Câu chuyện tác động Genshin – Jakob Ingold, Sự tiến hóa của nhân loại (Phần 3)

HomeGame onlineCâu chuyện tác động Genshin - Jakob Ingold, Sự tiến hóa của...
Với các nhiệm vụ mới được phát hành trong bản vá 4.2, người chơi Genshin Impact sẽ tìm hiểu toàn bộ câu chuyện về Furina, cũng như kết thúc của loạt nhiệm vụ về Jakob, Rene và những người bạn từ 500 năm trước. Trong bài viết Genshin Impact Story hôm nay, Genkvn mời bạn theo dõi những phát triển cuối cùng của Jakob Ingold, một nhân vật táo bạo. bi kịch và là “500 tuổi”. cũng xem:Câu chuyện tác động Genshin - Jakob Ingold, Sự tiến hóa của nhân loại (Phần 3)

Sự cố với Carter

Sau khi hội bí mật Narzissenkreuz được thành lập, sức khỏe của Carter xấu đi. Để tìm ra phương pháp chữa trị cho anh ta, Rene đã gửi nhiều mẫu vật đến Sumeru – một quốc gia có y học tiên tiến hơn nhiều so với Fontaine, nhưng không có kết quả. Vẫn không thể tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh tật của Carter, trong khi Jakob ngày càng trở nên bất an. Ông đề nghị với Rene rằng cả hai đều sử dụng lại nghi thức mà họ đã thực hiện trên sa mạc trước đó. Nghi thức này biến đổi cơ thể Carter với sức mạnh của Deep, giúp Carter đạt được một cơ thể mạnh mẽ như của Jakob.Carter cuối cùng cũng đồng ý với ví dụ thành công trước mặt anh ta sau khi Jakob đưa ra quyết định nói chuyện trực tiếp với anh ta về giải pháp này. Nhưng hóa ra trường hợp của Jakob là ngoại lệ, không phải là lẽ thường – cơ thể Carter sụp đổ nhanh chóng, và trong khi Rene có thể tạm thời ngăn chặn tình hình trở nên tồi tệ hơn, Alain biết được tình hình và tuyên bố cắt đứt hoàn toàn mọi mối quan hệ với Jakob và Rene. Jakob rất đau buồn, nhưng tất cả đã xong, và không có cách nào để cứu nó.

Nghiên cứu mới của Hiệp hội Narzissenkreuz

Tình bạn trong nhiều năm đã tan vỡ, nhưng mối đe dọa của ngày tận thế vẫn còn đó buộc Jakob và Rene phải tiếp tục nghiên cứu của họ. Họ quay trở lại Petrichor và đi sâu vào tàn tích của Remuria mà họ đã từng khám phá. Lần này, họ học được một bí mật tuyệt vời: nhân loại có thể “lưu trữ” chính mình trong các golem đá để ngăn chặn sự kết thúc của thế giới. Đây là hướng đi mới mà Hiệp hội Narzissenkreuz cần, và tất cả các thành viên của nó đã lao vào nghiên cứu mới. Các nghiên cứu của Hiệp hội Narzissenkreuz đã tạo ra kết quả nhanh chóng. Họ biết rằng họ cần một thanh kiếm – hoặc một chìa khóa – để tạo ra vật liệu. Để tạo ra thanh kiếm này, Hiệp hội Narzissenkreuz cần hai thứ, “Vòng tròn bốn con Orthants” và “Cây phát xạ” – những điều mà Rene và Jakob đã trải qua nhiều lần khi còn nhỏ. Để tiếp tục nghiên cứu của mình, Hiệp hội Narzissenkreuz cần một Linh Nước trong, nhưng kể từ cái chết của Thủy Linh, Fontaine chỉ có Linh Mây, phiên bản “đột biến” kém hơn. Không còn Thần Nước nào ở Fontaine ngoại trừ Lyris, người đứng đầu trại trẻ mồ côi Narzissenkreuz, người che chở cho trẻ em mỗi ngày.Câu chuyện tác động Genshin - Jakob Ingold, Sự tiến hóa của nhân loại (Phần 3)Trong kế hoạch ban đầu, Rene muốn xây một ngôi nhà mới cho Lyris sinh sống và làm cho Jakob hạnh phúc, nhưng gánh nặng sống sót của toàn bộ đất nước Fontaine đã khiến Rene đi đến một quyết định hoàn toàn khác. Rene tiếp cận với Lyris, và thuyết phục cô tham gia nghiên cứu của anh ta. Rene cũng “tách” ý thức của Carter khỏi cơ thể trước đây của mình trong nỗ lực đưa anh ta trở lại cuộc sống. Rene sau đó giải thể cơ thể của chính mình và hợp nhất với tư tưởng của Lyris để trở thành “Master”, lãnh đạo mới của Hội Narzissenkreuz.

Sự tan rã của một tình bạn

Trong khi Master tiếp tục điều hành Hiệp hội Narzissenkreuz để tìm cách cứu Fontaine, người đứng đầu Học viện Triết học Tự nhiên, Dwight Lasker, nhận được báo cáo về hành vi đáng ngờ xảy ra trong học viện của mình. Anh yêu cầu người bạn cũ Emanuel Guillotin điều tra vụ án, nhưng đội điều tra – bao gồm Emanuel và Gladiator Marfisa – đã bị Master hấp thụ. Từ ký ức của “các thành viên mới”, tôi biết rằng Đại sảnh Fontaine đã chú ý đến sự tồn tại của Hội Narzissenkreuz.Câu chuyện tác động Genshin - Jakob Ingold, Sự tiến hóa của nhân loại (Phần 3)Nhưng kế hoạch đã đi quá xa, và không thể dừng lại. Nhận ra rằng tình bạn của Rene và Jakob với Alain là quan trọng, anh quyết định thử một lần cứu rỗi cuối cùng bằng cách sử dụng Sách Khải Huyền để cho Alain thấy tương lai đang chờ đợi Fontaine. Anh ta lại mời Alain tham gia xã hội sau khi anh ta đã nhìn thấy mọi thứ, nhưng Alain chỉ đơn giản nói rằng “không có đường quay trở lại” và rời đi. Mặc dù vậy, tôi hứa sẽ tạo ra một tương lai mà cả Alain và Mary- Ann vẫn ở đó. Ý định tốt của tôi lại thất bại một lần nữa. Giao tranh trong cơ thể của Elynas nổ ra, và Hiệp hội Narzissenkreuz bị đánh bại. Nhưng cái giá quá đắt: Mary- Ann chết, Master rơi thẳng xuống vực thẳm, và Alain và Jakob sống sót. Thời gian trôi qua, cơ thể siêu phàm của Jakob khiến anh trở thành thành viên cuối cùng trong nhóm bạn sống sót. Cho đến khi một khách du lịch tóc vàng bước vào Fontaine, chúng tôi không biết Jakob đang ở đâu hoặc phải làm gì trong thời gian này.

Sự kết thúc của 500 năm

Khách du lịch gặp Jakob khi anh ta tìm cách mua được những bức tranh của Mamere, một họa sĩ Melusine của cô bé đã sử dụng máu của Elynas làm mực của cô, nhưng bị nhân vật chính của chúng ta cản trở. Những nỗ lực không thành công khiến Jakob nghĩ ra một giải pháp kỳ lạ để hồi sinh Elynas, với hy vọng thu được nhiều máu thịt hơn. Elynas nghĩ rằng đây là cách Jakob cảm ơn chính mình, nhưng cũng không buồn khi Jakob thất bại và trốn thoát sau khi thu thập đủ máu từ trái tim của Elynas.Câu chuyện tác động Genshin - Jakob Ingold, Sự tiến hóa của nhân loại (Phần 3)Với máu được tìm thấy, Jakob mở ấn biển nguyên sinh và cố gắng tạo ra Thánh kiếm Narzissenkreuz, đánh thức Sư phụ để tạo ra một thế giới mới. Tuy nhiên, Traveller đã có thể xác định vị trí “Nhân cách” trước mặt Jakob và đánh bại anh ta một lần nữa trong tháp Ipsissimus. Jakob hướng dẫn Traveller cách tạo ra thanh kiếm thánh của mình và đặt Đồng hồ ngày tận thế chỉ 12 giờ – thời gian diệt vong. Nhưng sự diệt vong này không phải dành cho Fontaine, mà là cho Jakob – một chiếc đồng hồ sụp đổ, nghiền nát Jakob và có lẽ chấm dứt sự tồn tại của “nhân loại mới” này trong 500 năm. Xem thêm: Genshin và Honkai bị lôi kéo vào một vụ bê bối khiến game thủ và người hâm mộ anime vô cùng bất hạnh

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan