DCL 9.5: Leo xếp hạng vào cuối mùa giải với 5 đội siêu lăn hàng đầuKVN

HomeGame onlineDCL 9.5: Leo xếp hạng vào cuối mùa giải với 5 đội...
Với việc phát hành bản cập nhật 13.22 và một số chỉnh sửa phả hệ cuối cùng, Arena of Truth mùa 9.5 đã chính thức bước vào mùa cuối cùng. Điều này đã thay đổi đáng kể meta của trò chơi. Khám phá 5 đội siêu lăn mạnh nhất trong bài viết dưới đây, tham gia Genkvn và chọn ra một vài mẹo hữu ích để thăng hạng vào cuối mùa giải.ĐTCL 9.5: Leo rank cuối mùa cùng top 5 đội hình hyper roll mạnh nhất

Đội Cấm Zaun

Đội Forbidden Zaun đang tăng sức mạnh trong meta IPC 9.5 nhờ sự tăng sức mạnh từ Riot Game trong bản cập nhật 13.22. Với khả năng giành vàng gần như toàn bộ đội hình, Forbidden Zaun rõ ràng là một cái tên lý tưởng để vận hành một trò chơi siêu lăn.ĐTCL 9.5: Leo rank cuối mùa cùng top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtĐội hình hoàn thành ở cấp 8 sẽ bao gồm các anh hùng: Graves, Jinx, Qiyana, Warwick, Ekko, Katarina, Neeko và cuối cùng là Silco. Graves và Ekko sẽ là hai tướng chở chính cho đội hình với các combo trang bị được đề xuất sau:

 • Graves: Blood Sword, Sterak Claw và Giant Power.
 • Ekko: Găng tay Bảo Thiel và Hai bàn tay của công lý.

Biệt đội chinh phục Ionian

Trên thực tế, Ionian Conquest có thể được coi là đội mạnh nhất trong danh sách 5 đội hình siêu lăn hàng đầu này. Thông thường hầu hết người chơi sẽ chọn Xayah để mang theo, nhưng với hyper roll chúng ta sẽ chọn Jhin, Ashe và Sett làm nhân vật chính.ĐTCL 9.5: Leo rank cuối mùa cùng top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtMột trong những yêu cầu tối thiểu cần phải có trước khi triển khai đội hình này là bạn cần ít nhất một máy ép Ionia để phù hợp với Ashe. Jhin, Ashe, Sett, Karma, Darius, Sejuani, Shen và Xayah sẽ tạo nên đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8. Dưới đây là các bộ được đề cử cho các mặt hàng chủ lực:

 • Jhin: Crazy Sword, Blue Bow và Infinity Sword.
 • Ashe: Ionian India, Giant Annihilation và Sword of Death.
 • Bộ phim: Áo giáp gai, móng vuốt rồng, và Chuỗi chuộc tội.

Đội Pháp Sư

Master Wizard là một trong những tên tuổi mạnh trong các phiên trước của CCC 9.5, nhưng bây giờ sức mạnh của họ đã được cân bằng lại phần nào. Đội hình hoàn thành ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Galio, Swain, Taliyah, Twisted Fate, Sona, Vel’Koz, Azir và JarvanIV.ĐTCL 9.5: Leo rank cuối mùa cùng top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtMặc dù cả 4 mảnh của Sorcerer đều có thể trở thành vật mang chính, nhưng trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ thích trang bị sẵn Taliyah và Twisted Fate. Dưới đây là các bộ được đề cử cho các mặt hàng chủ lực:

 • Taliyah: Giant Annihilation, Bao Jelly Glove và Green Charm.
 • Twisted Fate: Súng kiếm, Găng tay Bao Thatch và Green Charms.
 • Galio: Áo giáp gai, móng vuốt rồng và chuỗi chuộc tội.

Đội hình Noxus Darkin

Mặc dù là một đội hình khá mạnh với lối chơi thú vị, Noxus Darkin được rất ít người chơi chú ý. Vì Naafiri chính khá khắt khe về trang bị, người chơi cần sử dụng Legend of Twisted Fate để thực hiện lối chơi của đội hình này.ĐTCL 9.5: Leo rank cuối mùa cùng top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtĐội hình hoàn thành ở cấp 8 sẽ bao gồm các anh hùng: Cassiopeia, Samira, Naafiri, Swain, Darius, Katarina, Mordekaiser và Sion. Các bộ đề xuất cho các kim bấm được liệt kê dưới đây:

 • Samira: Blood Sword, Blue Charm và Dark Robe.
 • Naafiri: 3 thanh kiếm của cái chết.

Đội đấu sĩ Triệu Nhân

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên Triệu Nhân Gladiator trong danh sách 5 đội siêu lăn mạnh nhất này. Triệu Nhân Gladiator cho phép người chơi chơi và lăn lên đến 6 miếng vàng ngoài ra là một đội hình dễ chơi, dễ dàng vươn lên đỉnh.ĐTCL 9.5: Leo rank cuối mùa cùng top 5 đội hình hyper roll mạnh nhấtCác hình thức đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Cassiopeia, Milio, Cho’Gath, Renekton, Vi, Rek’Sai, Sejuani và Sion. Dưới đây là các bộ được đề cử cho các mặt hàng chủ lực:

 • Green Tadpole, Giant Slayer và Gauntlet là thành viên của Cassiopeia.
 • Milio: Green Charm, Giant Slayer và Bao Shen Glove.
 • Cho’Gath: Áo giáp gai, móng vuốt rồng và chuỗi chuộc tội.

Mô tả về các gia tộc mới cũng có thể được tìm thấy trong The Arena of Truth mùa 10.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan