Điều gì chưa biết về cơ chế “ép xung” của Riot phiên bản 13.22?

HomeGame onlineĐiều gì chưa biết về cơ chế “ép xung” của Riot phiên...
Vào cuối mùa 9.5, Cập nhật 13.22 giới thiệu một vài thay đổi đáng kể, với Riot Games cải thiện cơ chế trò chơi làm thêm giờ. Mùa 10 sẽ sớm chính thức ra mắt với một nhóm vô địch mới và một loạt các cơ chế ly kỳ. Phiên bản 13.22, phát hành vào lúc bình minh ngày 8 tháng 11, cũng sẽ là bản cập nhật cuối cùng cho IEA Season 9.5, vì vậy meta hiện tại sẽ là cơ hội cuối cùng để người chơi cải thiện thứ hạng trước khi bước vào mùa giải mới. Đáng chú ý là Riot cũng đã thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ đối với hệ thống tấn công ngoài giờ, và sửa đổi này cũng được dự đoán sẽ được thực hiện trong CCP mùa 10.ĐTCL: Những điều chưa biết về cơ chế Cơ chế đánh thêm giờ được tạo ra đặc biệt để ngăn các vòng đấu của người chơi kéo dài vô thời hạn. Tốc độ mà các quân cờ được rút ra sẽ được tăng tốc sau khoảng thời gian quy định cho trận đấu, cùng với sự gia tăng sát thương, khiến vòng đấu kết thúc nhanh chóng. Nếu người chơi vẫn không giành chiến thắng sau khoảng thời gian “hết thời gian”, cả hai sẽ được giảm giá. Tuy nhiên, trong bản cập nhật 13.22, Riot đã quyết định thực hiện một số thay đổi như sau:

  • Bùa bù thời gian URF sẽ không thêm SMPT hoặc SMCK nữa.
  • Giờ đây, các anh hùng sẽ nhận được bùa hộ mệnh tích lũy mỗi giây, điều này sẽ làm tăng sát thương, tốc độ trúng, HP và lá chắn nhận được lần lượt lên 10% và thời gian kiểm soát lên 70%.
  • Bùa vẫn thêm một lượng tốc độ di chuyển cố định.

ĐTCL: Những điều chưa biết về cơ chế Nói chung, sự thay đổi này chỉ có tác động đến khả năng kết thúc một cuộc chiến của người chơi nếu cả hai bên đều không thể giành chiến thắng. Nó có rất ít hoặc không ảnh hưởng đến việc tăng thứ hạng của họ. Ngoài ra, sự thay đổi của Riot sẽ giúp cuộc chiến kết thúc nhanh chóng nhưng không đột ngột, vì vậy trạng thái “kỹ năng trước tiên đạt được lợi thế” khi bước vào hiệp phụ sẽ không có tác động đáng kể đến kết quả.ĐTCL: Những điều chưa biết về cơ chế Đừng quên theo dõi Genkvn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé! Xem thêm: Tìm hiểu về các biến thể 13.21 của đội Gladiator phổ biến nhất.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan