DTCL: Phân tích bản cập nhật 13.24b- tạm biệt Exodia

HomeGame onlineDTCL: Phân tích bản cập nhật 13.24b- tạm biệt Exodia
Sau Vegas Open, phiên bản 13.24b cũng hạ cánh trên máy chủ DTCL, sự thay đổi lớn nhất của nó là phá hủy hoàn toàn lối chơi 9 nhanh đang mưa xuống cơn gió meta hiện tại. 13.24 cũng nới lỏng một chút các nhà vô địch 5 tiền nóng như Ziggs hay trò chơi Exodia đã chèn ép Jazz, nhưng điều đó là chưa đủ, vì vậy lần này nó tiếp tục trúng một thứ khác là sự xuất hiện của Superstar 5 tiền. Các sửa đổi chính cho phiên bản mới được liệt kê dưới đây, cùng với đánh giá của Genkvn về tác dụng của chúng.

Đến 9 sớm không còn vượt trội so với cấp 8

Đội ngũ phát triển DTCL cuối cùng đã tìm ra chìa khóa để nerf fast 9, đó là người chơi có thể tung ra Siêu sao 5- tiền với khả năng lật bàn như Jhin, Sona, Yorick hay đặc biệt là Qiyana, đặc biệt nếu Qiyana Super Star được phát hành sớm, gần như top 1 đã chắc chắn trong túi. Để tránh tình trạng này, trong bản cập nhật 13.2424 b, tỷ lệ nhận được Superstars 4 và 5 xu ở cấp 9 đã thay đổi từ 90/10 thành 98/2. Đó là, cách nhanh 9, bán thắng để tung siêu sao mới đã bị loại hoàn toàn, vì vậy bây giờ chỉ có 2% cơ hội làm như vậy. Mục đích của việc nhận được tối đa 9 là được yêu cầu tung Superstars 5 xu 2 sao. Bây giờ tỷ lệ cược chỉ là 2%, nếu bạn lên màu xanh lá cây và lên 9 sớm, chỉ cần nhiều hơn 1 cờ và mất thời gian để tung giải độc đắc năm xu, không mạnh như trước.

Một loạt các lõi kinh tế hoặc hỗ trợ cho trò chơi 9 nhanh như Burning Stages, Vampires, Inspirational Icons hay Little Friends đều là nerf. Chiến thuật này cũng bị tấn công bởi một thần kinh gián tiếp khác đó là giảm giá/kháng cự Cyberhumanoid và bây giờ Hỗ trợ In- Place không còn ngoài khỏi Oversized Jewel nữa. Nếu bạn không biết, Oversized Jewel không gì khác hơn là máy in 2 đến 3 xu mỗi lần quay, điều này chiếm tỷ lệ thắng cực cao của lõi Hỗ trợ tại chỗ. Khi sát thương bản sao giảm từ 5% xuống 2%, Qiyana Super Star cũng tăng được một nerf đáng kể, gần như loại bỏ meta fast 9, khôi phục giá trị của Exodia và đảm bảo rằng không phải mọi bảng đều có vẻ mờ nhạt.

Rerolls mới 2 xu

Về mặt lý thuyết, phiên bản 13.24b sẽ chơi các trò chơi 4 tiền giống như phiên bản 1324 trước đó, nhưng nếu bạn thích chơi lại, không cần phải lo lắng vì một số buff mạnh mẽ cho các nhà vô địch 2 tiền cũng sẽ có sẵn. Đầu tiên, EDM nhận được một buff mạnh khi chỉ số trạng thái bản sao của EDM được tăng lên, cũng như thời gian xuất khi các bản sao của cả Jax và Zac giảm 1 giây. Để không dừng lại ở đó, gia tộc Mosher cũng nhận được tốc độ tấn công cao hơn 10% tại các điểm 4 và 6.

Với sự tăng cường này, chúng ta có thể thấy Jax xuất hiện thường xuyên hơn. EDM cơ bản thường rất tình huống và khó sử dụng. Thông thường, mọi người chỉ chơi Lux rerolls. Twitch là một anh hùng khác đã nhận được buff; nó được dự định để tăng giáp và sức đề kháng của con chuột này khi chơi một trò chơi tàu chở dầu. Gần đây, bài viết twist của Pháp đã trở nên khá phổ biến vì có vẻ như Riot Games muốn hỗ trợ lối chơi độc đáo, vì vậy lợi ích của việc buffing Twisch không mạnh lắm.

Illaoi được thay thế bởi các tướng tàu chở dầu mới.

Nói về tướng xe tăng, Illaoi phải nói rằng ông là vua của tất cả các nhà, dù chỉ có cấp một được chèn vào, vì hai xúc tu quá tốt để làm việc, do đó bốn tướng còn lại bị bỏ bê trừ khi cần bị khiêu khích. Zac nhận được sự tăng cường mạnh mẽ từ 13.24b này, điều này cũng làm giảm năng lượng tối đa của anh ta từ 160 xuống 130 bên cạnh việc tăng huyết áp. Do đó, anh hùng này sẽ được sử dụng rất nhiều vì nó linh hoạt trong cả xe tăng và hiệu ứng, thay thế Thresh trong trường hợp bị Gladiator tấn công.

Poppy cũng là trường hợp tương tự, với danh tiếng là một anh hùng bốn tiền, người đã gần như bị lãng quên kể từ đầu mùa 10, thậm chí không gây xôn xao, chưa nói đến việc nói về nó. Poppy sẽ trở lại, bằng chứng là sát thương gia tăng và buff Mosher ở trên, và chúng ta sẽ thấy nhiều trò chơi hơn với anh ta đóng vai trò mang theo.

Kết

Và đó là những thay đổi quan trọng trong bản cập nhật 13.24b, hãy sẵn sàng cho một meta mới của DTCL mùa 10. Xem thêm: Cách đánh bại bộ đôi song song Viego — Zed trong meta mới

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan