Genshin Impact: Kỹ năng và số phận của Navia, Chevreuse và chi tiết hai bộ di tích mới

HomeGame onlineGenshin Impact: Kỹ năng và số phận của Navia, Chevreuse và chi...

Một ngày trước khi Genshin Impact 4.2 được cập nhật, những người rò rỉ đã phát hành tất cả thông tin họ cần biết về bộ kỹ năng của Navia và Chevreuse, hai nhân vật mới của phiên bản 4.3. Genkvn đã dịch tất cả mọi thứ trong bài viết này, vui lòng theo dõi! Navia hứa hẹn sẽ là một nhân vật mang lại doanh thu khổng lồ cho MiHoYo vì tài năng của cô. Trong khi đó, Chevreuse là một người chữa bệnh độc đáo, có thể đưa phản ứng Overload trở lại mắt các game thủ trên toàn thế giới. Hãy tìm hiểu những gì họ có thể làm với Genkvn!

Như đã bị rò rỉ trong một thời gian dài, Navia thực sự là một nhân vật DPS năm sao với bộ kỹ năng xoay quanh Crystallization. Ngoài ra, có một thông tin khá thú vị rằng vũ khí “trấn an” của cô ấy sẽ là một cái búa.

số liệu cơ bản và bộ kỹ năng

Chỉ số cơ bản của Navia được tiết lộ là 363 đòn tấn công, 12.650 máu, 793 phòng thủ. Điều này khiến Navia trở thành nhân vật có điểm tấn công cơ bản cao nhất trong Genshin Impact, vượt qua người nắm vương miện hiện tại Xiao với 349. Trận ngẫu nhiên: Gây 4 đòn liên tiếp. Kỹ năng yếu tố (E): Khi đồng đội nhận được Pha lê, Navia nhận được một mảnh pha lê nhiệt thành, tối đa 6 mảnh. Mảnh vỡ kéo dài 300 giây và lần này được làm mới khi nhận được các mảnh mới. E. Retrofit 9s được sử dụng trong Can Store2.

 • Nhấn: Mở dù để bắn đạn gây sát thương và tiêu hao tất cả các mảnh vụn. Nếu có 0/1/2/3 Fervent Crystal Shard, nó sẽ tạo ra viên đạn pha lê hoa hồng 5/7/9/11. Tổng số lượng thiệt hại do đạn gây ra được tính toán một lần, và nó trở nên tồi tệ hơn khi có nhiều viên đạn bắn trúng mục tiêu. Khi tất cả trúng vào kẻ thù, sát thương này sẽ tăng gấp đôi. Nếu có nhiều hơn ba mảnh, đạn sẽ chịu thêm 15% sát thương với mỗi mảnh bổ sung.
 • Giữ E: Absorb Crystallization và khi nút được thả ra, tạo hiệu ứng tương tự như khi nhấn. Có thể giữ đến 15 giây.
 • Kích hoạt hiệu ứng Ousia.

Nộ (Q): Tiêu hao 60 năng lượng triệu hồi loạt đạn pháo “Artillery Barrage” tấn công kẻ địch với sát thương AOE Nham. Sau vụ nổ đầu tiên, nó sẽ liên tục tạo ra những loạt đạn pháo “Supportive Barrage” gây sát thương theo thời gian, khoảng 1s 1 lần. Khi pháo trúng kẻ địch, nó cho Navia một mảnh vỡ, xảy ra 1 lần mỗi 2.4s.Thiên phú chiến đấu 1: Sau khi dùng E, sát thương sẽ chuyển thành Nham, tăng sát thương gây ra thêm 40% trong 4 giây.Thiên phú chiến đấu 2: Mỗi thành viên trong đội thuộc các nguyên tố Băng, Lôi, Hỏa, Thủy sẽ tăng 20% tấn công cho Navia, tối đa 2 tầng 40%.

Genshin Impact: Kỹ năng và số phận của Navia, Chevreuse và chi tiết hai bộ di tích mớiSố phận của Navia

C1: Khi sử dụng E, mỗi mảnh được tiêu hao cho năng lượng Navia 2 và giảm 1 giây nghỉ ngơi, tối đa 6 năng lượng và 3 giây hồi tưởng. 2: Khi sử dụng E, mỗi mảnh được tiêu hao làm tăng tỷ lệ bạo lực của E này lên 8%, lên đến 24%. Khi E bắn trúng kẻ thù, thêm một vòng Supporting Barrage gây sát thương, được tính là sát thương. Kẻ địch đánh E giảm 20% kháng Nava trong 8S, theo mức tăng 3:3 cho E. C4. c5:3- tăng cấp cho Q. C6: Khi sử dụng E, nếu tiêu thụ 3 mảnh vỡ, mỗi mảnh sẽ tăng 35% sát thương dữ dội của E. Nếu tiêu thụ nhiều hơn 3 miếng, các mảnh đã sử dụng sẽ được trả lại, ngoại trừ 3 mảnh đầu tiên (ví dụ: nếu có 5 miếng, sử dụng E sẽ tiêu thụ tất cả 5 nhưng sau đó nhận được 2).

Vũ khí Navia

Nó có hình dạng của một cái búa, nhưng vẫn thuộc loại vũ khí kiếm trong Genshin Impact. Ở cấp độ 90, vũ khí này có xếp hạng sau:

 • Các cuộc tấn công: 674
 • Tỷ lệ bạo lực: 22.1
 • Hiệu ứng: Tăng 20 cuộc tấn công cho người dùng.
 • Khi một nhân vật trong đội nhận được Crystals, người dùng nhận được một đòn làm tăng sát thương E thêm 18% trong 15 giây. Hiệu ứng này có khối lượng 2 tầng. Tất cả các cú nhấn sẽ biến mất 0,2 giây sau khi E gây sát thương.

Chevreuse

Cô ấy là một nhân vật giống như Nilou, được thiết kế để tăng cường phản ứng Overload và là một người chữa bệnh – cuối cùng sau ba năm, chúng tôi đã có một người chữa lành Lửa mới. Vũ khí của Chevreuse là giáo, vì vậy có thể Tây Phong sẽ lại là vật phẩm phổ biến nhất. Tuy nhiên, người chơi Genshin Impact có thể không sử dụng nhân vật này khi chiến đấu với quái vật thường do không thể đưa Phong vào đội hình thu thập quái vật.

Bộ kỹ năng

Đánh thường: Tung ra 4 đòn đánh liên tiếp.Kỹ năng nguyên tố (E): Khi đồng đội gây ra phản ứng Quá Tải, Chevreuse nhận một “Overloaded Bullet” (tạm dịch: đạn nổ). Hồi chiêu 15s.

 • Giữ nút để vào chế độ nhắm, khóa kẻ thù ở trung tâm tầm nhìn. Nếu có đạn nổ, nó sẽ được tăng cường, bắn ra Special Shot với phạm vi nổ và sát thương cao hơn.
 • Sau khi bắn, sự phục hồi cho nhân vật đứng trong sân trong 12 giây dựa trên lượng máu tối đa của Chevreuse.

Nộ (Q): Tiêu hao 60 năng lượng, ném một quả lựu đạn sẽ tách thành nhiều quả nhỏ khi chạm vật thể, tương tự như E của Klee. Hồi chiêu 15s.Thiên phú chiến đấu 1: Khi tất cả đồng đội trong team là Hỏa và Lôi, ít nhất 1 Hỏa và 1 Lôi, Chevreuse sẽ tạo trạng thái Synergized Tactics cho cả đội. Khi đồng đội gây phản ứng Quá Tải, nó sẽ giảm kháng Lôi và Hỏa của kẻ địch trong 6s.Thiên phú chiến đấu 2: Khi E được cường hóa sẽ tăng máu tối đa của Chevreuse. Mỗi 1,000 điểm máu tối đa sẽ tăng 1% tấn công cho tất cả nhân vật Hỏa và Lôi trong team, tối đa 40%. Hiệu ứng này tồn tại 30 giây.

Số phận của Chevreuse

C1: Nhân vật 1 chịu ảnh hưởng thiên tài chiến đấu (không bao gồm Chevreuse) nhận được 6 năng lượng khi Quá tải. C2: Khi E bị giữ và bắn trúng kẻ thù, nó tạo ra 2 quả đạn tại vị trí nổ, mỗi quả gây 120% sát thương hỏa lực của Chevreuse. Nó được tính là sát thương E và hiệu ứng này có thời gian hồi phục là 10 giây. C3: Tăng 3 cấp cho E. C4: Sau khi Q được áp dụng, thời gian trả lại của giữ E giảm 100% trong 6 giây. Sau khi giữ E hai lần, hiệu ứng này sẽ biến mất. Mức tăng 5:3- cho Q. C6: Sau khi hiệu ứng phục hồi từ E kéo dài trong 12 giây, nó sẽ khôi phục thể tích máu của toàn bộ đội bằng 10% lượng máu tối đa của Chevreuse. Nhân vật hồi sinh nhận thêm 20% sát thương Sét và Lửa trong 8 giây. Có thể tích lên đến 3 tầng, mỗi tầng có thời kỳ tồn tại riêng.

Hai bộ di tích mới

Bản vá 4.3 sẽ mang đến hai bộ di tích mới cho game thủ tìm hiểu. Số liệu của họ được thiết kế cho Navia và người chữa bệnh mới, có thể là Liu Yuan trong bản vá 4.4. Bộ dụng cụ cho Navia có các tác dụng sau:

 • 2 miếng: + 18% tấn công.
 • 4 miếng: Sau khi sử dụng E, tăng sát thương dung nham lên 16% trong 10 giây. Nếu được bảo vệ bởi lá chắn của Crystalline, hiệu ứng tăng sát thương dung nham sẽ tăng thêm 150% (tức là 40%). Sau khi mất lá chắn kết tinh, hiệu ứng bổ sung này sẽ mất 1 giây.

Đặt cho người chữa bệnh:

 • 2 miếng: Tăng hiệu quả chữa bệnh lên 15%.
 • 4 mảnh:
  • Khi người mang bộ này phục hồi máu cho đồng đội, nó tạo ra hiệu ứng Khao khát trong 10 giây, ghi lại tất cả máu thu hồi, bao gồm cả lượng máu dư thừa. Có thể ghi lại tới 30.000 công thức máu. Khi thời gian này hết hạn, Khao khát đổi thành Tide of the Moment.
  • Tide of the Moment sẽ làm tăng sát thương cho cú đánh, đánh, đánh khi hạ cánh, E và Q của nhân vật hiện đang đứng trên sân thêm 3% máu được ghi nhận. Khi được kích hoạt 10 lần hoặc sau 10 giây, hiệu ứng này sẽ hết hạn.
  • Có thể kích hoạt ngay cả khi nhân vật mang bộ này không có trên sân.

Bị đình chỉ

Như vậy, cả Navia và Chevreuse đều được thiết kế để thay đổi cách diễn ra các phản ứng quen thuộc – Navia là Crystallization và Chevreuse là Overload. Tuy nhiên, có thể MiHoYo sẽ thay đổi các chỉ số và kỹ năng của cả hai trong giai đoạn thử nghiệm của Genshin Impact 4.3, vì vậy hãy chờ xem kết quả cuối cùng sẽ như thế nào!

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan