Cách tải xuống Mortal Kombat 1 trên máy tính đơn giản nhất

HomeGame onlineCách tải xuống Mortal Kombat 1 trên máy tính đơn giản nhất

Gần đây, cái tên Mortal Kombat 1 đánh dấu sự trở lại của loạt phim Black Dragon đình đám. Trò chơi này đã nhận được sự hoan nghênh của rất nhiều người nhưng cũng có nhiều lời chỉ trích. Mặc dù vậy, Black Dragon 1 vẫn được nhiều game thủ chơi, điều này cho thấy sự hấp dẫn của loạt trò chơi đã tồn tại hơn 30 năm. Hãy cùng Genkvn tìm hiểu một số thông tin liên quan và cách tải Mortal Kombat 1 Steam dưới đây nhé.

Mortal Kombat 1 là gì?

Mortal Kombat 1 là phiên bản mới nhất của loạt Mortal Kombat. Đây là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi NetherRealm Studios. Vào ngày 14 tháng 9, trò chơi được phát hành bởi Warner Bros. và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Mặc dù có những điểm không đạt yêu cầu như chơi trực tuyến tụt hậu, chế độ Towers of time nhàm chán,… Black Dragon mới nhất này vẫn được nhiều game thủ yêu thích.

Mortal Kombat 1 là gì?
Phiên bản gần đây nhất của loạt Mortal Kombat được gọi là Mortemobat 1.

Trò chơi có thể chơi trên nhiều hệ thống như Win, PS 5, Xbox X/S và Nintendo Switch. Nếu chơi trên PC, bạn có thể chọn tải xuống Mortal Kombat 1 Steam, Ubisoft, Xbox, GOG Galaxy,…

Trò chơi Mortal Kombat

Lối chơi của Mortal Kombat 1 vẫn giữ nguyên phong cách chiến đấu như bao giờ hết. Cho đến khi thanh cuộc sống của người chơi hết trước và người đó thua, người chơi sẽ chọn nhân vật và tham gia chiến đấu.

Trò chơi Mortal Kombat

Đối với phiên bản này, các cú đánh giữ được độ mượt mà nhưng có phần tươi mới hơn, đặc biệt là các thao tác trên không. Để vừa tăng sát thương vừa cải thiện ngoại hình các chiêu thức của nhân vật, người chơi có thể kết hợp các combo tấn công.

Điểm nổi bật của Mortal Kombat

Mặc dù có một số thiếu sót, Mortal Kombat 1 vẫn tiếp tục được cộng đồng game thủ yêu mến do các tính năng hấp dẫn của nó. Có những tính năng đã là đặc trưng của loạt phim này, có những tính năng đã được cải thiện, mang lại trải nghiệm tốt hơn:

Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện của trò chơi tiếp tục ngay sau Aftermath, lúc này, Liu Kang đã trở thành thần thời gian. Anh quyết định quay trở lại thời gian qua để lãnh đạo những người bạn cũ, giáo viên và kẻ thù của mình để sắp xếp lại một trật tự mới sẽ mang lại hòa bình cho thế giới. Có thể hiểu rằng lúc này Lưu Kang là cùng thầy với Raiden, còn Raiden, Kung Lao, Johny Cage, v.v., là học sinh và đệ tử của Lưu Kang.

Mortal Kombat có cốt truyện hấp dẫn
Trong phiên bản này, Liu Kang sẽ trở thành chủ nhân của Raiden, Kung Lao,…

Bên cạnh đó, các nhân vật khác cũng có ngữ cảnh riêng và được xây dựng với chiều sâu hơn. Ví dụ Scorpion, Sub Zero và Smoke là anh em, Baraka và Reptile xây dựng những câu chuyện chi tiết,… Người hâm mộ của bộ truyện này được mọi thứ mang đến một cảm giác mới mẻ nhưng rất quen thuộc.

Tính năng Kameo

Trò chơi này được trang bị chế độ Cameo. Theo đó, bạn sẽ chọn một nhân vật chính và một nhân vật phụ hay còn gọi là Kameo. Kameo sẽ đảm nhận nhiều vai trò như hỗ trợ tấn công, phối hợp combo, giải cứu nhân vật chính,… Đây là một tính năng mới mà không có phiên bản nào của Mortal Kombat có.

Đồ họa đẹp

Đồ họa đẹp là thứ luôn được đánh giá cao trong loạt trò chơi này. Nhiều người chơi đã nhận xét rằng có những cảnh có cảm giác giống như một bộ phim hoạt hình CGI hơn là một trò chơi. Ngoài ra, các đòn tấn công trong game cũng được thể hiện một cách linh hoạt, tạo cảm giác hào nhoáng và thú vị hơn khi chơi.

Mortal Kombat có độ họa đẹp
Mortal Kombat 1 đã thêm một cameo

Bạo lực đặc trưng

Sê-ri Mortal Kombat đã được biết đến với những trận chiến đẫm máu. Nhưng trong phiên bản này, những cảnh “xi-rô” của các nhân vật vừa đủ để không trở nên quá bạo lực mà vẫn khiến nó có cảm giác thật.

Ngoài ra, điều đã khiến thương hiệu của loạt phim này không thể không nhắc đến là Fatality. Những cú đánh cuối cùng vẫn có đủ yếu tố bạo lực, máu me, một số nhân vật thậm chí còn có những chiêu thức mới khiến người xem rùng mình. Tuy nhiên, đây là điều làm cho Rồng Đen trở nên độc đáo.

Cách sử dụng Steam để tải Mortal Kombat 1 xuống PC

Tải xuống Mortal Kombat 1 Steam là cách dễ nhất và phổ biến nhất, tuy nhiên bạn sẽ cần phải chi một số tiền. Cách tải xuống trò chơi Mortal Kombat 1 Steam như sau:

Bước 1: Bạn truy cập https: //store .steampowered.com và nhấn nút Install Steam màu xanh lá cây. Giao diện sẽ trông như bên dưới, bạn nhấn nút Install Steam màu xanh lam một lần nữa.

Cách tải Mortal Kombat trên máy tính bằng Steam bước 1

Bước 2: Khởi chạy tệp cài đặt, đợi nó tải xuống và sau đó đợi cho đến khi nó hoạt động.

Cách tải Mortal Kombat trên máy tính bằng Steam bước 2

Bước 3: Bạn quay lại Steam, vào Store và nhập tên trò chơi vào hộp tìm kiếm, sau đó kéo xuống để tìm Mortal Kombat 1 và nhấn.

Cách tải Mortal Kombat trên máy tính bằng Steam bước 3

Bước 4: Sau khi cuộn xuống, nhấp vào Thêm vào giỏ hàng.

Cách tải Mortal Kombat trên máy tính bằng Steam bước 4

Bước 5: Bạn cuộn xuống và chọn Mua cho chính mình đã hoàn tất.

Cách tải Mortal Kombat trên máy tính bằng Steam bước 5
Bạn chỉ cần tải xuống trên nền tảng Steam

Cấu hình cho một ưu đãi

Là một trò chơi có đồ họa đẹp và mượt mà, để tải xuống Mortal Kombat 1 và chơi nó, máy tính của bạn ít nhất phải có cấu hình sau:

  • Hệ điều hành: Win 10 64- bit với DirectX phiên bản 12.
  • Chip: Intel Core i5- 6600 hoặc AMD Ryzen 3 3100 hoặc Ryzen 5 2600.
  • RAM: 8GB.
  • Ổ cứng có sẵn: 100GB.
  • Card màn hình: Intel Arc A750 hoặc Nvidia GeForce GTX 980 hoặc AMD Radeon RX 470.

Ngoài ra, để đảm bảo trò chơi chạy trơn tru, bạn nên có chip Intel Core i5- 8400 hoặc AMD Ryzen5 3600X. Đối với card màn hình, nên chọn Nvidia GeForce GTX 1080 Ti, AMD Radeon RX 5700 XT hoặc Intel Arc A770.

Cấu hình cho một ưu đãi tải Mortal Kombat 1

Trên đây là những điều liên quan cũng như cách dễ nhất để tải xuống trò chơi Mortal Kombat 1 Steam. Nếu bạn yêu thích trò chơi huyền thoại này, hãy thử tải xuống. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trò chơi khác, hãy tiếp tục đến Genkvn trong các vấn đề sau.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan