ kỹ năng phù hợp để kết hợp với Hiểu lầm Không?

Xạ Thủ mà mình sẽ đề cập tới dưới đây là Elsu, một trong những tướng AD đường Rồng cực mạnh giai đoạn đầu trận khi có thể ôm đường nếu không có Trợ Thủ, ngoài ra anh chàng cũng trên kèo khá nhiều vị tướng cùng đường. Đây là Xạ Thủ có lượng sát thương cấu rỉa từ chiêu thức thuộc hàng top Liên Quân, chỉ cần 2 vẩy Viễn Trình Kích chuẩn xác là Elsu dễ dàng chặn lính, ép đường đối thủ. Với việc sở hữu những Ưng Trạm cung cấp tầm nhìn suốt trận đấu sẽ là một lợi thế lớn cho Hiểu lầm Không khi anh chàng có thể quan sát bản đồ dễ dàng hơn cũng như tránh việc bị bắt lẻ.

Elsu
Elsu

Chiêu 2 của Elsu – Viễn Trình Kích cũng là một vũ khí quan trọng để giúp anh chàng bồi sát thương hoặc cấu rỉa kẻ địch giúp cho Hiểu lầm Không dễ dàng hơn trong việc sốc sát thương cũng như truy bắt kẻ thù. Vì là một Xạ Thủ có thể hoạt động độc lập tốt nên đây cũng sẽ là một lợi thế nhỏ khi AD này có thể “nhường” SP cho team mà bản thân vẫn ổn khi đi đường kể cả khi phải 1vs2 kẻ địch.

Ngoài những tướng Xạ Thủ mạnh đầu game như Elsu, Violet, Valhein… thì mọi người có thể lựa chọn những AD khác có khả năng mở combat từ xa nhờ khống chế như Slimz, Laville hay Xạ Thủ có thể check tầm nhìn tốt như Lindis cũng có thể kết hợp tốt với Hiểu lầm Không nhé.

Gladiator (Trên cùng) – Richter

Mảnh ghép cuối cùng trong đội hình “chăm bẵm” cho Hiểu lầm Không là một Đấu Sĩ toàn năng trong Liên Quân với khả năng băng càn, hồi phục, khống chế, độ cơ động và sát thương hoàn hảo. Với combo chiêu thức Công Thủ Toàn Diện – Vùng Diệt Quỷ đã nổi tiếng nhiều mùa thì Richter sẽ đem đến cực kỳ nhiều lợi ích cho team và đặc biệt dễ dàng tạo tiền đề cho Hiểu lầm Không được tỏa sáng.

Là một Đấu Sĩ toàn diện với đầy đủ những yếu tố hội tụ của một tướng trong meta hiện nay, Richter sẽ là quân bài ổn định khi có thể hoạt động độc lập tốt cũng như không cần Hiểu lầm Không gank quá nhiều. Đây sẽ là một lợi thế lớn giúp Hiểu lầm Không có thể tập trung farm tài nguyên cũng như hỗ trợ đường rồng dễ dàng trong việc ép lane. Richter bá đạo khi vào giao tranh tổng với bộ chiêu thức có thể ảnh hưởng lên toàn bộ tướng địch trong giao tranh. Anh chàng cũng dễ mở combat tốt và câu kéo chiêu thức của tướng địch giúp Hiểu lầm Không luồn lách qua phía sau và sử dụng combo để hạ những chủ lực kẻ địch.

Richter
Richter

Mọi người có khá nhiều lựa chọn cho các vị trí hàng đầu trong meta hiện tại. Ngoài các tướng đấu sĩ thuần túy như Richter, bạn có thể chọn các tướng không thích chiến đấu như Tarra, Arthur để chiến đấu hoặc các Gladiator lớp Assassin như Zuka, Murad để gây sát thương với tốc độ nhanh.

Xem thêm: Đồng đội giỏi: Những lá bài sẽ khiến Paine nhận được Megakill

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan