DTCL: Học ngay giáo án Caitlyn True Injury siêu scorching hiện nay

HomeGame onlineDTCL: Học ngay giáo án Caitlyn True Injury siêu scorching hiện nay
Sau khi True Injury nổi lên thành hiện tượng ở meta mới, rất nhiều bài đấu kết hợp tộc này đã xuất hiện, trong đó giáo án Caitlyn cầm ấn True Injury vừa được khai phá rất mạnh.
Bài đấu này đặc biệt nổi sau khi đạt được thành công lớn tại giải đấu Vegas Open vừa kết thúc. Ấn True Injury đã biến Caitlyn thành một carry không thể bị ngăn cản và bạn cần biết cách dùng nó ngay hôm nay.

Caitlyn True Injury có gì mạnh

Như các bạn đã biết thì tộc True Injury có nội tại chuyển hóa sát thương chuẩn, còn với những tướng không thuộc tộc này mang ấn thì nội tại Hào Nhoáng sẽ chuyển thành gây thêm 10% sát thương chuẩn. Lý do chúng ta chọn Caitlyn là vì cô nàng có sát thương đầu ra lớn nhất trong dàn tướng 4, 5 tiền, khi nó bắn ra tới 4 viên đạn thay vì hôn từng cái như Ahri hay Karthus. Điểm yếu của Caitlyn là đạn sẽ bị che bởi tanker, nhưng với ấn True Injury gây sát thương chuẩn có thể lên tới trên 50%, thì chẳng có thứ gì sống sót nổi cả.
Đồ của Caitlyn ngoại trừ ấn sẽ là Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ, carry thứ 2 trong đội hình này sẽ là Akali True Injury với Bàn Tay Công Lý + Huyết Kiếm, về sau chúng ta sẽ có thểm Qiyana hack đồ nữa. Tanker sẽ là Ekko với combo thần thánh Giáp Máu và Trái Tim Kiên Định. Do các tướng True Injury vốn đã có sát thương chuẩn nên đồ của chúng khá là flex chứ không cố định.

Lõi nên lấy: Hào Nhoáng, Ma Cà Rồng, Cường Hóa Siêu Công Nghệ, Lưỡi Kiếm Uy Lực, Độc Dược Sĩ, Thứ Sáu Kì Quái, Khảm Bảo Thạch…

Cách chơi và đội hình

Giống như rất nhiều bài siêu mạnh khác, chúng ta không thể drive giáo án này được vì bắt buộc cần một cái Xẻng Vàng để lắp ấn True Injury. Có khá nhiều cách để phát triển nó vào late sport, đầu tiên bạn có thể đánh bình thường bằng việc tích điểm 8-bit như truyền thống để hello vọng đánh quái sẽ rơi Xẻng, còn không thì chấp nhận đánh chuỗi thua từ đầu để hello vọng có thể nhặt Xẻng ở vòng đi chợ.
Bất kể đánh theo hướng nào chăng nữa thì khởi đầu vẫn nên lựa chọn Corki Siêu Sao và đánh theo hướng 8-bit truyền thống để giữ điểm. Nếu đánh chuỗi thua thì không up cấp và giữ tiền, nhớ bắt các tướng True Injury 1 tiền như Yasuo hay Kennen để sẵn trên hàng chờ, tránh trường hợp về sau kiếm không ra.

Lên cấp 6 tại 3-2, từ đây lại có hai hướng phát triển tùy thuộc bạn đã có Xẻng Vàng hay chưa.

  • Nếu như đã có rồi hoặc lắp luôn được ấn True Injury thì nên bán Siêu Sao đang có để roll một chút. Mục tiêu là kiếm một carry dùng ấn True Injury, lý tưởng nhất là tướng nào đó có thể dùng chung với Senna như Aphelios, hoặc nếu vẫn đánh Corki thì Miss Fortune hay Kaisa là lựa chọn rất tốt.
  • Nếu như bạn vẫn chưa có Xẻng Vàng trong vòng đi chợ mặc dù đã đánh chuỗi thua, thì tốt nhất nên đổi bài đừng đâm theo nữa, ghép đồ và chơi theo hướng 8-bit hoặc Liên Xạ về sau, hello vọng vào might mắn ở vòng đánh sói.

Một lưu ý là nếu Siêu Sao của bạn là các tướng như Senna hay Ekko có kích True Injury, thì có thể chuyển sang đánh bài Senna reroll, còn không thì hãy nhớ giữ chúng lại để kích mốc 6 True Injury.

Lên cấp 8 ở 4-2 và bắt đầu roll tìm kiếm Siêu Sao. Lý tưởng nhất là Caitlyn để kích 8-bit nhưng bạn cũng có thể bắt Akali kích True Injury / Đao Phủ, hay Ekko có kích True Injury đều được.
Roll và đổi tướng cho tới khi nào hoàn thành khung 4 hoặc 6 True Injury thì dừng lại, lắp đồ cho các carry và bắt đầu tận hưởng sức mạnh. Bài này tập trung vào mốc 6 True Injury nhưng nếu bạn không có Qiyana thì có thể rút xuống 4 và cho thêm các tướng Vệ Binh vào.
Về sau khi lên 9 bạn sẽ bắt đầu dồn đồ trở lại cho Qiyana để nó hack trang bị, bài này về cơ bản khi đã kích được mốc 6 True Injury cùng với Catliyn thì nó là vô đối, sát thương chuẩn mạnh tới mức xuyên qua toàn bộ chống chịu lẫn hồi phục, không phải ngẫu nhiên mà khi sở hữu ấn True Injury thì tỉ lệ thắng tăng thêm tới 25% đâu.

Giáo án này vẫn chưa phổ biến lắm nên ít người biết cách sử dụng và counter. Do đó độc giả Genkvn hãy tranh thủ tận dụng nó ngay từ giờ nhé.
Xem thêm: DTCL: Đội hình bí mật True Injury giúp bạn leo rank cực nhanh

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan