Genshin Impact: Xianyun có thể mang lại gì cho game thủ với bộ kỹ năng của mình?

HomeGame onlineGenshin Impact: Xianyun có thể mang lại gì cho game thủ với...
Trong khoảng sáu tuần nữa, Xianyun, mẹ nuôi của Ganyu và Shenhe, sẽ ra mắt lần đầu. Người đầu tiên vừa chuyển đến Liyue sẽ mang lại hiệu ứng độc đáo nào cho đội hình của người chơi? Xianyun là một nhân vật 5 sao từ hệ thống Feng sẽ ra mắt trong Genshin Impact 4.4, dự kiến sẽ được phát hành trong Tết Nguyên đán 2023. Một số lượng lớn game thủ Genshin Impact đã bị chinh phục ngay khi họ nhìn thấy sự xuất hiện của nhân vật này, nhưng “trình kích hoạt” sẽ làm gì? Xem thêm: Genshin Impact: Tất cả nội dung mới trong bản vá 4.3Genshin Impact: Xianyun có thể mang lại gì cho game thủ với bộ kỹ năng của mình?Bộ kỹ năng của XianyunNguồn tin từ các leaker đã hé lộ cho game thủ biết rằng các chiêu thức và cung mệnh của Xianyun có hiệu quả ra sao. Chú ý là các tên trạng thái được Genkvn chia sẻ trong bài là tạm dịch và được rút gọn chứ không phải chính thức, các chỉ số đều là ở level 1.

Bộ kỹ năng

Kĩ năng yếu tố: Định hướng Hắc Vân

 • Bước vào trạng thái Hạc Vân, lập tức triển khai “Đền Thiên Đàng” (thang lên trời) để phóng lên độ cao. Có thể mở rộng Heaven Set thêm 2 lần nữa để bay cao hơn nữa, tức là 3 lần mỗi lần E được kích hoạt. Lần kích hoạt đầu tiên của Heaven Set phải ở trên mặt đất.
 • Ở trạng thái Van Crane, sử dụng tấn công hạ cánh trong khi lao xuống sẽ khiến Xianyun biến thành cần cẩu, lao xuống mặt đất tạo ra sóng xung kích gây sát thương AOE.
 • Bạn càng sử dụng Heavenly Set nhiều lần, tác động của sóng xung kích càng rộng. Khi sử dụng ba lần, sóng xung kích mạnh nhất được gọi là “Typhoon They” sẽ được tạo ra.
 • Nếu bạn không sử dụng Heaven Set trong một thời gian ngắn sau lần kích hoạt E đầu tiên, trạng thái Raven sẽ bị hủy và quá trình khôi phục sẽ bắt đầu. Thời gian hồi chiêu giảm 3 giây nếu sóng xung kích không được tạo ra.

Genshin Impact: Xianyun có thể mang lại gì cho game thủ với bộ kỹ năng của mình?Cơn thịnh nộ: Lăng Tây Trúc Định

 • Gây Phóng sát thương và chữa lành cho đội với 112.9% đòn tấn công của Xianyun + 770, và triệu hồi cỗ máy Trực.
 • Trúc Tinh sẽ theo các nhân vật trên sân, lấy máu cho cả đội cứ sau 2,5 giây. Số lượng phục hồi bằng 36,9% các cuộc tấn công + 231.
 • Có 8 cấp độ nâng cao lực nâng cao, giúp tăng khả năng nhảy cao của nhân vật đứng. Mỗi lần nhân vật nhảy cao và tấn công trong khi hạ cánh, nó tiêu thụ 1 tầng và gây sát thương cho AOE Phong.
 • Hồi sinh 18 giây, thời gian đảo ngược 16 giây. Cần 70 năng lượng.

Thiên phú chiến đấu 1: Sương Linh Cao Trục Tường Phong ThếThiên Uy Áp Chúng sẽ tạo ra một vòng xoáy hút quái xung quanh vào.Thiên phú chiến đấu 2: Tế Tưởng Ứng Thị Động Trung Tiên Khi chiêu nộ còn tầng Tiên Lực, nó sẽ tăng sát thương tấn công khi đáp của các nhân vật xung quanh bằng 170% tấn công của Xianyun, tối đa 8500. Trong một lần tấn công khi đáp, hiệu ứng tăng sát thương này chỉ ảnh hưởng đến 1 kẻ địch. Mỗi nhân vật chỉ có thể kích hoạt hiệu ứng này 1 lần mỗi 0.4s.Thiên phú thám hiểm: Thân Hình Như HạcTăng tốc độ bay.Genshin Impact: Xianyun có thể mang lại gì cho game thủ với bộ kỹ năng của mình?

Cung điện Xianyun

CM1: Thêm 1 E. Sử dụng CM2: Sau khi sử dụng E, tăng cường tấn công 20% trong 15 giây. Hiệu quả của thiên tài chiến 2 cũng tăng lên 306% tấn công, lên đến 15300 lần giết. Cm3: Tăng 3 cấp độ kỹ năng. CM4: Trong suốt thời gian tồn tại của E, sau khi sử dụng Genius Kit 1/2/3 lần, sóng xung kích được tạo ra sẽ hồi phục đội một lần mỗi 5 giây, bằng 50 %/8 0 %/150%. CM5: Tăng 3 cấp độ kỹ năng nguyên tố. CM6:

 • Trong thời gian tồn tại của E, sau khi sử dụng bộ Tienhe 1/2/3 lần, sát thương dữ dội của sóng xung kích tăng 15% /35% /70%.
 • Khi E được sử dụng và có Force of Wrath, nó tiêu thụ một mức năng lượng để ngăn E đi vào trạng thái ngược dòng. Trong quá trình này, sóng xung kích được kích hoạt mà không tiêu thụ lớp Force.
 • Mỗi khi họ đánh một kẻ thù, họ cung cấp một cấp độ Lực lượng. Hiệu ứng này xảy ra 1 lần mỗi 8 giây.

Genshin Impact: Xianyun có thể mang lại gì cho game thủ với bộ kỹ năng của mình?

Đáng chú ý

Kết quả là, chúng ta có thể suy ra những điều hấp dẫn sau đây từ bộ kỹ năng của Xianyun:

 • Bạn cần nhảy Heavenly Set 3 lần để kích hoạt Force of Heaven và thu thập quái vật. Chúng là những hiệu ứng rất quan trọng trong bộ kỹ năng của Xianyun, theo Thiên Lực.
 • Kỹ năng nguyên tố của Xianyun không cao bằng Xiao, và không thực sự là một nhân vật được thiết kế để khám phá thế giới.
 • Khả năng chữa bệnh và tăng sát thương của Xianyun tăng theo chỉ số tấn công, vì vậy người chơi sẽ phải xây dựng atk cho con cò của cô ấy. May mắn thay, cơn giận dữ không đòi hỏi nhiều năng lượng và Xianyun có thời gian để đứng, vì vậy anh ta không quá “khát”.
 • Khả năng quái dị của Xianyun được tăng cường một chút, vì thời gian hồi sinh của E lên đến 12 giây và yêu cầu gấp ba lần đòn tấn công Tienhe+khi phản ứng. Tuy nhiên, nhờ vào các buff quái vật, tăng cường tấn công khi hạ cánh và thu hồi máu, Xianyun sẽ có một vị trí trong nhiều đội độc đáo, không chỉ Xiao.

Genshin Impact: Xianyun có thể mang lại gì cho game thủ với bộ kỹ năng của mình?

Bị đình chỉ

Những gì Genkvn chia sẻ ở trên về bộ kỹ năng của Xianyun dựa trên thông tin được tiết lộ bởi những người rò rỉ trên internet. Tất cả các kỹ năng và chỉ số chỉ là thử nghiệm và có thể được thay đổi hoàn toàn trong giai đoạn thử nghiệm sắp tới. Genkvn sẽ có một phân tích chi tiết và hướng dẫn xây dựng cho Xianyun khi cô ấy chính thức ra mắt trong bản vá 4. 4, mời bạn xem. Xem thêm: Nhân vật Genshin Impact mạnh mẽ, dễ “tốt nghiệp” nhờ không hiệu quả tải (Phần 1)

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan