Chỉ với một miếng cốt lết, nữ streamer tuyệt đẹp có thể hoàn thành trò chơi Lies of P cực kỳ đầy thử thách trong sáu giờ.

HomeGame onlineChỉ với một miếng cốt lết, nữ streamer tuyệt đẹp có thể...
Trong khi những người chơi giống như Souls tiêu diệt quái vật trong Lies of P bằng vũ khí tuyệt vời, có một nữ streamer biến thành thợ sửa ống nước, giết cả quái vật và trùm, và hoàn thành Lies of P chỉ trong hơn sáu giờ phát trực tiếp. Những người phát trực tuyến giống như Souls thường tổ chức các trò chơi trong môi trường cực kỳ khó khăn để thu hút người xem. Gần đây, nữ streamer với biệt danh Parkenharbour đã tạo ra các quy tắc tương tự cho mình khi chơi Lies of P. Cô ấy sẽ không sử dụng bất kỳ vật tư hoặc công cụ chữa bệnh nào, cũng không thực hiện các nhiệm vụ như Fable Art, Legion Arm hoặc Summon. Chỉ với một cái mỏ lớn trong tay, cô gái đã “nghiền nát” tất cả kẻ thù từ quái vật đến ông chủ cuối cùng.

Nữ game thủ phá đảo Lies of P trong 6 tiếng với một cái mỏ lết trên tay

Parkenharbour lập kỷ lục bằng cách chơi 6 giờ liên tiếp để kết thúc trận đấu mà không chịu bất kỳ thương vong nào. Sau khi loại bỏ ông chủ cuối cùng bị cắt khỏi luồng clip lên Twitter để tuyên bố chiến thắng, cô gái đã sống lại những khoảnh khắc chiến thắng của mình. Tuy nhiên, cũng phải nhớ rằng con chồn này là vũ khí yêu thích của nhiều người chơi Lies of P vì sát thương đáng kể của nó, thậm chí có thể là một cú đập mini-boss.

Tất cả các miniboss và nhân vật phản diện chính của cốt truyện Lies of P đều bị Parkenharbour đánh bại trong cuộc hành trình này. Tổng cộng, 27 trận đánh boss — chưa kể đến các quái vật khác nhau phân tán khắp nơi — đã chiến thắng chỉ trong hơn 6 giờ chơi. Trong khi đó, theo thống kê chung, người chơi bình thường dành trung bình 30 giờ chơi Lies of P. Parkenharbour là một tay đua tốc độ chuyên học cách kết thúc trò chơi càng nhanh càng tốt, vì vậy rõ ràng anh ta không phải là bất kỳ game thủ nào. Bạn có thể chắc chắn rằng cô gái này là một “bàn tay lớn” vì cô ấy đã hoàn thành Sekiro: Shadows Die Twice chỉ trong 31 phút. Xem thêm: “Florida Joker” kiện GTA 6 vì sử dụng hình ảnh của mình, được Arthur Morgan yêu cầu “đừng mơ”

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan