Đội hình F2P tốt nhất cho Argenti ở Honkai: Star Rail

HomeGame onlineĐội hình F2P tốt nhất cho Argenti ở Honkai: Star Rail

Vào ngày 6 tháng 12 năm 2023, Argenti vừa được giới thiệu trong Honkai: Star Rail. Người chơi dự đoán kỵ sĩ này sẽ trở thành ông chủ, nhưng một số người vẫn không chắc chắn về khả năng của anh ta. Argenti có quá cấp tiến như tin đồn không?

Argenti là nhân vật đẹp trai của Vật lý, vận mệnh của Tri thức, và tôn thờ Aeon “Vẻ đẹp thuần khiết” Idrila, điều này nói lên một sự thật thú vị rằng anh ta không chỉ đẹp trai mà còn rất am hiểu. Sức mạnh của tay đua sắc đẹp này khá đặc biệt và được đánh giá là mạnh hơn một Kiến thức thông thường, vậy đội hình F2P tốt nhất cho nhân vật này là gì?

Argenti
Argenti

 

Argenti

Argenti

Argenti, người đóng vai trò DPS chính trong đội, đương nhiên sẽ là vị trí đầu tiên cho đội hình F2P này. Cách tiếp cận của người lái đẹp không đặc biệt độc đáo vì nó gây ra sát thương bằng với yếu tố sát thương đơn lẻ của một đòn tấn công điển hình. Tuy nhiên, chất gây sốc nổi bật khi tiêu thụ 90 và 180 kWh năng lượng tương ứng.

Cấp 90 điểm sẽ chỉ gây ra 160% sát thương vật lý, cao hơn khoảng 40% so với tấn công bình thường và chiến thuật, nhưng cấp độ thứ hai gây ra 280% thiệt hại lan rộng và 850% cho kẻ thù. Có thể nói bộ kỹ năng của Argenti khá giống với Jingyuan trong việc có thể gây sát thương AoE và sát thương đơn lớn trong Honkai: Star Rail.

Serval

Serval cũng đóng vai trò là một DPS trong đội hình này, thuộc yếu tố Loi và đi theo vận mệnh của Tri thức gần giống với Argenti. Cô ấy có mức sát thương ổn định trong suốt trận đấu. Người chơi có thể chọn nhân vật này ngay từ đầu trò chơi.

Serval

Bộ thủ thuật của Serval gây ra rất nhiều hiệu ứng Electric Shock cho tất cả kẻ thù, có thể kéo bạn qua nhiều cấp độ, bao gồm Road Hall hoặc Vũ trụ mô phỏng trong Honkai: Star Rail. Nếu người chơi may mắn có Clara, Welt, Bronya khi thực hiện Space Jump tân binh, hãy thay Serval bằng các nhân vật này để có hiệu quả tốt hơn.

Ngày 7 tháng 3

Tại đội hình này, “Chị Bảy” Ngày 7 tháng 3 đóng vai trò shielder giúp bảo vệ Argenti khỏi việc bị “úp sọt” trong quá trình chơi game.

Ngày 7 tháng 3

Điểm lợi khi trang bị Ngày 7 tháng 3 vào đội đó là có thể giải khống và buff khiên cao ngất ngưởng cho DPS chính, DPS phụ hoặc Clara như Genkvn vừa đề cập ở đoạn trước. Khi đồng minh có khiên bị tấn công, Ngày 7 tháng 3 sẽ thực hiện một đòn đánh theo sau có khả năng gây đóng băng kẻ địch. Các chiêu còn lại chỉ đơn thuần đóng băng nên người chơi có thể bỏ qua việc nâng cấp tuyệt kỹ và tấn công thường của Ngày 7 tháng 3 trong Honkai: Star Rail.

Natasha

Anh em tân binh Honkai nên chọn một người chữa bệnh có năng lực như Natasha cho vị trí cuối cùng. Để giúp đội hình tồn tại lâu hơn, y tá này có yếu tố vật lý và đang theo Yaoshi-Tru Phu.

Natasha
Natasha

Nhờ tài năng và sự rực rỡ của Món quà tái sinh, Natasha có thể chữa lành máu của mình. Bác sĩ này luôn được tin tưởng trong mọi đội hình trong Honkai: Star Rail vì khả năng tăng trị liệu lên 25% khi trở lại nhân vật có mức HP dưới 35% và sức mạnh chiến đấu của cô.

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Argenti F2P

Về sức mạnh, đội hình này có nguồn sát thương đầu ra rất lớn với DPS Argenti là “kỳ lân” dẫn đầu, ngay cả anh em cũng có thể vượt MoC dễ dàng trong giai đoạn tới vì rất có thể chế độ này có rất nhiều buff có lợi cho anh. Điểm mạnh thứ hai là người chơi có tới hai lựa chọn giải thưởng cao nhất trong Honkai: Star Rail, biến Argenti thành một con quái vật bất tử thực sự trong các trận chiến cũng như vượt qua những thế giới đầy tinh thông khó chịu như 5 và 7 cực kỳ tốt.

Mặt khác, đội hình này chỉ có thể vượt qua được một lượng quái vật nhất định vì chỉ có Physics (hay Lightning) đóng vai trò là DPS và giải quyết được điểm yếu chính, vì vậy khi đối mặt với những con quái vật vừa là trùm vừa không thể, đội sẽ sụp đổ nhanh chóng hoặc mất hàng chục phút chỉ để hoàn thành. Bạn cần sự linh hoạt để thay thế bằng các ký tự 4 sao hoặc 5 sao với yếu tố phù hợp!

Xem thêm: Star Rail, nhân vật sắp tới của Argenti từ Honkai, là chủ đề của một quảng cáo MiHoYo mới.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan