Hai Nok, tình nhân của Song Ngư Doria người Mỹ, được giới thiệu bởi VVGD.

HomeGame onlineHai Nok, tình nhân của Song Ngư Doria người Mỹ, được giới...

Không chỉ có mọi tướng Doria ra mắt, nhà phát triển VGVD còn hứa hẹn sẽ tung ra một bộ phim bom tấn khác trong tương lai gần. Đó là vị tướng mới tên là Hai Nek, và đây cũng là tình nhân của Song Ngư Doria Mỹ. Cùng GENK tìm hiểu nhé:

Có lẽ Doria và Hai Nok là trường hợp đầu tiên mà VGVD tung ra một cặp tình nhân sát nhân cùng nhau. Hai Nek, vị tướng thứ 116 hạ cánh VGVD sau loạt Song Ngư Mỹ Doria, được giới thiệu là một Gladiator với kỹ năng sát thương solo mạnh mẽ. Các cặp đôi chơi VGVD sẽ có cơ hội thể hiện cảm xúc của mình qua câu chuyện tình yêu của Doria và Hai Nok với hai tân binh gần đây.

Liên Quân và VGVD
Lưng gù và Song Ngư Doria Mỹ.
Liên Quân và VGVD
Vết thương ma thuật đấu sĩ Hải Nok.

Người đàn ông đẹp trai này có hai bộ kỹ năng riêng biệt: cận chiến và tầm xa. Hai Nok, một dạng cận chiến, sẽ thoát ra khỏi cơ thể trong khi linh hồn vẫn ở vị trí bắt đầu và vung thanh kiếm để gây hại cho kẻ thù. Tình nhân của Doria sẽ sử dụng giáo để gây hại từ xa cho kẻ thù trước mặt cô, trái ngược với hình dạng tầm xa. Ngoài ra, động thái cuối cùng của Hai Nok có khả năng khôi phục vị trí linh hồn của anh ta, giống như Ekko trong LMHT hoặc Murad trong Liên Quan Mobile.

Những người yêu nhau Doria và Hai Nok hiện đang được các cầu thủ VGVD thử nghiệm, và có thể các tướng Liên Quân sẽ có thể mua được cặp đôi này trong Infinite Binh Nguyên vào cuối năm sau.

Xem thêm các game online tại đây nhé

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan