Có gì mới trong trailer cho GTA 6?

HomeGame onlineCó gì mới trong trailer cho GTA 6?
Rất nhiều game thủ nhìn thứ hai trong trailer GTA 6 để tìm thấy gợi ý về các tính năng gameplay sắp tới ẩn bên trong Rockstar. Chúng tôi muốn mời Genkvn và bạn xem những gì được hiển thị trong video này. Chúng tôi đã tận hưởng 91 giây của đoạn trailer GTA 6 đầu tiên do Rockstar phát hành vài ngày trước. Người hâm mộ của loạt GTA đã cố gắng hết sức để kiểm tra từng khung hình của video vô giá này để tìm kiếm gợi ý về các tính năng mới của trò chơi ngoài những gì được phát trực tiếp. Đây chỉ là những phân tích và phỏng đoán của cộng đồng, nhưng nó hoàn toàn dựa trên hình ảnh do chính Rockstar tạo ra.

Các nhân vật chính có nhiều hơn hai?

Hai nhân vật chính, Lucia và Jason, đã được giới thiệu trong trailer GTA 6. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản người hâm mộ tiếp tục đặt câu hỏi liệu số ký tự có dừng ở số2 hay không. Chúng tôi đã có 3 nhân vật chính trong GTA 5, giảm chúng xuống còn 2 trong phần mới là một chút không hợp lý đối với một số người.

Trailer GTA 6 đang gợi ý những tính năng gì trong game?

Hơn nữa trong trailer có một số nhân vật khác xuất hiện trong một vài cảnh như anh chàng béo trong clip HighRollerZmag. Điều này cho thấy rằng đó có thể là các NPC quan trọng hoặc các nhân vật chính khác vẫn chưa được xuất bản. Ngay cả các tướng cướp Bonnie và Clyde được cho là nguồn cảm hứng cuộc sống thực của cặp đôi trong GTA 6 cũng không hoạt động riêng biệt. Hai người giống nhau trong một băng đảng cướp, trong đó họ là nhân vật trung tâm cùng với các đồng phạm khác.

Trailer GTA 6 đang gợi ý những tính năng gì trong game?

Mặt khác, mối quan hệ giữa hai nhân vật chính vẫn chưa thực sự rõ ràng. Tôi biết rằng hai người là một cặp vợ chồng, nhưng họ có phải là người yêu hay không? Thông tin chi tiết Jason đang nằm trên giường khi nói chuyện với Lucia về sự tin tưởng không cho thấy chính xác họ đang “ngủ chung giường” với nhau. Game thủ đã đưa ra nhiều giả định khác, chẳng hạn như hai người bạn phát triển mã, vô tình thông đồng hợp tác làm đối tác, anh em hoặc người thân…

Các hoạt động bên lề

Ngoài những chi tiết chính được mô tả khá nhiều, trailer GTA 6 cho thấy rất nhiều hoạt động cuộc sống trong trò chơi. Từ tắm bùn đến tham quan quán bar, lễ hội và khám phá hoang dã… Điều này khiến game thủ hy vọng vào một thế giới linh hoạt và nhiều hoạt động hấp dẫn ngoài các nhiệm vụ chính.

Các hoạt động bên lề

Tháp cao trên bầu trời ở đầu trailer được cho là một gợi ý về tính năng nhảy dù đã xuất hiện trong GTA 5. Sau đó, có những hoạt động mà người hâm mộ trò chơi này không quá xa lạ, như đi đến một câu lạc bộ thoát y. Tuy nhiên, một số cảnh được cho là gợi ý các hoạt động mới, trong đó tắm bùn là một trong số đó. Các chi tiết lướt thuyền xăng trên đầm lầy có thể gợi ý một loạt các hoạt động trong tự nhiên, cộng với cảnh bắt cá sấu cũng cho thấy một khả năng nhỏ là sẽ có các hoạt động săn bắn hoang dã trong rừng rậm, đầm lầy, v.v., chẳng hạn như Red Dead Redemption2. Có khả năng Rockstar sẽ học được một chút từ các hoạt động “vô tri vô tri” của Yakuza và tạo ra nhiều trò chơi giết thời gian thú vị hơn cho GTA 6?

Các hoạt động bên lề

Các băng đảng trong trận đấu

Đặc điểm hoạt động tội phạm của GTA luôn được liên kết với các băng đảng có tổ chức. Đoạn giới thiệu GTA 6 đã giới thiệu rất tốt một trong những lực lượng thuộc loại này có tên Dirt Bike Dirt Bags trong tin tức. Một số tổ chức khác, như HighRollerZmag và Thrillbilly Mud Club, có thể vừa là một hiệp hội bình thường vừa là một băng đảng bí mật, xuất hiện dưới dạng các nhóm hoặc kênh truyền thông.

Các băng đảng trong trận đấu

Thế giới trong GTA 6 được cho là có ba thành phố và các khu vực xung quanh cùng với một khu vực hoang dã khổng lồ. Nó sẽ là một hố cát lý tưởng cho rất nhiều băng đảng tội phạm. Nếu những chiếc túi bụi bẩn xe đạp nổ ra ở thành phố Vice, hai thành phố còn lại sẽ nắm giữ lực lượng gì? Những cài đặt đó của trailer GTA 6 đang khiến người hâm mộ tò mò hơn bao giờ hết.

Điện thoại di động lên ngôi

Điện thoại di động là khuôn mặt đại diện cho thời hiện đại. Tuy nhiên, ngay cả trong GTA 5 điện thoại khá hạn chế. Rockstar giải thích rằng ban đầu họ dự định sử dụng điện thoại để xác định vị trí một số hoạt động, nhưng game thủ trả lời rằng nó rất khó truy cập và thường bị bỏ qua nên rất dễ bỏ lỡ. Vì vậy, họ đã phải mang các biển báo ra bản đồ bên ngoài chứ không phải đến điện thoại nữa, điều này dẫn đến GTA 5, mặc dù hiện đại, nhưng hình ảnh điện thoại thông minh rất mờ nhạt. Rockstar thậm chí còn cắt bỏ chi tiết nhận cuộc gọi thường xuyên từ những người bạn đã từng đăng ký trong GTA 4.

Điện thoại di động lên ngôi

Đi vào trailer của GTA 6, chúng ta thấy rằng có sự xuất hiện rất mạnh mẽ của các mạng xã hội với một số ứng dụng dường như nhại lại Tiktok, Instagram. Điều này có thể ngụ ý rằng điện thoại thông minh sẽ trở lại với nhiều ứng dụng hơn và tác động lớn hơn đến lối chơi.

Kết hợp thế giới tuyệt vời của Red Dead Redemption 2?

Red Dead Redemption 2 được cộng đồng khen ngợi không chỉ vì cốt truyện mà còn vì thế giới mở vô cùng chi tiết. Hầu như bất cứ điều gì có thể xảy ra trong thế giới hoang dã trong trò chơi này. Với một số gợi ý từ các cảnh trong trailer GTA 6, người hâm mộ đang giả định rằng GTA 6 sẽ được thiết kế với một bản đồ mở chi tiết giống như anh em Red Dead Redemption2 của nó.

Kết hợp thế giới tuyệt vời của Red Dead Redemption 2?

Ý tưởng này, kết hợp với bản đồ rộng, cảnh lướt đầm lầy và cá sấu bò vào thành phố, khiến người hâm mộ mơ về một trò chơi GTA với bản đồ mở đặc biệt sâu như Red Dead Redemption2. Mặt khác, Bonnie và Clyde liên tục được cho là những nhân vật ban đầu tạo ra cặp đôi Lucia và Jason. Nhưng khi chúng ta xem hành trình cướp bóc của cặp đôi ngoài đời thực này, chúng ta không thể không nhớ số phận của cuốn băng Van der Linde trong RDR2. Chúng cũng bắt đầu bằng các vụ cướp nhưng trở nên trơ trẽn hơn, điều đó có nghĩa là cảnh sát ngày càng tìm kiếm dữ dội hơn. Cuối cùng cảnh sát đã chiến thắng và những tên cướp đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Liệu đó cũng sẽ là cách GTA 6 sẽ hướng dẫn số phận của hai nhân vật trung tâm?

Kết

Những điều được hiển thị trong trailer GTA 6 đều rất hấp dẫn và có thể chứa thông điệp ngầm từ Rockstar báo trước các chức năng trong trò chơi. Một điều gần như chắc chắn là mặc dù chúng ta không biết gì về các tính năng, chúng vẫn sẽ phải giúp GTA 6 vượt qua cái bóng của người tiền nhiệm, vốn đã trở thành hàng đầu. Xem thêm: Đoạn giới thiệu mới cho GTA 6 tiết lộ gì cho chúng ta?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan