Cách sử dụng trình giả lập LDPlayer để quay Coin Master trên máy tính mới nhất

HomeGame onlineCách sử dụng trình giả lập LDPlayer để quay Coin Master trên...
Coin Master là một trong những cái tên rất phổ biến đối với người chơi di động. Mặc dù đã tồn tại khá lâu, nhưng danh hiệu này không ngừng thu hút người hâm mộ và có được một cộng đồng lớn và trung thành trên toàn thế giới. Genkvn xin chia sẻ một số lời khuyên để nhận spin và tài nguyên nhanh chóng cho người hâm mộ Coin Master vì nhiều game thủ Việt Nam cũng nghiện trò chơi này. Làm thế nào để có được các vòng quay Coin Master nhanh chóng? Nhờ tính năng Mời bạn bè, nhiều game thủ chọn “ném bom” bạn bè và người quen trên Facebook để lấy quà, nhưng điều này không phải lúc nào cũng thành công và khiến mọi người khó chịu. Hãy để Genkvn chia sẻ với bạn cách “tự xử lý” một cách nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy. Xem thêm: PUBG Mobile công bố lộ trình thể thao điện tử cho năm 2024Cách sử dụng trình giả lập LDPlayer để quay Coin Master trên máy tính mới nhất

Thông tin về trò chơi Coin Master

Nếu bạn chưa biết, Coin Master là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Moon Actives từ Israel. Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là kiếm tiền xu để nâng cấp vật phẩm và xây dựng ngôi làng của riêng bạn. Mặc dù lối chơi đơn giản nhưng trò chơi thực sự hấp dẫn, và thậm chí có doanh số bán hàng rất cao ở nhiều thị trường trên thế giới.Cách sử dụng trình giả lập LDPlayer để quay Coin Master trên máy tính mới nhấtCách chơi của Coin Master có phần giống với Clash of Clan, khi bạn cần xây dựng ngôi làng của riêng mình, bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công và đi xâm lược làng của người khác. Người chơi cần quay một máy đánh bạc để tìm tiền xu để tạo ra những ngôi làng giàu có. Mỗi ngày người chơi nhận được một số vòng quay nhất định, bao gồm cả vòng quay thưởng bằng cách theo dõi các kênh xã hội hoặc mua nhiều hơn bằng tiền thật. Chính vì lối chơi cạnh tranh và mạo hiểm này mà người chơi Coin Master luôn khao khát các vòng quay và tài nguyên mới. Để giúp bạn nhanh chóng kiếm được tài nguyên trong Coin Master, LDPlayer có thể là một trợ giúp tuyệt vời. Dưới đây, Genkvn sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng trình giả lập tuyệt vời này để đạt được lợi thế trong Coin Master.

Cách nhận tài nguyên nhanh trong Coin Master với LDPlayer

Khi chọn LDPlayer để chơi Coin Master trên PC của mình, bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn so với trình phát điện thoại thông thường. Bằng cách sử dụng trình giả lập LDPlayer, bạn sẽ nhận được:

  • Trình giả lập Android nhẹ nhất trên máy tính Windows. Ít CPU và RAM
  • Pin cạn nhanh như trên điện thoại, không còn cảm giác nóng
  • Đồ họa mượt mà, khả năng tương thích tuyệt vời với Coin Master
  • Hỗ trợ tài nguyên 24/7 /tấn công với các lệnh script mà không dừng lại, chạy ổn định

Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi một máy tính thành nhiều điện thoại, hỗ trợ tạo nhiều tab mô phỏng để chạy nhiều tab Coin Master và cung cấp cho người chơi tổng số vòng quay rảnh tay nhờ khả năng vận hành nhiều tài khoản cùng một lúc.Cách sử dụng trình giả lập LDPlayer để quay Coin Master trên máy tính mới nhất

TẢI LDPLAYER ĐỂ CHƠI COIN MASTER

Dùng giả lập LDPlayer tải unlimited spin Coin Master trên PC bằng giả lập LDPlayer

Bạn có thể tự “đánh vần” để tạo ra nhiều vòng quay hơn trong khi tự chơi Coin Master thông qua tính năng Mời bạn bè của trò chơi. Đặc biệt, chúng tôi vẫn có thể nhận quà từ đây mà không làm phiền bất cứ ai. Dưới đây là cách thực hiện như sau: Bước 1: Truy cập trang web] Coin Master trên PC] và nhấp vào Tải LDPlayer trên PC của bạn, sau đó cài đặt Coin Master trên LDPlayer:Cách sử dụng trình giả lập LDPlayer để quay Coin Master trên máy tính mới nhấtBước 2: Trên điện thoại của bạn: Gửi lời mời cho bạn bè trên FB của bạn, sau đó sao chép liên kết chia sẻ. Lưu ý rằng bước này phải được thực hiện trên điện thoại của bạn để nhận được liên kết được chia sẻ.Cách sử dụng trình giả lập LDPlayer để quay Coin Master trên máy tính mới nhấtBước 3: Sử dụng trình quản lý đa tab (LDPlayer) để tạo một vài tab mô phỏng LDPlayer mới. Tab 1 đầu tiên sẽ ghi lại nick FB chính, các tab mới được tạo sẽ ghi lại nick FB phụ để cày quay cho nick FB chính.Cách sử dụng trình giả lập LDPlayer để quay Coin Master trên máy tính mới nhấtBước 4: Truy cập liên kết chia sẻ ở trên trên trình duyệt web để tạo các tab mới để cày quay Friends.Cách sử dụng trình giả lập LDPlayer để quay Coin Master trên máy tính mới nhấtLưu ý rằng để đủ điều kiện nhận vòng quay tiền thưởng Invite Friends của Coin Master, người được mời phải chưa bao giờ cài đặt, đăng ký Coin Master. Vì vậy, khi bạn thêm một số tab LDPlayer, đừng sao chép và tạo các tab mới. Sau đó, trên tab mới LDPlayer -> truy cập liên kết chia sẻ trong trình duyệt web -> tải Coin Master xuống tab LDPlayer mới -> đăng nhập vào nick FB phụ -> hoàn thành hướng dẫn tân binh với nick FB phụ -> cày thêm vòng quay của Friend Bonus vào nick FB chính của bạn.

Kết luận

Sau đó, bạn biết cách tăng số vòng quay cho Coin Master bằng trình giả lập LDPlayer. Đây là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng, có thể được thực hiện thường xuyên để kiếm thêm tài nguyên xây dựng làng. Chúc may mắn và đừng quên quay lại với Genkvn để khám phá thêm những lời khuyên tuyệt vời trong tương lai. Xem thêm: Thử thách trong Những kỷ niệm hỗn loạn của Honkai: Star Rail 1.6 là gì?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan