Cách nhập mã trong Code World of Stands, gần đây nhất tháng 11 năm 2023

HomeGame onlineCách nhập mã trong Code World of Stands, gần đây nhất tháng...

Anime Jojo’s Bizarre Adventure có thể quen thuộc với bạn. Thông tin về Code World of Stands 2023 mới nhất sẽ dành riêng cho người hâm mộ của loạt bài này trong bài viết dưới đây. Tham gia Genkvn để khám phá mã hoàn chỉnh và cách nhập mã World of Stands một cách nhanh chóng và nhận những món quà có giá trị!

Code World of Stands mới nhất tháng 11 năm 2023

Danh sách mã World of Stands 2023 mới nhất cung cấp cho người chơi Roka cùng một mũi tên. Những vật phẩm này cung cấp khả năng đặc biệt, từ đó giúp người chơi chinh phục thử thách.

Code Phần thưởng Trạng thái
CONTROLLER Mũi tên và Roka (cấp 10 trở lên) Mới nhất
SPOOKY Mũi tên và Roka (cấp 10 trở lên) Mới nhất
GEXP Mũi tên và Roka (cấp 20 trở lên) Vẫn đang sử dụng
205K Mũi tên và Roka (cấp 20 trở lên) Vẫn đang sử dụng
195K Mũi tên và Roka Vẫn đang sử dụng
100M Mũi tên và Roka Vẫn đang sử dụng
190K Mũi tên và trái cây Hết hạn
MSSPECIAL Mũi tên và Roka Hết hạn
WOSSUMMER Mũi tên và Roka Hết hạn
WOSLOVESYOU Mũi tên đứng, Locaca hoặc mũi tên siêu sáng Hết hạn
TWIT20K 1 Locaca, 2 mũi tên huyền thoại hoặc 2 mũi tên sáng bóng Hết hạn
HAVEPITY Mũi tên và Roka Hết hạn
EASTER2023 Sử dụng để đổi phần thưởng Hết hạn
PASSIONE Sử dụng để đổi phần thưởng Hết hạn
SHINYENJOYER Sử dụng để đổi phần thưởng Hết hạn
NIIIICE Để đổi lấy 2Roka Hết hạn
TIKTOK30 2 mũi tên sáng bóng, 4 mũi tên đứng và 6Roka Hết hạn
THX4WAITING Mũi tên huyền thoại, mũi tên sáng bóng với 2Roka Hết hạn
100KDISC Sử dụng để đổi phần thưởng Hết hạn
SHINYPLS Sử dụng để đổi phần thưởng Hết hạn
REDEMPTION 2 mũi tên sáng bóng, 2 mũi tên và 4Roka Hết hạn
WOSRELEASE1 Mũi tên sáng bóng Hết hạn

Lưu ý: Mã World of Stands có tuổi thọ hoạt động ngắn, trạng thái có thể thay đổi trong tương lai. Nếu bạn nhận thấy rằng mã đã lỗi thời, hãy để lại bình luận bên dưới. Genkvn sẽ sớm cập nhật trạng thái và mã ngay khi có thông báo từ nhà phát triển trò chơi.Full code World Of Stands mới nhất 2023

Hướng dẫn cách nhập mã World of Stands

Cách nhập mã World of Stands mới nhất2023 khá đơn giản. Dưới đây là các bước chi tiết giúp bạn nhập và sử dụng mã một cách nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành mở và khởi chạy World of Stands trên Roblox của mình.Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện, bạn chọn biểu tượng 3 gạch ngang tại góc phải bên dưới màn hình.Bước 3: Tại màn hình chính, bạn click vào SETTINGS/STATS như hướng dẫn.Bước 4: Khi cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập code vào ô dưới.Bước 5: Sau khi nhập xong, bạn chọn REDEEM để nhận về phần thưởng.Hướng dẫn cách nhập code World Of Stands 

Lưu ý khi nhập mã World of Stands 2023

Mã World of Stands mới nhất giúp bạn sở hữu nhiều phần thưởng có giá trị. Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý rằng:

  Gõ đúng: Khi sử dụng, người chơi cần nhập đầy đủ, tránh bị thiếu các ký tự như chữ hoa, ký tự, dấu hiệu. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn, người chơi cần thao tác và nhập mã chính xác để nhận phần thưởng.

 • Yêu cầu cấp độ thực: Tùy thuộc vào từng mã, sẽ có yêu cầu cấp độ riêng hoặc thời gian trải rộng để sử dụng. Người chơi cần đáp ứng các điều kiện để có thể đổi giải thưởng
 • Mã nguồn đáng tin cậy: Đây là điều quan trọng nhất, hạn chế nhận mã World of Stands 2023 mà không cần xác minh rằng virus đã ảnh hưởng đến tài khoản trò chơi của bạn hay không.
 • Internet ổn định: Kết nối mạng ổn định là rất quan trọng, việc nhập mã mượt mà và nhanh chóng tùy thuộc vào internet. Do đó, hãy trang bị và đảm bảo kết nối tốt trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Lưu ý khi nhập code World Of Stands 2023 

Tôi có thể lấy mã World of Stands mới nhất 2023 ở đâu?

Trên thực tế, người chơi có thể nhận được nhiều mã World of Stands 2023 mới nhất theo nhiều cách khác nhau. Theo dõi các kênh sau để tận dụng các cơ hội thú vị để giành được nhiều phần thưởng đáng giá:

  Tham gia cộng đồng game thủ: SpicyWater Roblox https: //www.roblox.com/groups/6069796

 • Theo dõi Twitter: Theo dõi @SpicyWaterRBLX trên Twitter để cập nhật mã mới nhất.
 • Theo dõi Discord: Trở thành thành viên của World of Stands Discord Server https: //discord.gg/worldofstands
 • Sự kiện trong trò chơi: Nhận thông báo trực tiếp trong trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu để nhận phần thưởng mới nhất
 • Genkvn: Cách nhanh nhất và dễ nhất là theo dõi bài viết này. Genkvn sẽ cập nhật tin tức trò chơi và mã trò chơi càng sớm càng tốt từ nhà sản xuất.

Cách cập nhật thêm code World Of Stands mới nhất 2023 ở đâu? 

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình nhận mã World of Stands 2023 mới nhất, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra. Dưới đây là một số câu hỏi do Genkvn biên soạn và trả lời các câu hỏi. Vui lòng tham khảo trải nghiệm trò chơi để có thêm kinh nghiệm hữu ích.

Tại sao không có quà tặng khi vào mã World of Stands?

Trên thực tế, có rất nhiều người chơi gặp phải trường hợp này. Lý do khiến người chơi tham gia mã quà tặng World of Stands mới nhất không nhận được quà tặng có thể là do:

 • Nhập sai mã 100% theo quy định
 • Phần thưởng không có sẵn cho tài khoản.
 • Có lỗi mạng, lỗi hệ thống trong quá trình nhập mã quà tặng

Tại sao nhập code World Of Stands không nhận được quà? 

Code World of Stands 2023 được sử dụng bao nhiêu lần?

Cũng giống như thời gian, tần suất mã được sử dụng phụ thuộc vào nhà xuất bản. Mỗi loại mã sẽ được gán một số lần sử dụng khác nhau. Do đó, người chơi cần xem xét loại mã cũng như số lần nó có thể được sử dụng trong trò chơi. Đừng quên tận dụng cơ hội thu thập mã siêu tiền thưởng nói riêng nhé!

Code World of Stands mới nhất kéo dài bao lâu?

Các mã được phát hành tùy thuộc vào từng sự kiện, chương trình. Do đó, thời gian của mỗi mã World of Stands mới nhất sẽ do nhà xuất bản xác định. Trên thực tế, có mã sẽ là vĩnh viễn, nhưng có mã sẽ giới hạn thời gian với cùng một số lượng mục.

Người chơi phải nhanh chóng nhập mã khi thu thập để sử dụng hiệu quả. Điều này nhằm giảm thiểu trường hợp mã giới hạn và những người chơi khác sở hữu nó. Đặc biệt, mã có giới hạn thời gian thường rất có giá trị. Vì vậy, hãy tính toán và sử dụng nó một cách khôn ngoan!

Code World Of Stands mới nhất có thời gian bao lâu? 

Trên đây là tổng hợp mã World of Stands 2023 mới nhất vô cùng hấp dẫn và cần thiết cho các game thủ đến từ Genkvn. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết cách nhanh chóng nhập mã game để mang lại nhiều trang thiết bị có giá trị và có những trải nghiệm thú vị nhất. Tôi chúc bạn mọi thời gian được trải nghiệm trò chơi với những người bạn thú vị nhất.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan