Đạo diễn của bộ phim Marvels thừa nhận rằng Final Fantasy 7: Advent Children là nguồn cảm hứng.

HomeGame onlineĐạo diễn của bộ phim Marvels thừa nhận rằng Final Fantasy 7:...
Đạo diễn của Marvels tuyên bố rằng khi tạo ra bộ phim siêu anh hùng của mình, cô đã lấy cảm hứng từ Final Fantasy 7: Advent Children và nhiều trò chơi điện tử khác. Tin tức thú vị đã được tiết lộ bởi đạo diễn Nia DaCosta trong một cuộc phỏng vấn với IGN trước buổi ra mắt The Marvels vào ngày 10 tháng 11.

Đạo diễn của bộ phim Marvels thừa nhận rằng Final Fantasy 7: Advent Children là nguồn cảm hứng.

Những cảnh chiến đấu hoành tráng và một cảnh kết thúc đặc biệt trong đó nhân vật chính bị tất cả các nhân vật khác ném lên bầu trời khiến bộ phim “rất, rất tuyệt”. – Đạo diễn Nia DaCosta nói về FF7 Advent Children.

Người xem sẽ có thể tìm thấy một số cảnh chiến đấu từ The Marvels rất giống với những cảnh trong Final Fantasy 7: Advent Children chính xác là vì cảm hứng này. Ngoài ra, đạo diễn này đã đề cập đến một số tựa game khác với mục tiêu thể hiện điện ảnh theo cách cắt cảnh có ý nghĩa từ các trò chơi điện tử. Tuy nhiên, người xem sẽ không cảm thấy như vậy sau khi xem một trò chơi video từ The Marvels vì trải nghiệm sẽ khác. Đạo diễn Nia DaCosta mô tả nó là “cắt cảnh từ The Last of Us hoặc Horizon Zero Dawn nhưng với một phong cách khác”. Những tựa game hay nhất, cốt truyện hay nhất và loại cảm hứng khiến tôi muốn chơi game là những gì tôi nghĩ sẽ truyền cảm hứng cho khán giả xem những bộ phim như vậy.

Đạo diễn của bộ phim Marvels thừa nhận rằng Final Fantasy 7: Advent Children là nguồn cảm hứng.

Bản chuyển thể CGI của Final Fantasy 7: Advent Children được tạo ra vào năm 2005. Bộ phim mở rộng về thế giới của Final Fantasy 7 và đóng vai trò là cơ sở cho phần tiếp theo của trò chơi đó, Last Fantasy 7. Xem thêm: Không chỉ là một bộ phim bom tấn kinh dị, Alan Wake 2 có nhiều chi tiết hấp dẫn về một kiệt tác khác.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan