Đây là combo sạc cáp mà tôi đang sử dụng cho iPhone của mình: Công suất cao 35W, cáp bện chắc chắn, điện áp ổn định

HomeĐánh giá reviewĐây là combo sạc cáp mà tôi đang sử dụng cho iPhone...
Chọn cáp sạc phù hợp cho iPhone của chúng tôi cũng là một vấn đề vì thị trường hiện tại, đã có sẵn cho những bạn đã sử dụng combo 9fit trong một thời gian dài và đây là bộ sạc mà chúng tôi tin tưởng cho điện thoại thông minh của bạn. Đối với những bạn chưa biết, 9fit là thương hiệu phụ kiện công nghệ đến từ Singapore nổi bật với các phụ kiện điện thoại đẹp, độc đáo nhưng đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho người dùng. Cáp sạc mà tôi đang sử dụng cho điện thoại thông minh của mình là sự kết hợp của 9Fit PD 35W 1A1C GaN 001W và Cáp 9Fit USB-C sang Lightning 1M. Nếu bạn muốn, bạn có thể đọc thêm về lợi ích và kinh nghiệm của tôi ngay bên dưới bài viết.Sạc 9Fit Bước đầu tiên là tôi mở hộp và tiết lộ rằng các hộp cho bộ sạc và dây 9fit được tạo điểm nhấn bằng nền trắng và vàng. Ở mặt trước, bạn có thể thấy rõ mô tả thực tế của thiết bị, thông số, công nghệ và chứng chỉ sản phẩm.

Nói đến bộ sạc 9Fit trước, tên đầy đủ của nó là PD 35W 1A1C GaN 001W, khi mua chúng ta sẽ có hai bản sao màu đen trắng cho người dùng lựa chọn. Do sử dụng công nghệ GaN, giúp thiết kế sạc nhỏ gọn nhưng vẫn duy trì khả năng sạc tối ưu, nhìn chung nó có thiết kế đơn giản, gọn gàng, kích thước bằng 2 ngón tay. Do đó, người dùng không phải lo lắng về việc bộ sạc chiếm quá nhiều không gian khi cất nó trong túi sách, ba lô đi học hoặc túi phụ kiện.sạc 9fit 35Tôi thích bộ sạc này vì nó thực tế; bạn có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc mà không cần phải thêm bộ sạc khác. Nó có hai cổng USB-A với công suất 18W để giúp bạn sạc các thiết bị mà không cần cáp cổng C. Ngoài ra, nó có cổng USB-C 35W hỗ trợ sạc nhanh cho nhiều thiết bị điện thoại, bao gồm iPhone, iPad, Macbook và nhiều thiết bị khác.Mặt trái của bộ sạc 9Fit là để logo “9Fit” nổi bật.Để cho phép người dùng nhận ra công suất sạc ở 35W, khuôn mặt phải hoàn toàn giống nhau mà không có chi tiết.Bộ sạc 9Fit có thiết kế chân gấp 90 độ cực kỳ tiện dụng giúp bảo vệ tay cầm sạc cũng như gập gọn gàng cho người dùng, đi lại trong ba lô và không sợ va đập với các vật dụng khác.

Còn về cáp thì đây là cáp 9Fit USB- C to Lightning 1M như tên của nó, nó sử dụng loại đầu vào USB- C và đầu ra là Lightning với chiều dài 1M thuận tiện cho việc di chuyển, không quá dài hoặc quá ngắn để chúng ta có thể đặt trên tủ hoặc đầu giường sạc, nó được bện bằng ô, đầu kim loại, chắc chắn, dai nên có khả năng chống hư hỏng và gãy. Bên cạnh đó, dây sạc 9Fit hạn chế rất nhiều rối nên việc lấy nó ra để sử dụng bất cứ lúc nào cũng cực kỳ dễ dàng, không mất thời gian khắc phục các mẫu.Vì cáp 9Fit USB-C to Lightining 1M này là tiêu chuẩn MFI (Made For iPhone/iPad), bạn có thể tự tin sử dụng nó khi biết rằng nó sẽ hoạt động hoàn hảo với các thiết bị của Apple và sẽ không có bất kỳ vấn đề “phụ kiện không được hỗ trợ” nào.Pin của iPhone 14 Pro Max của tôi đã hết khi tôi cố gắng sạc nhanh. Kết hợp sạc 9Fit này sạc trong 33 phút, pin có mức sạc 61% và trong vòng chưa đầy một giờ, nó đã được sạc đầy. Với nhu cầu của anh ấy, 1M sẽ là quá đủ nếu anh ấy có thêm một dây 1.8M hoặc 2M tại nhà máy điện của tôi cách đó một chút.Tóm lại, kết hợp cáp sạc 9Fit 35W và cáp sạc là hai phụ kiện đáng xem xét khi chuẩn bị mua phụ kiện cho điện thoại của bạn, thiết kế gọn gàng, tối giản và cực kỳ linh hoạt, dây sạc đẹp mắt, đầu kim loại bền hỗ trợ hai đường sạc, sạc nhanh35W. Để bảo vệ thiết bị và bản thân tôi, có thể nói rằng tôi luôn thích chọn các thương hiệu tuân thủ tiêu chuẩn MFI và được Apple ủy quyền và chứng nhận. Hiện tại bộ sạc 9Fit PD 35W 1A1C GaN 001W đang được bán tại Điện thoại di động với giá 340.000 đồng và cáp 9Fit USB- C to Lightning 1M là 250.000 đồng cho những bạn quan tâm, bạn có thể tham khảo ngay hai dòng dưới đây.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan