DTCL: True Damage Secret Squad giúp bạn leo lên cấp bậc nhanh

HomeGame onlineDTCL: True Damage Secret Squad giúp bạn leo lên cấp bậc nhanh
Kể từ khi DTCL mùa 10 ra mắt, True Damage dường như là hệ thống mạnh nhất, vì nó hiếm khi được sử dụng làm vật mang chính mà chủ yếu là cho lính đánh thuê hoặc kích thích. Tuy nhiên, True Damage, với sát thương tiêu chuẩn vốn có của nó, vẫn là một clan rất mạnh khi được sử dụng đúng cách, và bạn có thể sử dụng Senna carry để thăng hạng.

Thiệt hại thực tế của Senna

Do thực tế là thiệt hại True Damage trong quá trình kích hoạt nội bộ là sát thương tiêu chuẩn, khi sử dụng clan này, người ta sẽ thích tăng tốc độ triển khai hơn là sát thương. Senna rất đáng để mang theo nhờ kích hoạt Interception và khả năng phạm vi rộng. Khi có đủ vật phẩm, bạn sẽ thấy xe tăng của đối phương bốc hơi với tốc độ ánh sáng, khi không có gì có thể chịu được sát thương tiêu chuẩn. Các vật phẩm của Senna sẽ bao gồm Shojin, Sword Blade và Baosheng Gauntlet, trong đó Shojin đã có Hard Fan vốn có nên bạn chỉ cần kết hợp 2 mảnh còn lại. Bạn cũng sẽ cần xe tăng cho Ekko vì anh hùng này cũng có khả năng lên đến 3 sao, các vật phẩm tốt nhất là Blood Armor, Steady Heart và Fire Armor. Người mang thứ hai trong đội sẽ là Aphelios hoặc Qiyana tùy thuộc vào tình huống, hoặc một anh hùng 4,5 xu nếu bạn có True Damage.

Cốt lõi cần lấy: Bay như một con chim, thu thập trái cây ngọt ngào, tăng nhịp điệu, độc độc, cung thủ nhanh, túi siêu anh hùng, hào nhoáng, mầm bệnh…

Làm thế nào để lên cấp và chơi

Ban đầu, bạn có thể chiến đấu với 3 dạng Super Fan và bất kỳ anh hùng nào để giữ máu của mình. Vì Senna là một anh hùng 2 sao nên tỷ lệ xuất hiện trong cửa hàng lúc đầu rất cao, nhưng bạn chỉ nên bắt nó và không mặc nó, vì sau này chúng ta sẽ cần phải lăn Senna Superstars. Một hình thức khác là đánh HEARTSTEEL nếu có Superstar và có Aphelios, vì vậy nó sẽ giúp bạn có được nhiều vật phẩm hơn vì dù sao chúng tôi cũng sẽ ưu tiên đánh chuỗi. Để giành được Xẻng vàng, bạn phải đánh vào chuỗi thua để tiến vào thị trường đầu tiên. Điều quan trọng nhất là đạt mốc 6 True Damage nếu Senna tham gia Superstar với tư cách là Liên kết, mặc dù sát thương thực sự có thể được kết hợp và sẽ cho phép chúng ta hoán đổi mang sau này trong trò chơi. Nhớ bắt Senna và giữ ít nhất 1 Yasuo trong hàng đợi, Siêu Fan Heroes cũng cần 1 tiền để giữ, và không có bán sạch bao gồm cả Aphelios cho eco.

Để đạt cấp 6 ở mức 3- 2, bạn không cần phải tung Senna ngay lập tức như các thẻ khác, mà có thể tích lũy tiền cho một vòng nữa rồi xả để nâng cấp lên 2 sao trong khi tìm kiếm Siêu sao. Trong trò chơi này, chúng ta có thể chọn giữa Senna và Ekko Superstar. Siêu sao với 6 sát thương thực sự là lựa chọn tốt nhất; nếu bạn đã có Xẻng vàng, bạn có thể lấy Defiance; tuy nhiên, nếu không có một trong hai trong số này, nên bỏ qua sát thương vì chúng tôi không thể tối ưu hóa 2 hệ thống còn lại của It is done. Bắt đầu lăn để kiếm Senna khi bạn đạt cấp 6. Bạn cũng có thể nâng cấp Aphelios thêm 3 sao nếu cần, nhưng nếu bạn có nút True Damage, hãy bỏ qua nó vì sau này chúng ta sẽ đưa nó cho một anh hùng khác như Lucian, và nếu không có nhấn thì hãy lên Aphelios 3 sao để có thêm sát thương. Lăn cho đến khi bạn hoàn thành Senna sau đó dừng lại, nếu Aphelios 3 không đủ, không thành vấn đề, chúng tôi sẽ kiếm được nó ở cấp độ cao.

Để đạt được điểm 6 True Damage, bạn phải bắt Qiyana trong vòng thị trường bất kể cô ấy tốt gì. Sau khi hoàn thành Senna 3 sao, bạn nên đẩy thẳng lên cấp độ, mặc dù lý thuyết là nên có một Ekko cho tàu chở dầu, trong meta hiện tại anh hùng này hot, hầu như mọi đội hình đều đặt nó ở hàng ghế đầu. Kết quả là, khi bạn đạt đến cấp 7, bạn phải đếm có bao nhiêu Ekko có mặt trong sảnh và các ngôi nhà trên. Nếu bạn nhận thấy rằng họ thường xuyên sử dụng thẻ này, bạn nên từ bỏ việc lăn 3 sao để hỗ trợ bạn mua hàng.

Ở cuối trò chơi, tùy thuộc vào việc bạn có nhấn hay không và phát triển mang tương ứng, thông thường Senna và Aphlios 2 sao là đủ sát thương, anh hùng tiếp theo có thể là Yorick hoặc Ziggs khi bạn cấp 9, và nếu không, bạn có thể chọn Lucian thay vì Aphelios nếu bạn nhấn. Nhìn chung, lá bài này khá dễ uốn vào cuối trò chơi, khi Qiyana hoặc Akaly có thể gây sát thương tương đối. Senna reroll là một bài khá hay để leo lên cấp bậc, hãy thử nó để xem sức mạnh của True Damage. Xem thêm: Bạn đã thử “rác” mới để dọn bàn chỉ trong 10 giây chưa?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan