Đoạn trailer đầu tiên của Grand Theft Auto 6 được phát hành, theo Rockstar.

HomeGame onlineĐoạn trailer đầu tiên của Grand Theft Auto 6 được phát hành,...

Tin vui cho tất cả mọi người, Grand Theft Auto 6 (GTA 6) sẽ chính thức được công bố với trailer trò chơi đầu tiên vào tháng 12 năm nay.

Trang fanpage Rockstar Games đã đưa ra một thông báo quan trọng vào ngày 10 tháng 11 đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng người chơi. Cụ thể, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, Rockstar Games sẽ phát hành trailer đầu tiên cho GTA 6 vào tháng 12 tới. Ngoài ra, bài đăng trên fanpage cũng bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ đã cho họ nhiều cơ hội trong suốt quá trình làm và phát triển GTA.

Grand Theft Auto 6 (GTA 6) chính thức xác nhận thời gian tung ra đoạn trailer đầu tiên

Người chơi đang cảm thấy mệt mỏi với phiên bản trực tuyến của GTA 5 một thập kỷ sau đó, mặc dù thực tế là Rockstar Games vẫn đang kiếm tiền từ nó. Một nhóm nhỏ người chơi vẫn có thể được giữ trong Red Dead Online, nhưng nó tệ hơn GTA trực tuyến. GTA 6 do đó là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của phần lớn người hâm mộ.

Grand Theft Auto 6 (GTA 6) chính thức xác nhận thời gian tung ra đoạn trailer đầu tiên

Cùng với những nhận xét đáng khích lệ dưới bài đăng, có rất nhiều chia sẻ từ người hâm mộ tràn ngập sự lo lắng. Họ đặc biệt cho rằng việc phát hành trailer quá sớm sẽ dẫn đến việc GTA 6 mắc phải những sai lầm không chính đáng. Điều này xảy ra với The Elder Scrolls 6 của Bethesda Games khi trailer được phát hành vào năm 2018, mặc dù có khả năng năm 2026 sẽ là ngày phát hành chính thức. Rockstar Games nên có nhiều lựa chọn để việc giao hàng của thú cưng của anh ta không bị hủy hoại.

Ngoài ra, hãy xem 3 trò chơi kinh dị tâm lý hàng đầu từ Chilla’s Art.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan