DCL 10: Top 5 đội mạnh nhất Phiên bản 13.24Genkvn

HomeGame onlineDCL 10: Top 5 đội mạnh nhất Phiên bản 13.24Genkvn
Vì vậy, bản cập nhật 13.24 của Arena of Truth mùa 10 đã chính thức được phát hành, mang theo một loạt những thay đổi lớn về dòng dõi và tăng sức mạnh của các bộ lạc. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn đội hình nào để leo lên hàng ngũ trong phiên bản mới này, thì dưới đây là bài viết mà Genkvn dành riêng cho bạn với top 5 đội hình mạnh nhất trong phiên bản 13.24.ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24

Đội Jazz Exodia

Bắt đầu danh sách 5 đội mạnh nhất trong phiên bản 13.24 sẽ là cái tên Jazz Exodia, một đội hình sử dụng tối đa 5 nhà vô địch 5 vàng. Việc đội hình này kích hoạt rất nhiều dòng dõi khác nhau cùng một lúc khiến nó có thể tối đa hóa sức mạnh của Jazz. Mặc dù khá khó chơi và xây dựng nhưng nếu thực hiện thành công, bạn có thể nắm vững vị trí top 1 của trò chơi.ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24Đội hình Jazz Exodia hoàn chỉnh ở cấp độ 9 sẽ bao gồm: Bard, Miss Fortune, Sett, Thresh, Illaoi, Jhin, Lucian, Yorick và cuối cùng là Ziggs. Dưới đây là bộ trang bị được đề cử cho kháng chiến và tướng chính:

 • Illaoi: Armor of Thorns, Blood Armor và Dragon’s Claw.
 • Lucian: Mad Sword, Infinity Sword và Green Bow.
 • Jhin: Thanh kiếm vô cực, Giant Slayer và Green Bow.
 • Yorick: Găng tay cướp biển.

Đội hình Crazy Yone

Thực tế là cả Yone và Chestnut đều được tăng cường khá nhiều trong bản cập nhật cuối cùng khiến Return from the Dead trở thành một lựa chọn rất tốt khi kết hợp với Insane clan. Đội hình Yone Insane hoàn thành ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Kayle, Ekko, Mordekaiser, Yone, Viego, Zed, Zac và Qiyana.ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24Bên cạnh Yone, cả Viego, Zed và Qiyana đều sở hữu một lượng sát thương khá lớn, vì vậy chúng ta cũng cần cân nhắc việc trang bị cho chúng vào cuối trò chơi. Dưới đây là các combo trang bị được đề cử cho các nhà vô địch:

 • Yone: Giant Annihilation, Great Power, và Great Blood Sword.
 • Ekko: Áo giáp Thorns, Dragon’s Claw và Moon Spirit Shoulder Armor.
 • Zed: Bàn tay công lý, thanh kiếm tử thần và sức mạnh khổng lồ.
 • Green Charm, Qiyana

K/DA Đội hình

Rõ ràng đội hình K/DA sẽ tiếp tục là một cái tên mạnh trong top 5 đội hình mạnh nhất của phiên bản 13.24 này vì chưa có thay đổi nào. Tám mảnh tạo nên đội hình K/DA là: Kennen, Lillia, Kai’Sa; Seraphine; Neeko; Ekko; Ahri; và Akali.ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24Thiết bị Genkvn được đề cử cho các tướng lĩnh chính trong đội hình ĐCSTQ này sẽ bao gồm:

 • Neeko: Áo giáp máu, nỏ sét và Áo choàng lửa.
 • Ahri: Bùa Xanh, Mũ phù thủy và Găng tay Bảo Thạch.
 • Akali: Thanh kiếm vô cực, bàn tay công lý và sức mạnh khổng lồ.

Dòng sản phẩm Chestnut 8- bit

Chestnut là một lựa chọn tuyệt vời để game thủ kết hợp clan 8-bit với hai mặt hàng chủ lực cực kỳ chất lượng cao, Yone và Riven, ngoài Guardians. Khung đội hình 8 bit Holy Ra Chestnut đã hoàn thành ở cấp 8 sẽ bao gồm: Kayle, Garen, Riven, Yone, Mordekaiser, Viego, Caitlyn và Kayn.ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24Trong trường hợp có Golden Shovel, hãy ghép nối 8- bit Press và gắn nó vào Viego để kích hoạt đầy đủ 6 cột mốc gia đình. Dưới đây là bộ trang bị được đề cử cho kháng chiến và tướng chính:

 • Riven: Giant Power, Mercury Cloak và Blood Sword.
 • Yone: Blood Sword, Giant Power và Dark Cloak.
 • Viego: Bàn tay của công lý và báo chí 8-bit.

Pentakill K/DA Đội hình

Pentakill K/DA sẽ là cái tên cuối cùng trong danh sách 5 đội hình mạnh nhất, đây là một cặp đôi kỳ lạ vì nó yêu cầu người chơi phải trang bị cho Takill Pen của Golden Shovel với Akali. Được tăng cường bởi K/DA và nhận hàng tấn sát thương từ Pentakill và Slayer, Akali gần như có thể bắn một mục tiêu chỉ với một Slayer.ĐTCL 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 13.24Ở cấp 8, hình thức hình Pentakill K/DA bao gồm Lilia, Gnar, Neeko, Mordekaiser, Viego, Akali, Karthus, và Yorick. Dưới đây là các combo thiết bị được đề cử cho các trụ cột:

 • Akali: Pentakill, Blood Sword và Giant Power.
 • Thẻ: Baosheng Găng tay, Shojin và Thiên thần Scepter.
 • Mordekaiser: Vương miện và sức mạnh khổng lồ.

Trên đây là bài viết tham khảo về danh sách top 5 đội hình mạnh nhất trong DCL 10 phiên bản 13.24, hy vọng nó sẽ có thể giúp người chơi trong trải nghiệm trò chơi và leo lên hàng ngũ của họ. Xem thêm: DCL: Top 5 đội siêu roll mạnh nhất mùa 10

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan