Genshin Impact có một loạt các tính năng mới tuyệt vời, Genkvn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

HomeGame onlineGenshin Impact có một loạt các tính năng mới tuyệt vời, Genkvn...

Bộ kỹ năng của hai nhân vật Navia mới, Chevreuse và bộ di tích mới sẽ có sẵn trong bản vá 4.3 khiến người chơi Genshin Impact choáng váng với mong đợi. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua thông tin được chia sẻ bởi những người rò rỉ về những cải tiến gameplay mới mà MiHoYo đang ấp ủ. Những cải tiến này tập trung vào việc giúp người chơi Genshin Impact có được trải nghiệm tốt hơn với trò chơi, giảm số lượng hành động thủ công và giúp việc thưởng thức game online dễ dàng hơn. Đó là những thứ mà MiHoYo đã đề cập trong một thời gian hoặc mà nhiều game thủ đang kêu gọi.

Danh sách cụ thể như sau:

  • Tất cả các cửa sổ thông báo xuất hiện khi bạn tăng cường vũ khí, di vật, nâng cấp/đột phá nhân vật sẽ bị xóa. Game thủ có thể nhìn thấy kết quả trực tiếp, giảm thao tác tắt cửa sổ, điều này rất vô dụng và lãng phí thời gian.
  • Cho đến bây giờ, khi chúng tôi muốn nâng cấp nhân vật, chúng tôi phải giữ chuột trên sách để tăng chúng từng cái một. Người rò rỉ tuyên bố rằng một tính năng mới sẽ có sẵn trong bản vá 4. 3 trở lên sẽ cho phép bạn nhanh chóng chọn số lượng sách bạn muốn sử dụng.
  • Thay vì chỉ có 6 món như bây giờ, bạn có thể nâng cấp di tích và chọn thêm vật phẩm để làm nguyên liệu. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được sử dụng để nâng cấp lên cấp 15, có lẽ là để tránh lãng phí khi người chơi tích lũy kinh nghiệm với di tích x2 hoặc X5. Bạn sẽ chỉ có thể sử dụng 6 mảnh di tích bắt đầu từ cấp 15 tại thời điểm này.

  • Ngoài ra, một tính năng nâng cấp di tích trực tiếp lên các địa danh 4, 8, 12, 16, 20 cũng sẽ được thêm vào. Rất tiện lợi khi tính năng này sẽ tự động chèn đủ nguyên liệu mà không cần chọn từng mặt hàng hoặc nhấn nút nhiều lần.
  • Khi sách nông trại nâng cao kho báu hoặc di tích trong phiên bản, game thủ thường phàn nàn về việc phải chạy từ điểm xuất phát đến chìa khóa. Điều này sẽ thay đổi: sau lần đầu tiên, khi bạn chọn chiến đấu lại, bạn sẽ xuất hiện ngay tại chìa khóa, tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  • Cuối cùng, người chơi sẽ có thể khóa những quân cờ “ngon” mà không cần phải tự kiểm tra chúng bằng cách thiết lập quy tắc riêng cho từng bộ di tích. Ví dụ: bạn có thể đặt quy tắc nếu có cúp HP Marechaussee Hunter chính, 2 loạt tấn công phụ sẽ tự động khóa và trò chơi sẽ thực hiện điều này với bạn ngay khi bạn sử dụng nhựa để nhận phần thưởng. Chúng ta sẽ không còn phải nhấp chuột vào từng mảnh di tích để kiểm tra nó nữa.

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào những cải tiến mới được phát hiện này sẽ có sẵn, nhưng có thể một số trong số chúng sẽ xuất hiện trong bản vá 4.3. Genkvn sẽ theo dõi thông tin mới về Genshin Impact và gửi cho bạn càng sớm càng tốt, hãy chú ý! Những gì cần biết khi Genshin Impact chuyển sang Funtap cũng có sẵn.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan