Đánh giá pin OPPO Find N3 Flip: Điện thoại gập lại nhưng pin không yếu chút nào!

HomeĐánh giá reviewĐánh giá pin OPPO Find N3 Flip: Điện thoại gập lại nhưng...

OPPO Find N3 Flip không chỉ là một trong những chiếc flagship màn hình gập cao cấp nhất của OPPO, mà còn là chiếc điện thoại màn hình có thể gập lại chạy bằng pin nhất thời điểm hiện tại.

Khi đề cập đến OPPO Find N3 Flip, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thiết kế đẹp mắt, hệ thống camera chuyên nghiệp hay màn hình phụ thông minh, và ít ai biết rằng đây là chiếc điện thoại gập đứng có dung lượng pin lớn nhất hiện nay. Đó cũng là một điểm thú vị là trước đây tất cả các điện thoại gập đều có lỗi dung lượng pin.

OPPO Find N3 Flip cũng có thể tự tin đáp ứng nhu cầu hàng ngày của phụ nữ nhờ dung lượng pin lớn. Tuy nhiên, để xác minh điều này cũng như để đưa ra kết luận thuyết phục hơn, tôi đã tiến hành kiểm tra pin, cụ thể như thế nào, vui lòng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông số cấu hình trong nháy mắt

Tôi muốn nhắc bạn rằng OPPO Find N3 Flip là điện thoại gập dọc có dung lượng pin lớn nhất tại thời điểm hiện tại. Tôi cũng đã tóm tắt một vài điểm về OPPO Find N3 Flip của mình để bạn nắm bắt:

Trên thực tế, theo kế hoạch ban đầu, tôi sẽ sạc đầy pin cho bạn và chạy thử nghiệm PCMark để xem nó có thể ở trên màn hình bao nhiêu giờ. Tuy nhiên, sau 2 lần chờ đợi mệt mỏi, mỗi lần chạy gần 12 giờ, anh trai anh lại mắc sai lầm, vì vậy hãy đi thẳng vào bài kiểm tra thực tế nhé!

Hoàn cảnh thử nghiệm thực tế

Trong thử nghiệm này, tôi đã thử nghiệm trong nhiều môi trường khác nhau, phòng máy lạnh có điều hòa không khí, ngoài trời có, Wi- Fi có, 4G có. Nói chung, tôi không sử dụng gì ngoài máy chính của mình để có được kết quả chính xác nhất.

Tôi cũng ghi lại kết quả của 3- 4 ngày thử nghiệm của mình. Vì máy này không chuyên về trò chơi, hầu hết nó chỉ được sử dụng cho các nhiệm vụ cơ bản hàng ngày. Kết quả gần như giống hệt nhau trong ba ngày tôi thử nghiệm, nhưng cụ thể như thế nào? Hãy bắt đầu với ngày đầu tiên!

Ngày đầu tiên với OPPO Find N3 Flip

Vào ngày đầu tiên, tôi có thói quen sạc qua đêm, vì vậy tôi thức dậy lúc 8 giờ với pin đầy. Sau đó tôi đi làm và chơi trò chơi One Piece trong nửa giờ, sau đó tôi chỉ duyệt Facebook và TikTok trong hơn một giờ, dẫn đến thời lượng pin 12 giờ.

Từ đó trở đi, lúc 13:46 tôi có điểm 3DMark 25 phút, và sau đó tôi đi ăn trưa. Trong khi ăn, vì nhà hàng không có Wi- Fi, tôi phải sử dụng 4G để lướt Facebook, lướt TikTok một chút và mở YouTube để xem. Nếu chúng ta tính tổng thời gian dành cho 4G tại thời điểm đó, đó là khoảng 45- 50p cho đa nhiệm, tại thời điểm này OPPO Find N3 Flip báo cáo tuổi thọ pin 66%, tức là mức tiêu thụ 10%.

OPPO Find N3 Flip

Kể từ đó đến khoảng 3 giờ chiều tôi chỉ sử dụng các nhiệm vụ cơ bản, bây giờ tôi đã trở lại làm việc và có Wi- Fi, vì vậy tôi đã tắt 4G. Sau khoảng một giờ sử dụng, thiết bị hiện có pin 52%.

OPPO Find N3 Flip

Khi về nhà vào chiều hôm đó, tôi đã sử dụng tai nghe Bluetooth để kết nối với điện thoại của mình để tôi có thể nghe các câu chuyện trên YouTube trong khi lái xe. Mặc dù theo thống kê của OPPO Find N3 Flip, hiện tại là 27 phút, nhưng đó là khi tôi xem trực tiếp trước đó, và khi tôi lái xe chỉ để chạy ngầm. Sau khi để Youtube chạy dưới lòng đất trong 2 giờ như đã sử dụng trước đó, gần 7 giờ sau khi pin có 34% năng lượng pin.

OPPO Find N3 Flip

Kể từ đó, tôi đã tắt YouTube và bây giờ chỉ có 4G. Máy mất thêm 7% sau khi tôi kiểm tra lại sau khoảng một giờ, mặc dù thực tế là tôi không làm gì hơn là bật 4G.

OPPO Find N3 Flip

Sau khi trở về nhà, máy là 22%. Từ đó đến khoảng 1 giờ sáng, tôi chỉ duyệt Facebook và TikTok, bây giờ đồng hồ báo thức là 5% pin và tổng thời gian trên màn hình trong ngày đầu tiên của OPPO Find N3 Flip là 6 giờ 20 phút.

OPPO Find N3 Flip

Ngày thứ hai với các nhiệm vụ nặng hơn

Sau ngày đầu tiên, tôi đã sạc vào tối hôm đó và bắt đầu sử dụng nó cho đến 9 giờ sáng hôm sau. Đó là Chủ nhật, vì vậy tôi khá tự do lướt Facebook hơn một giờ mỗi lần, lướt TikTok thêm nửa giờ nữa và đến 11:43 phút đồng hồ báo thức là 85% pin.

OPPO Find N3 Flip

Từ đó cho đến chiều tôi không cầm điện thoại nhiều, chủ yếu là treo nó để tải dữ liệu trò chơi. Khi tôi kiểm tra lại sau 14 giờ 30 phút, máy đã sẵn sàng 49%, vì vậy tôi cũng chạy thử pin để xem chơi game sử dụng bao nhiêu năng lượng mỗi giờ. Trong giờ đầu tiên chơi LMHT Speed War, máy tiêu thụ 13% pin và 36%.

OPPO Find N3 Flip

Sau đó, tôi chơi League thêm một giờ mười lăm phút. Việc tiêu hao pin khá tốt, nhưng bây giờ chỉ còn 8%, có nghĩa là hơn một giờ chơi League sử dụng 28% pin. Đối với mục đích sử dụng này, đầu ra cuối cùng là 6 giờ 22 phút trên màn hình.

OPPO Find N3 Flip

Sau đó, ngày hôm sau tôi có một bài kiểm tra khác. Trong ngày sử dụng này, tôi đã dành mọi thứ cho các tác vụ cơ bản, lướt Facebook trong hơn một giờ, xem phim trên Chrome trong 45 phút, xem Youtube, lướt TikTok, v.v. , thời gian trung bình trên màn hình lần này là 5 giờ 49 phút.

OPPO Find N3 Flip

Tôi cũng đã cố gắng qua đêm, và sau khoảng 8 giờ với Wi-Fi bật, máy mất 7%, từ 62% xuống 55%.

OPPO Find N3 Flip

Tôi cũng đã liệt kê một số tác vụ cũng như mức tiêu thụ pin của tác vụ đó trong vòng 1 giờ, bạn có thể tham khảo thêm:

Nói chung, sau 3 ngày sử dụng đa tác vụ, OPPO Find N3 Flip trung bình có thể hiển thị trên màn hình trong 6 giờ. Tôi nghĩ đây là một cấp độ khá tốt đối với một chiếc máy gấp, chỉ kéo dài hơn khoảng 5 giờ so với các đối thủ khác.

Sạc nhanh 44W tiện lợi

Có lẽ đối với mọi người sạc nhanh là quan trọng, nhưng đối với tôi tôi không chú trọng quá nhiều vào nó vì tôi đang sử dụng Samsung và iPhone, chỉ 25W- 30W, vì vậy tôi đã quá quen với việc sạc trong một thời gian dài.

OPPO Find N3 Flip

Với mức sạc 44W của OPPO Find N3 Flip, tôi thấy nó vẫn còn quá đủ cho thời điểm này. Với dung lượng sạc 44W, tôi chỉ mất chưa đầy một giờ để sạc đầy pin 4.300mAh.

Tóm tắt

OPPO Find N3 Flip vẫn có thể hoạt động tốt chỉ sau một ngày sử dụng nhờ dung lượng pin 4.300mAh và tối ưu hóa ColorOS 13. Với thời gian trung bình trên màn hình là 6 giờ, tôi nghĩ nó vẫn đủ cho nhu cầu sử dụng của đại đa số phụ nữ, nhưng ngay cả khi hết pin, bộ sạc 44W sẽ nhanh chóng sạc lại năng lượng.

OPPO Find N3 Flip

OPPO Find N3 Flip đang được mở để đặt hàng trước tại chuỗi cửa hàng CellPhones với mức giá chỉ 22.990.000 đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn, độc giả quan tâm có thể bấm vào ô bên dưới!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan