DTCL: Cách chơi Corki ôm bom lửa nhanh 9 cực từ Highlander

HomeGame onlineDTCL: Cách chơi Corki ôm bom lửa nhanh 9 cực từ Highlander
Bạn có thể đã nghe nói về việc tái phát Corki trong Arena of Truth mùa 10. Đây không phải là một chiến thuật để chiếm top 1, thay vào đó sử dụng Corki để tạo lợi thế nhịp độ mới và lên cấp là chính xác. Có Corki sớm và phù hợp với nó là chìa khóa để tận dụng tối đa bài đăng này. Chúng ta sẽ sử dụng Corki như một chất tăng cường máu lúc đầu để tích lũy tiền và cấp 9 và sau đó đánh với nội bộ 8 bit.

Corki quay lại và đạt đến cấp 9

Trong đội hình Corki reroll truyền thống, bạn sẽ chiến đấu với Corki và Garen, thu được nội bộ 8- bit sớm và có thể đạt mốc 6 vào cuối trò chơi. Tuy nhiên, bài đăng này chỉ giúp bạn lọt vào top 4 vì Corki có sát thương rất thấp vào cuối trò chơi, hơn nữa chúng tôi sẽ bỏ ra rất nhiều tiền để nâng cấp Garen, trong khi anh hùng này thực sự không tốt so với các thẻ kháng cự khác. Thay vào đó, rất nhiều người chơi cao đã đánh Corki ba sao, tận dụng chuỗi chiến thắng, và ngay lập tức leo lên cấp độ chín, sử dụng nội bộ 8 bit để hoán đổi lấy mang mới. Đây sẽ là lối chơi được dạy bởi Genkvn trong bài đăng này. Các vật phẩm cho Corki sẽ là Blade và Green Bow, vật phẩm cuối cùng được lấy từ Hard Fan, hoặc bạn có thể chọn Infinity hoặc Giant Slayer. Mỗi AD carry sau này cũng sử dụng sự kết hợp này, cho phép chúng tôi nhanh chóng chuyển đổi đội khi cần thiết. Các xe tăng tương tự nhau, vì vậy chúng sử dụng Blood Armor, Steadfast Heards và Dragon Claws, có thể được sử dụng trong mọi tình huống bất kể đối thủ đánh gì.

Cốt lõi cần được thực hiện: Build Squad, Stay Fit, Grow More, Speedy Bow, Drop Coins…

Cách chiến đấu và đội hình

Vì đây là một lá bài có tính tình huống cao, bạn chỉ nên chơi nếu bạn bắt đầu với tiêu chuẩn của Corki từ các vòng quái vật như Knife hoặc Green Bow, và bạn không nhận được Corki Superstars sớm hoặc có thể kích hoạt 8- bit. Nếu các yêu cầu nói trên được thỏa mãn, Corki có thể được chơi, nhưng ban đầu bạn sẽ không lên cấp và thay vào đó chủ động chạm vào chuỗi thua. Lý do cho điều này là để giúp bạn tích lũy tiền để có được tất cả trước vòng 3- 2, hơn nữa, chúng ta nên đến chợ đầu tiên để có được Xẻng vàng. Chỉ bắt Corki, Garen và các nhà vô địch Hard Fan 1 tiền như Kennen và Lillia, những thứ không được bán hết cho eco. Vì Corki là sát thương đơn mục tiêu, hãy cẩn thận sắp xếp để đội đánh một anh hùng ở phía bên kia, để bạn có thể giữ càng nhiều máu càng tốt. Trong trường hợp bạn chưa làm Corki Superstar, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tung ra nó sau.

Trúng chuỗi thua +5 cho đến vòng kicker, tại thời điểm đó bạn nên bắt đầu rút tiền để kiếm được Corki 3 sao trong vòng 3—1 này. Nếu bạn cần tham gia tất cả, đừng lãng phí bất kỳ tiền nào. Có 2 lý do: thứ nhất là ở 3- 1 bạn vẫn ở cấp 4, cơ hội kiếm được Corki hoặc Corki Superstars là cao nhất. Thứ hai, đây cũng là thời điểm nhà nhà chưa đạt đến cấp 6, nếu có Corki 3 sao bạn gần như chắc chắn sẽ thắng, bởi vì điều này được chơi với nhịp độ. Sau khi hoàn thành Corki 3 sao, hãy lên cấp 6 và kích hoạt Hard Fan và Big Face Ear. Ngoại trừ Corki và Garen, đội hình có cấu trúc tương tự như Jazz Miss Fortune. Bạn sẽ bắt đầu có một chuỗi chiến thắng vì Corki 3 sao cộng với Garen 2 sao khoảnh khắc này là không thể ngăn cản. Nếu bạn nhấn 8-bit để đạt mốc 4, có thể bỏ qua lượt quay trở lại để đẩy lên đến 7 trong một số trường hợp. Điều này sẽ cho phép bạn giữ chuỗi trong suốt vòng quái vật và di chuyển đến cấp 9.

Bắt đầu sau 4- 3 đội này sẽ dần mất sức, nhưng nếu bạn có một chuỗi chiến thắng ở giữa trận, chúng tôi vẫn sẽ có rất nhiều máu để bán cho đến khi đạt được sáu điểm. Cần lưu ý rằng tại thời điểm này, bạn nên nhấn 8 bit để thay đổi mang sau khi đạt đến cấp 9. Nếu bạn đánh đúng và không có bất kỳ ngôi nhà màu đỏ nào ở sảnh, bạn có thể đạt đến cấp 9 một cách an toàn ở 6-1 hoặc 6-2, tại thời điểm đó các thẻ sẽ được chia. Ngay lập tức bán Corki và cuộn một Superstar 5 xu hoặc ít nhất một hộp đựng 5 xu nhất định có thể được sử dụng để in 8 bit. Do sự gia tăng 8 bit cố hữu về sát thương vật lý, những anh hùng tận dụng tốt nhất nó là Lucian và Jhin. Chúng ta sẽ từ từ chuyển sang dạng Exodia, kết hợp 8-bit và Jazz và chỉ chạm mốc 2-8-10 bit vì nó có rất nhiều nội bộ đã được học từ đầu trò chơi và sẽ gây ra tác hại khủng khiếp. Bạn nên vẽ đội hình trước để cuộn nhanh chóng, tránh trường hợp xen kẽ khoảng 9 hoặc lâu hơn.

Đây là một chiến thuật độc đáo và yêu cầu thực hành trước khi sử dụng nó, kiểu đánh này đảm bảo rất nhiều tiền giữa trò chơi và cuối trò chơi không phải lăn ở cấp 8 như thẻ thông thường, hãy thử chơi nó khi bạn có cơ hội. Ngoài ra, True Damage Secret Squad cho phép tăng cấp bậc nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan