DCL 10:5 đội siêu lăn hàng đầu của Genkvn

HomeGame onlineDCL 10:5 đội siêu lăn hàng đầu của Genkvn
Bên cạnh các trò chơi như slow roll hay fast 8, hyper roll cũng là một trong những trò chơi thú vị nhất của Arena of Truth mùa 10, vì nó cho phép người chơi tự do tặng vàng cho toàn bộ đội hình của họ. Hãy cùng Genkvn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về 5 đội siêu roll hàng đầu trong meta DCL 10 mạnh nhất.ĐTCL 10: Top 5 đội hình hyper roll mạnh nhất

Biệt đội Pháp sư Annie

Bắt đầu danh sách 5 đội siêu lăn mạnh nhất này sẽ là cái tên Annie Wizard, không chỉ là rác mà… một bản dump theo nghĩa đen trong meta DCL 10 hiện tại. Với lối chơi đơn giản và lượng sát thương đáng kinh ngạc do nhân vật chính của Annie gây ra, nhiều người chơi cờ vua đã chọn đội hình này để spam và leo lên hàng ngũ.ĐTCL 10: Top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtKennen, Annie, Lilia, Lulu, Ekko, AMUMU, Neeko và Ahri đều được bao gồm trong biểu mẫu Annie Wizard Squad cấp 8. Dưới đây là bộ thiết bị được đề cử cho những thiết bị chính:

 • Annie: Fang Nashor và 2 Shojin.
 • Neeko: Lightning Crossbow, Blood Armor và Armored Jelly Beast.
 • Ahri: Mũ phù thủy, Găng tay Bảo Thạch và Bùa Xanh.

Vệ sĩ Punk Squad

Punk là một dòng dõi đặc biệt được sinh ra cho lối chơi hyper roll, vì nó cho phép người chơi có thể giảm một nửa số tiền hoặc miễn phí hoàn toàn ở lượt quay đầu tiên sau mỗi vòng. Khi hệ thống này được kết hợp với Guard, nó sẽ giúp tạo ra một hệ thống phòng thủ vững chắc sẽ cho phép Jinx và Twitch gây sát thương.ĐTCL 10: Top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtMẫu đội hình Punk Sniper hoàn thành ở cấp độ 8 bao gồm: Jinx, Vi, Taric, Pantheon, Twitch, Amumu, Neeko và Thresh. Dưới đây là bộ thiết bị được đề cử cho những thiết bị chính:

 • Jinx: Slayer, Green Bow và Death Sword.
 • Twitch: Red Charm và Giant Annihilation.
 • Pantheon: Blood Armor, Armor of Thorns và Dragon’s Claw.

Chestnut Ra Chestnut Squad- Yasuo và Yone mang theo

Mặc dù không được đánh giá quá cao về sức mạnh, đội hình Thanh Ra Xuân có một trò chơi lượn cực kỳ hấp dẫn với sự xuất hiện của các tướng Yasuo và Yone. Vì vậy, cái tên này xứng đáng được đưa vào danh sách 5 đội hình siêu cuộn mạnh nhất hàng đầu.ĐTCL 10: Top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtBộ khung hoàn chỉnh để bạn triển khai sức mạnh của mình cho Chestnut Squad sẽ bao gồm 8 tên: Yasuo, Kayle, Yone, Riven, Mordekaiser, Viego, Kayn và Qiyana. Dưới đây là bộ thiết bị được đề cử cho những thiết bị chính:

 • Yasuo: Sức mạnh khổng lồ, Thanh kiếm Vô cực và Bàn tay Công lý.
 • Yone: The Maniac of the Executor, The Hand of Justice, and the Mercury Cloak.
 • Mordekaiser: Demon Mail, Armor of Thorns và Dragon’s Claw.

Đội hình đồng quê – Samira và Urgot mang theo

Đội hình quốc gia là một cơn ác mộng với các cụm như Disco hoặc K/DA nhờ khả năng triệu hồi Mã chiến đấu Hecarim độc đáo và sát thương lan truyền mạnh mẽ từ trụ cột Urgot. Vì có tối đa 5 nhà vô địch 3 vàng trong đội hình, cấp độ 7- 8 sẽ là thời điểm tốt nhất để người chơi xả vàng.ĐTCL 10: Top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtĐội hình Quốc gia hoàn chỉnh ở cấp độ 8 bao gồm: Tahm Kench, Samira, Sett, Urgot, Amumu, Vex, Thresh và Illaoi. Dưới đây là bộ thiết bị được đề cử cho những thiết bị chính:

 • Samira: Giant Annihilation, Green Bow và Infinity Sword.
 • Bộ: Giáp Jelly, Thorns và Dragon’s Claw
 • Urgot: Blood Sword, Giant Power và Sterak Claw.

Đội nhạc Jazz K/DA

Tên cuối cùng lọt vào danh sách năm đội hình siêu roll mạnh nhất sẽ là Jazz K/DA, một sự kết hợp rất đặc biệt. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tận dụng thêm 3 cột mốc kích hoạt Hard Fan, nhằm tối ưu hóa sức mạnh của chủ lực Hoa hậu Fortune ở trạng thái Superstar.ĐTCL 10: Top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtBộ khung hoàn chỉnh để bạn triển khai sức mạnh của mình vào đội hình Jazz K/DA sẽ bao gồm 8 tên: Lilia, Kennen, Kai’Sa, Bard, Ekko, Neeko, Miss Fortune và Lucian. Dưới đây là bộ thiết bị được đề cử cho những thiết bị chính:

 • Miss Fortune: Cây cung xanh, thanh kiếm tử thần và thanh kiếm chết chóc.
 • Neeko: Áo giáp máu, áo giáp gai và móng vuốt rồng.
 • Bard: Găng tay vỏ bọc thích ứng, Shojin và Baosheng.

Xem thêm: DCL 10: Bí mật hack siêu tốc với Heartsteel

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan