Chuỗi kỹ năng Liên Quân: Cách chơi nhà vô địch Dual- World Ming mới

HomeGame onlineChuỗi kỹ năng Liên Quân: Cách chơi nhà vô địch Dual- World...

Minh là tướng quân Liên mới ra quân ở Cao nguyên Vô hạn. Người đàn ông có vẻ ngoài già cỗi tuyệt vời và đôi mắt buồn bã tràn ngập nỗi buồn. Nếu bạn quan tâm đến vị tướng quân Liên này thì hãy cùng Genkvn tìm hiểu cách chơi Ming S4 2023 hiệu quả nhất nhé.

Ming là một anh hùng SP cực kỳ mạnh mẽ về cả khả năng tăng giáp và phục hồi. Chưa kể, nếu phép thuật đầy, ulti của Ming sẽ có cơ chế tương tự như Tulen “hung hăng”, một khi được triển khai, có thể gây ra hàng chục sát thương. Vì vậy, nhiều người vẫn đùa rằng Minh có thể chiếm đoạt danh hiệu Gà Chiên trong tương lai.

Ming's NewHeroes
Ming’s NewHeroes

Bộ mánh khóe của Minh

Nội tại- Quần lọt khe gai

Sáp hô hấp
Sáp hô hấp

Vì phẩm chất vốn có này, Minh có cảm giác kiên cường mạnh mẽ, đặc biệt là khi anh được kết nối với đồng đội, điều này có thể giúp anh lấy lại HP cho cả bản thân và họ. Ngoài ra, nó mở rộng phạm vi thậm chí xa hơn bình thường.

Thủ thuật 1- Bí quyết tăng cường

Bí quyết tăng cường
Bí quyết tăng cường

Đây là một thủ thuật có 2 hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu, rất linh hoạt trong mọi tình huống. Kỹ năng này đã giúp Minh củng cố bản thân và đồng đội một cách trực tiếp và gián tiếp. Trực tiếp có thể tăng cường các chỉ số bằng cách liên kết với đồng đội, và gián tiếp nó làm giảm sức mạnh tấn công của kẻ thù và có thể gây sát thương liên tục mạnh mẽ.

Thủ thuật 2: Bí mật phòng thủ

Bí mật của phòng thủ
Bí mật của phòng thủ

Đúng như cái tên thì Bí mật của phòng thủ là chiêu thức gia tăng khả năng phòng thủ của Ming. Nó sẽ giúp cho Ming cũng như đồng đội được liên kết gia tăng mạnh về khoản phòng thân với lớp giáp cực dày. Ngoài ra, chiêu thức này còn có thể chuyển sang trạng thái tấn công, gia tăng chỉ số công kích cho bản thân tương tự chiêu 1.

Thủ thuật 3- Bí mật của sự vĩnh cửu

Bí mật trường học
Bí mật trường học

Kỹ năng này, giống như một thanh kiếm hai lưỡi, là một kỹ năng gây sát thương cực cao và có thể phục hồi cực kỳ tốt cho đồng đội. Cụ thể, khi liên kết với kẻ thù hoặc đồng đội, Minh mất một lượng máu tương đương với khả năng chữa lành hoặc gây sát thương của mình. Nếu liên kết với kẻ thù, kỹ năng này sẽ gây sát thương, trong khi đối với đồng đội, nó sẽ phục hồi.

Điểm đặc biệt của chiêu thức này đó là ở level 12 có thể gây ra 1900 sát thương chuẩn, chưa kể các chỉ số cộng thêm từ trang bị, bảng ngọc thì con số này có thể cao hơn rất nhiều. Thêm vào đó, Bí mật trường học còn có nội tại hồi 5% máu đã mất kết hợp với khả năng liên kết từ chiêu 1 nữa giúp cho Ming có thể hồi một lượng máu cực kỳ lớn trong một trận đấu.

Bảng điều khiển ngọc trai, phụ trợ, phù hiệu

Bàn ngọc trai

  • 10 viên ngọc đỏ II I/Áo giáp thập
  • 10 Purple III Blood/Rebound/Chạy nước rút
  • 10 Ngọc lục bảo III Chính thức/Khải Huyền
Bàn trang sức Ming
Bàn trang sức Ming

Đây là một bảng ngọc làm tăng đáng kể chỉ số ma thuật, giúp Minh có thể tăng cường hoặc hạ giáp tốt hơn. Điểm nghỉ ngơi, kết cục vốn có, và khả năng kết nối với đồng đội cũng có thể làm giảm Ming xuống chỉ là một Helen thứ hai, người có thể quay trở lại nhanh chóng và liên tục.

Phụ trợ

Sự thay thế tốt nhất cho Minh là Khẩn cấp vì ông là một vị tướng chuyên về khả năng phục hồi. Nó bổ sung sức mạnh chữa bệnh cho Ming, nếu được sử dụng đúng cách, sẽ giúp anh ta và các đồng đội của anh ta tồn tại khá lâu trong chiến đấu.

Ngoài ra, Express hay Speed Biến cũng là sự lựa chọn tối ưu cho tướng Minh. Với Speed, giúp tăng tính di động khi bản thân anh chàng đã được tăng tốc nhờ lượt 1, anh ta luôn có thể theo kịp các đồng đội của mình để bảo trì dễ dàng hơn. Còn đối với Speed Variation, bạn sẽ tạo ra nhiều đột biến sẽ kết liễu kẻ thù nhờ nước đi cuối cùng. Nó cũng giúp anh ta có thể trốn thoát trong giai đoạn “hàng nghìn pound treo tóc”.

Dấu hiệu

  • Chi nhánh chính: Rừng nguyên thủy. Cấp độ 1: Nhạy cảm; Cấp 2: Máy bơm máu; và Cấp 3: Du lịch
  • Chi nhánh 1: Khởi Nguyên Thành. Cấp 1- Mật khẩu.
  • Chi nhánh 2: Khu Chăm Mạng. Cấp 1- Hít vào.
Dấu hiệu thích hợp nhất cho Ming
Dấu hiệu thích hợp nhất cho Ming

Joyering rất phù hợp với một Trợ lý tướng như Minh, nó có thể gián tiếp làm cho anh ta có thể tăng khả năng vận động, chữa lành và gây sát thương liên tục với các cơ chế giống như Ming sở hữu.

Thiết bị của Ming

Ming là một Trợ lý rất linh hoạt trong khả năng gây sát thương và tăng máu. Do đó, sẽ có một số trang bị tương đương với phong cách chơi của vị tướng này, sau đây là một số bản dựng phù hợp nhất cho anh chàng:

Phong cách chính tả đầy đủ (tăng cường tốt, chữa bệnh tốt, sát thương mạnh)

  • Phụ trợ: Hệ thủy sinh Bảo Thạch – Giày dẻo dai- Vương trượng nổ- Vương miện Hecate- Chaang Mạng- Sách Thánh
Được trang bị đầy đủ
Được trang bị đầy đủ

Bộ trang bị này sẽ giúp cho Ming có được lượng lớn sát thương phép, hồi phục cũng như cường hóa cho bản thân và đồng đội cực kỳ bá đạo, từ nội tại cho đến chiêu cuối đều rất mạnh mẽ. Sát thương của anh chàng cũng đỉnh không kém, chủ yếu nhất vẫn nằm ở chiêu cuối – Bí mật trường học có thể gây 3-5k sát thương chuẩn, có thể sốc nhanh một vị tướng máu giấy khi về late. Mặt khác đổi lại là Ming rất mỏng manh, và khi dùng chiêu cuối gây damage lỗi mà bản thân chỉ còn nửa cây máu thì đồng nghĩa anh chàng cũng “tự hủy” đau hơn.

Kiểu nửa phép (tăng tốt, phục hồi tốt, sát thương tốt, kháng cự tốt)

  • Phụ trợ: Hệ thủy sinh Bảo Thạch- Giày Kiến Cương- Kiến Sit Dieng- Hecate Crown- Bảo Tông- Sách Uyi
Bán trang bị cho Ming
Bán trang bị cho Ming

Vũ khí bán vũ khí này sẽ giúp Minh chịu được khá nhiều sát thương, nhờ vào lượng máu bổ sung từ ba vật phẩm: Khiên Tử thần, Tượng Băng và Sách Thánh, vì vậy đối phương cũng khó gây sốc cho tướng quân bằng sát thương nhanh chóng. Ngoài ra, các chỉ số như tăng giáp, tăng sức mạnh cho bản thân và đồng đội hoặc khả năng phục hồi, gây sát thương đều ở mức ổn định.

Phong cách gây phiền nhiễu (sức đề kháng tốt, xây dựng tốt, khó chịu, đánh bóng kém, phục hồi kém, thiệt hại tạm thời)

  • Phụ trợ: Hệ thống nước Bảo Thạch – Giày dẻo dai – Băng đá – Tấm chắn – Áo băng – Skadi RingTape
Thiết bị làm chậm cho Ming
Thiết bị làm chậm cho Ming

Cách xây dựng này sẽ giúp Minh có cảm giác khó chịu rất mạnh khi tất cả các thiết bị đều liên quan đến khả năng giảm tốc độ. Đặc biệt là khi kết hợp với bản năng xa lánh của mình, anh chàng có thể vừa tái cấu trúc vừa thực hiện sự kiểm soát liên tục. Ngoài ra, bộ này còn cung cấp sức đề kháng tuyệt vời, khiến thẻ này khó chịu sát thương sốc hơn, tồn tại lâu hơn trong chiến đấu để hỗ trợ các đồng đội giỏi nhất. Ngược lại, khả năng tăng cường chỉ số, áo giáp cho bản thân và đồng đội kém hơn so với hai bản dựng trên.

Cách chơi Ming Seasons4

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, Minh không nên di chuyển với AD quá nhiều, mà thay vào đó để có hiệu quả trong trò chơi, anh ta nên di chuyển ở Mid hoặc Sub- Forest quái dị. Kết quả là, đồng đội của bạn có thể trang trại nhanh hơn, điều này giúp việc rẽ đường trở nên đơn giản hơn và gây áp lực lên đối thủ.

Sau khi dọn sạch các binh sĩ Mid của đợt đầu tiên, người chơi vội vã lên Top line để được hỗ trợ, lúc này có thể là đối phương Top đang say mê solo mà không để ý đến bản đồ, đây là thời điểm thích hợp để bạn có thêm điểm hỗ trợ. Sử dụng Shift 1 và Shift 2 để linh hoạt sử dụng sức mạnh và áo giáp tăng lên cho đồng minh. Sau khi hỗ trợ hoàn tất, nhanh chóng quay trở lại con đường với Pháo thủ.

Trò chơi của tướng Minh
Trò chơi của tướng Minh

Về phần giữa trận chiến, vì kỹ năng của Minh phải kết hợp với nhau để có hiệu quả, game thủ cần phải đi theo sự dẫn dắt của đội mình, đặc biệt là Pháo thủ. Hành động cuối cùng của Minh có thể thu hồi một lượng máu lớn, nhưng bản thân anh ta cũng mất cùng một lượng máu, vì vậy hãy sử dụng nó theo cách có ý nghĩa để tránh dính vào bảng.

Người chơi Minh giỏi cần phải linh hoạt trong việc theo dõi tình hình chiến đấu, nếu thấy một đồng đội yếu máu (ưu tiên Pháo thủ), thì liên kết với người đó, sử dụng nước đi nội bộ hoặc cuối cùng để buff máu của đồng đội. Điều này giúp nhóm của bạn tiết kiệm thời gian quay vòng, từ đó nhanh chóng tăng sức mạnh của nhóm.

Trò chơi của tướng Minh
Trò chơi của tướng Minh

Vào cuối trò chơi, khả năng đánh bóng, áo giáp và khả năng chữa bệnh của Ming rất mạnh mẽ. Theo dõi chặt chẽ các đồng minh của bạn, vì vậy hãy để chế độ phòng thủ cho đồng đội mà Ming liên kết. Bởi vì đến giai đoạn này, hầu như tất cả các tướng lĩnh đã đạt đến sức mạnh tối đa của họ, đặc biệt là những người có cú sốc sát thương cao, Minh cần liên tục liên kết phòng thủ để vừa bảo vệ đồng minh vừa giảm thiểu khả năng lên tàu của mình.

Dành thời gian sử dụng nước đi cuối cùng một cách hợp lý và giới hạn nó cho các anh hùng địch (chỉ sử dụng khi đội có lợi thế). Bởi vì mặc dù lượng sát thương từ ulti cực lớn, nhưng nếu trong TH đội cần buffs và Minh hết kỹ năng quan trọng thì không thể bảo toàn được sức mạnh chính, nhưng để tự tiêu diệt thì thực sự không đáng.

Xem thêm: Liên minh Skill Series: Cách chơi Airi mà không bị trễ và cực kỳ xanh

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan