DTCL: Gió kết thúc mùa với Targon Squad CombiningIlegal

HomeGame onlineDTCL: Gió kết thúc mùa với Targon Squad CombiningIlegal

Sau rất nhiều tinh chỉnh, đội hình Ufa trong DTCL đã bị thất vọng so với đầu mùa, nhưng quân cờ của họ vẫn rất mạnh trong meta hiện tại. Do đó, khi nói đến Wafa hoặc Soraka, các bậc thầy Trung Quốc chơi một lá bài khá đặc biệt bằng cách kết hợp sức đề kháng và sát thương tiếp theo. Đội hình này có cả sát thương và kháng cự và khả năng phục hồi, không mạnh bằng Wafa thuần túy, nhưng nó có khả năng kéo ra trận đấu của Soraka và Targon. Hãy tìm hiểu làm thế nào để chơi với Genkvn ngay trong bài viết này.

Bất hợp pháp + Targon là gì

Điểm yếu của Illegal là thiếu tàu chở dầu, trong khi Soraka thiếu sát thương phía sau, khiến chúng kết hợp rất tốt. Soraka + 2 Illegal, chẳng hạn như Katarina hoặc Ekko, sẽ mang đội hình, và Swain sẽ là tàu chở dầu chính. Ekko và Katarian có thể chia sẻ Hand of Justice, Gauntlet, và Lightning Crossbow, vẫn là thiết bị cơ bản cho các tướng lĩnh bất hợp pháp. Soraka là Thiên thần trượng, Blue Charm hoặc Blood Sword. Thiết bị của Swain sẽ khác một chút, bạn nên cài đặt hai Giant Powers hoặc hai Beasts. Ba người nên lựa chọn giữa Blood Sword hoặc Vow of Defense để có được áo giáp để ngăn chặn sát thương do sốc, vì vậy các đồi stack stat là tốt nhất.

Cốt lõi nên lấy: Vé vàng, Thu thập trái cây ngọt ngào, bay như chim, quỷ độc, giao địa ngục, suy nghĩ…

Đội hình lên và trở nên cấp độ hơn.

Bạn nên chọn huyền thoại của Twisted Fate để vẽ những thứ tiêu chuẩn, khởi đầu tốt nhất là bộ 3 Noxus với Cassiopeia với Swain, cài đặt Blue Charm đầu tiên và đưa nó cho một số anh hùng để giữ máu. Nếu bạn nhận được 2 sao Cassiopeia và trúng 3 Noxus, bạn có thể trúng chuỗi chiến thắng hoặc bạn có thể trúng chuỗi thua trước. Trong vòng thị trường, thứ tự lựa chọn là Soraka > Katarina > Ekko, sau đó có thể so sánh và cuối cùng là nhà vô địch đắt nhất hoặc một với một quân cờ tốt như Cung gỗ. Do hình thức Noxus có thể được lấy sớm, lá bài này không yếu và hoàn toàn có thể trúng chuỗi chiến thắng nếu bạn đủ may mắn. Đây là một trò chơi nhịp độ, vì vậy nếu ban đầu sảnh yếu và bạn có một Cassiopeia 2 sao, đừng ngần ngại đẩy lên cấp 5 sau vòng thị trường để tiếp tục lăn cầu tuyết với chuỗi chiến thắng. Trong kịch bản ngược lại, để lùi về mặt kinh tế sau 3—2, phải có chuỗi thua 5+ bằng mọi giá.

Cấp độ 6 ở 3—2 hoặc muộn hơn một vòng được chấp nhận tùy thuộc vào việc bạn có chuỗi thắng hay thua. Từ đây, tiếp tục lăn cho đến khi bạn nhận được Soraka 2 sao hoặc Swain 2 và thêm 2 Infiable vào sân. Nếu tế bào Ixtal đáng yêu như Trái đất hoặc Cây, hãy nghĩ đến việc kích hoạt nó cho Swain bằng cách thay thế Ekko bằng Qiyana và Taric bằng Neeko. Điểm mấu chốt là bạn cần một anh hùng từ 2 xu đến 2 sao vào thời điểm này để giữ máu, nhưng bạn chỉ nên lăn xuống khoảng 30 vàng để dừng lại. Tiếp tục slowroll ở cấp 6 để kiếm được Swain và Soraka 3 sao, nhớ tối ưu hóa song song cho cả Soraka và Swain, ưu tiên Soraka 3 trước rồi sau đó là Swain và sau đó là 2 tướng bất hợp pháp. Chậm nhất, ở vòng 4- 3 bạn nên hoàn thành Soraka 3, cần phải luôn hết sức để tránh mất máu, nếu đánh đúng, bạn sẽ thắng chuỗi trong suốt vòng 3 để tích lũy tiền lên đến 4- 1.

Đi đến cấp 7 sau khi lăn 3 sao của Swain và Soraka, và sau đó chỉ cần tung 2 Illegals lên 3, điều này thường sẽ dẫn đến việc lá bài này lăn chết ở cấp 7. Thời gian này cũng là thời điểm mà người chơi tiền kiếm được 4 sao vàng, nếu bạn giữ máu tốt ở vòng 3 và có Soraka 3 sao thì đội này gần như là nhà vô địch trong ít nhất 2 đến 3 vòng, vì meta hiện tại luôn có 4 người chơi Mordekaiser, họ sẽ giữ bạn lại với nhau. Đương nhiên, sẽ rất khó để leo lên top 1 vì những kẻ ngoại đạo của bạn sẽ không thể bắn một lần vào hàng tiếp theo sau khi những ngôi nhà đến Fiora 2 hoặc Mordekaiser, và tàu chở dầu chỉ có Swain sẽ bị lật úp. Về sự hình thành, nó gần giống như các lá bài Illegal truyền thống, nghĩa là để cho Infidel lên đầu cho một cú sốc nội bộ sớm, với bài này bạn có thể cân nhắc đặt 2 Illegals sang một bên, để buộc đối thủ phải bám vào Swain và cho họ tự do kiểm soát.

Injustice Post- Soraka là một sự thay đổi mới khá thú vị, hãy bỏ qua meta nhà U.R.F để tìm kiếm một cái gì đó mới ở cuối phần thứ hai.

Xem thêm các game online tại đây nhé

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan