Cốt truyện của Silent Hill: The Short Message được tiết lộ thông qua hồ sơ kiểm duyệt

HomeGame onlineCốt truyện của Silent Hill: The Short Message được tiết lộ thông...
Báo cáo hoạt động hàng năm từ cơ quan kiểm duyệt nội dung trò chơi của Úc đã vô tình bao gồm một mô tả về trò chơi chưa được phát hành Silent Hill: The Short Message. Silent Hill: The Short Message là một cái tên chỉ có trong các tin tức bị rò rỉ, và chưa bao giờ được Konami công bố chính thức. Khi các bản phác thảo lần đầu tiên được công bố vào năm 2020, điều này đã xảy ra lần đầu tiên. Vào tháng 9 năm 2022, trò chơi cũng được cung cấp trên trang thông tin của cơ quan kiểm duyệt trò chơi Hàn Quốc.

Silent Hill: The Short Message bị lộ cốt truyện từ cơ quan kiểm duyệt game

Trò chơi vẫn được đề cập trong một báo cáo thường niên của cơ quan quản lý trò chơi của Úc cho đến tháng này. Một mô tả về công việc đánh giá nội dung được đưa vào báo cáo đã được tìm thấy và chia sẻ trên diễn đàn này bởi một người dùng Reddit. Theo đó, trò chơi được đánh giá cho độ tuổi từ 15 trở lên với hình ảnh tự làm hại bản thân và tự tử.

Silent Hill: The Short Message bị lộ cốt truyện từ cơ quan kiểm duyệt game

Mô tả được tiết lộ có thể được tóm tắt như sau: Đây là một trò chơi kinh dị phiêu lưu lấy bối cảnh trong một khu chung cư có tên The Villa ở Đức. Anita, một cô gái trẻ, sẽ nằm dưới sự kiểm soát của các cầu thủ khi cô tìm kiếm trong khu chung cư để tìm gợi ý về những gì đã xảy ra với bạn mình. Trò chơi được chơi theo góc nhìn FPS và có nhiều cảnh đẫm máu. Anita luôn bị quấy rầy bởi sự ngược đãi trong quá khứ của mẹ cô, xu hướng làm tổn thương bản thân bằng cách rạch tay và thói quen tự trách mình về mọi thứ. Ngoài ra, cô thường xuyên trải qua ảo giác sống động về bản thân hoặc một người nhảy tự tử. Sau khi sa thải Hideo Kojima khỏi công ty, có vẻ như Konami thực sự đang phát triển một trò chơi Silent Hill FPS. Tuy nhiên, trò chơi này có thể đang trong quá trình bị trì hoãn vì cho đến nay nó đã đệ trình đánh giá kiểm duyệt sản phẩm mà không đưa ra thông báo công khai ở nhiều địa điểm bắt đầu từ năm 2022. Ngoài ra, hãy xem The Day Before, trò chơi zombie “siêu sao” dự kiến phát hành trên PC vào tháng tới.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan