Death Stranding được công bố bởi Kojima với studio nổi tiếng nhất thế giới.

HomeGame onlineDeath Stranding được công bố bởi Kojima với studio nổi tiếng nhất...
Death Stranding sẽ được thực hiện thành một bộ phim bởi Kojima Productions hợp tác với A24. Tác phẩm mới nhất của ông, theo Kojima, “vượt xa giá trị của một bộ phim trò chơi thông thường.” Nếu bạn chưa biết, A24 nổi tiếng với những bộ phim khoa học viễn tưởng ấn tượng như Everything Everywhere All at Once, Ex Machina, Midsommer, v.v., và gần đây họ vừa phát hành trailer cho bộ phim Nội chiến lấy bối cảnh giả tưởng về một cuộc nội chiến Mỹ hiện đại. Chính vì danh tiếng và “sự dẻo dai” này đã thúc đẩy Kojima Productions tiếp cận và đưa ra sự hợp tác để biến Death Stranding thành một bộ phim.

Kojima công bố hợp tác với hãng A24 làm phim Death Stranding

“Tôi bị thu hút bởi hàng hóa của họ, và chúng là nguồn cảm hứng cho tôi.” Cách kể chuyện sáng tạo của họ phù hợp với những gì Kojima Productions đã làm trong tám năm qua. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện Death Stranding”, Kojima viết trong một thông cáo báo chí thông báo về mối quan hệ hợp tác. Ông nói thêm rằng họ muốn làm nhiều hơn với việc sản xuất bộ phim này ngoài việc chỉ là bản chuyển thể trực tiếp từ tựa phim Death Stranding.

Kojima công bố hợp tác với hãng A24 làm phim Death Stranding

Kojima tuyên bố, “Bộ phim sẽ dành cho tất cả những ai yêu thích điện ảnh, không chỉ những người hâm mộ trò chơi.” “Chúng tôi đang tạo ra vũ trụ Death Stranding rộng lớn hơn bao giờ hết và chỉ có thể đạt được thông qua cõi điện ảnh”. Như đã biết, Kojima là một nhà phát triển trò chơi, người rất chú ý đến ngành công nghiệp điện ảnh. Những sáng tạo của nhà sản xuất trò chơi này đều được kết hợp vào điện ảnh, tạo ấn tượng rằng bạn đang xem một bộ phim. Ông cũng có mối quan hệ thân thiết với ngành công nghiệp điện ảnh, hợp tác trong các dự án liên quan đến những người nổi tiếng như Guillermo del Toro và Silent Hill, và mời nhiều biểu tượng đình đám tham gia Death Stranding. Các game thủ chú ý đến thực tế là tựa game gần đây nhất của anh đang được chuyển thành phim chuyển thể vì điều này. Hy vọng rằng những mối quan hệ đó với Kojima sẽ giúp tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Nintendo xác nhận Tears of the Kingdom là trò chơi Zelda cuối cùng trên thế giới.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan