Eyes: Scary Thriller – Khám phá ngôi nhà ma ám và tìm hiểu về lịch sử đen tối

HomeGame onlineEyes: Scary Thriller - Khám phá ngôi nhà ma ám và tìm...

Eyes: Scary Thriller là một trong những tựa game kinh dị lâu đời nhất vẫn được yêu thích cho đến nay, được ví là phiên bản đáng sợ hơn Bà Ngoại Ma Granny sau này. Cùng GENK VN khám phá ngôi nhà ma ám và trải nghiệm cảm giác thót tim khi chạy trốn trong bối cảnh kinh dị bằng cách tải Eyes: Scary Thriller game từ LMHMOD bạn nhé.

Eyes: Scary Thriller là game gì? Review trải nghiệm trong Eyes

Eyes – The Horror Game hay Eyes: Scary Thriller là một tựa game kinh dị lần đầu ra mắt từ năm 2003 bởi nhà phát hành FEARLESS GAMES PURECKA & PABIS SPÓŁKA JAWNA. Eyes: Scary Thriller là một trong những game kinh dị cho di động đầu tiên tạo được tiếng vang lớn. Đặc biệt, Eyes: Scary Thriller tuân theo các nguyên tắc cơ bản của trò chơi hộp cát, trong đó người chơi có thể tự do đi lang thang trong môi trường thế giới bán mở và vô tình trở thành tên trộm đột nhập nhầm vào một dinh thự.

Nhiệm vụ trong Eyes: Scary Thriller rất đơn giản, bạn phải gom thành công cả 20 bao tiền rồi tẩu thoát sạch sẽ. Tuy nhiên, bạn sẽ khó có thể tập trung và an toàn trộm tiền vì bạn phải đối mặt với căn nhà ma ám cổ xưa đầy bụi bặm, gió hú và đập vào tường, tiếng bước chân của bạn thình thịch, đồng hồ kêu tích tắc và cửa kêu cọt kẹt khi bạn mở chúng.

Những tiếng ồn xung quanh tạo nên tâm trạng run sợ của người chơi trong game, bạn có thể sẽ sớm chứng kiến chính mình trốn vào góc phòng khi nghe tiếng một con ma đi quanh tòa nhà. Những ma nữ đáng sợ hay người đàn ông mảnh khảnh trong rừng cây u tối,… Eyes: Scary Thriller có thiết kế ấn tượng khiến người chơi trải nghiệm hoàn hảo thế nào là kinh dị.

Top 3 mẹo sinh tồn trong thế giới kinh dị Eyes: Scary Thriller

1. Lưu ý đến cài đặt game Eyes: Scary Thriller

Hầu hết game thủ chơi Eyes: Scary Thriller ở cài đặt mặc định mà không biết rằng chúng ta có thể điều chỉnh các thuộc tính này để có lợi cho mình. Ví dụ, nếu bạn gặp khó khăn khi di chuyển hoặc đổi hướng trong một cuộc rượt đuổi căng thẳng giữa các nhân vật phản diện siêu nhiên trong game, hãy thay đổi cài đặt của Eyes: Scary Thriller để tăng độ nhạy. Một cách khác là nếu bạn gặp khó khăn khi phát hiện các vật phẩm vì các vật thể ở một số khu vực nhất định và chúng như ẩn đi trong đêm đen, thì việc điều chỉnh độ sáng của trò chơi là điều rất nên làm.

2. Cướp kho báu trong dinh thự (túi tiền)

Như đã đề cập trước đây, mục tiêu chính của bạn là cướp kho báu của dinh thự. Những kho báu này có dạng túi tiền – Eyes: Scary Thriller cho phép bạn dễ dàng phát hiện ra những chiếc túi này vì hầu hết những vật phẩm này đều có thể nhìn thấy rõ ràng. Tuy nhiên, một trong những điều thú vị trong Eyes: Scary Thriller là những túi tiền này cũng đóng vai trò là nam châm đối với các thực thể trong game. Điều này có nghĩa là bạn càng thu thập được nhiều túi tiền thì các nhân vật phản diện càng xuất hiện thường xuyên hơn. Bí quyết ở đây là tìm vị trí túi tiền, sau đó giải đố trước rồi hãy lấy túi tiền và trốn nhanh để không bị giết.

3. Chú ý đến các thực thể có khả năng dịch chuyển tức thời

Một trong những thuộc tính của nhân vật phản diện trong Eyes: Scary Thriller game mà người chơi thường bỏ qua là chúng có thể dịch chuyển tức thời. Việc trốn tránh những thực thể này đã đủ khó, nhưng bạn thậm chí còn phải dự đoán nơi kẻ thù sẽ xuất hiện. Để giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này, bạn cần ghi nhớ sơ đồ tầng cho từng cấp độ.

LMHMOD – địa chỉ tải Eyes: Scary Thriller game mod mở khóa, bất tử

Website tải game mod apk LMHMOD.me luôn được đánh giá là một trong các địa chỉ tải game, ứng dụng mod apk hàng đầu. Bạn có thể lựa chọn truy cập và tải Eyes: Scary Thriller LMHMOD để được chơi version đã mở khóa tất cả và bao gồm tính năng mod bất tử. Đương nhiên, còn nhiều game kinh dị, phiêu lưu tại LMHMOD, bạn được phép tải về theo ý muốn, hoàn toàn free.

Kết luận

Trên đây là những thông tin game online thú vị và cách chơi Eyes: Scary Thriller game cho những ai đang muốn đẫm mình trong không khí u ám và giật gân của trò chơi. Bạn đừng quên tải Eyes: Scary Thriller từ LMHMOD để nâng cao trải nghiệm khám phá và sống sót của mình!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan