Genshin Impact: MiHoYo và 8Bitdo ra mắt tay cầm Chongyun với thiết kế dễ chịu cho người dùng.

HomeGame onlineGenshin Impact: MiHoYo và 8Bitdo ra mắt tay cầm Chongyun với thiết...

Đế chế Genshin Impact của HoyoVerse đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Gần đây, trò chơi này ra mắt thị trường sản phẩm gamepad Chongyun khiến game thủ vô cùng phấn khích.

Cụ thể, 8Bitdo và HoyoVerse đã kết hợp để tạo ra một tay cầm chơi game không dây với tông màu xanh trắng chủ đạo dựa trên bức tượng Chongyun trong Genshin Impact. Sản phẩm có kết nối không dây băng tần 2,4 Ghz và Bluetooth, có thể kết nối với PC, điện thoại hoặc thậm chí là thiết bị Steam Deck của bạn.

Game thủ từ Genshin Impact được giới thiệu trên Gamepad.
Game thủ từ Genshin Impact được giới thiệu trên Gamepad.

Khi mua sản phẩm gamepad Chongyun bạn sẽ được nhận thêm combo: hub, một túi du lịch cùng màu, linh kiện thay thế của gamepad, móc khóa và nam châm theo chủ đề Chongyun. Toàn bộ combo trên sẽ có giá $59.99 và tiền ship đến Việt Nam rơi vào khoảng $71.25, tức nếu muốn sở hữu, anh em cần phải trả tổng cộng khoảng $131.24 (gần 3tr2 VND) nếu đặt hàng trên Amazon.com

Gamepad Chongyun bị rung chuyển.
Gamepad Chongyun bị rung chuyển.

Genkvn tuyên bố rằng tay cầm này có thiết kế nhỏ, chi tiết cơ bản, thanh lịch và khá bắt mắt. Đặc biệt, người mua nhận được nhiều tính năng bổ sung đáng yêu hơn, làm tăng giá trị của việc mua hàng. Mẫu điện thoại OnePlus Ace Pro theo phong cách Hu Tao, sẽ làm hài lòng người chơi Genshin Impact, trước đây được phát triển bởi MiHoYo phối hợp với Xiao.

Ngoài ra, mẫu điện thoại chơi game Genshin Impact Limited đã được công bố chính thức bởi MiHoYo và OnePlus.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan