Honkai: Star Rail- Đội hình mạnh nhất cho Topaz chinh phục VTMP 7

HomeGame onlineHonkai: Star Rail- Đội hình mạnh nhất cho Topaz chinh phục VTMP...

Topaz & Numby (Topaz) là những nhân vật mới được phát hành trong Giai đoạn 2 của bản cập nhật 1.4 Honkai: Star Rail. Nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh nhân vật này, điển hình là cách sắp xếp đội hình. Hôm nay, Genkvn sẽ chia sẻ với bạn cách đi đến VTMP 7 với cô ấy.

Topaz được nhiều người chơi quan tâm bởi cô là một nhân vật có ngoại hình tương đối xinh đẹp và nổi bật, đáng chú ý nhất là có một chú heo không gian bên cạnh. Nhiều câu hỏi và tranh cãi đã nổ ra liên quan đến sức mạnh, đội hình, v.v., từ những ngày đầu tiên cô lên sóng. Nhiều người coi Topaz là một DPS vì cô ấy theo dõi Hunt và có rất nhiều sát thương, nhưng nhiều game thủ coi cô ấy là một hỗ trợ tuyệt vời. Vì bộ kỹ năng và phong cách chơi của Topaz khá đa dạng, người chơi phải lo lắng về việc chọn đội hình cho Topaz trong Honkai: Star Rail.

Đội hình mạnh nhất cho Topaz
Đội hình mạnh nhất cho Topaz

Dòng sản phẩm tiêu chuẩn cho Topaz

Dòng sản phẩm tiêu chuẩn sẽ bao gồm: Topaz- Himeko- Asta- Fu Xuan. Trong đội hình này, Genkvn dựa trên bộ kỹ năng của riêng Topaz và các chức năng của các nhân vật còn lại trong Honkai: Star Rail.

Topaz

Topaz thực hiện cả vai trò Sub-DP và DPS. Bộ kỹ năng của cô cho phép con lợn Numby tấn công kẻ thù và gây ra một lượng thiệt hại hỏa lực trung bình; nếu sử dụng đúng cách, Nummby sẽ gây thêm thiệt hại hỏa lực.

Đội hình tốt nhất giành cho Topaz
Đội hình tốt nhất cho Topaz

Ngoài ra, hãy xem Star Rail trong hướng dẫn xây dựng tiêu chuẩn Topaz của Honkai từ bản vá 1.4.

Himeko

Himeko sau đó đảm nhận vị trí DPS chính cho đội. Cô theo định mệnh của Tri thức, yếu tố Lửa và có thể gây sát thương AoE ổn định. Máy bay không người lái có khả năng gây sát thương đáng kể do các đòn tấn công tiếp theo được kích hoạt vào tất cả kẻ thù mỗi khi đồng đội phá vỡ điểm yếu hoặc hạ gục kẻ thù 3 lần.

HIMEKO
HIMEKO

Mức sát thương tổng thể của Himeko không cao bằng các nhân vật 5 sao giới hạn, nhưng đổi lại khi kết hợp với các buff từ Numby, Himeko có thể gây nhiều sát thương hơn dự định ban đầu. Người chơi có thể coi Himeko như một DPS phụ gây sát thương cho quái vật nhỏ của các trùm như Huyền Lộc Trù Phu, Svarog, Beast of Doom, v.v., vì vậy Topaz có thể tập trung tiêu diệt những con trùm lớn.

Xem thêm: Công trình Himeko tối ưu ở Honkai: Star Rail là gì?

Asta

Asta đóng vai trò như một sự tăng tốc cho toàn đội, chưa kể hiệu ứng buff tăng thêm 18% Sát thương hỏa. Đặc biệt nếu có một hình nón ánh sáng “bình định” Điểm hẹn Hành tinh, Asta cũng khiến các nhân vật hệ Hỏa (có cùng thuộc tính) trong đội tăng sát thương thêm 12- 24%. Không chỉ có khả năng tăng sát thương, tốc độ cực lớn và tốc độ phá vỡ những điểm yếu trong kỹ năng của người phụ nữ này, điều này còn nâng cao tỷ lệ tấn công tiếp theo của Himeko. Như vậy, đội hình mà Genkvn đưa ra khiến Topaz và Asta gây ra rất nhiều thiệt hại tổng thể cho Himeko trong Honkai: Star Rail.

ASTA
ASTA

Ngoài ra, hãy xem Hỗ trợ Honkai: Điều gì phân biệt Star Rail, SP mạnh nhất (phần 1)

Healer

Ở tùy chọn cuối cùng, bạn có thể chọn các nhân vật hỗ trợ sinh tồn như Fu Xuân, Cheetah, Bailu, Luocha, v.v., hoặc một debuffer hợp lý như Silver Wolf, Welt, Pela, và cũng sử dụng Guinaifen để tạo thành một đội hình Fire mono.

FU XUÂN
FU XUÂN

Cách kết hợp và chọn số phận

Genkvn khuyên bạn nên cố gắng chơi một chút trong thế giới hàng ngày khi sử dụng đội hình này và tìm hiểu cơ chế của đội bằng cách vượt qua ông chủ. Khi sử dụng đội hình này, tất nhiên số phận tối ưu nhất là Vui vẻ:

Phước lành và tiếng vang

    3 sao: Auto Harmonica, Slaughterhouse No. 4, Entity Destruction (Hunting)

  • 2 sao: Thế kỷ 21, Cry Away, Rainbow Sucking Aiden, 12 Monkeys And The Angry Man, Burning Man Portrait, Night Out On Fire (Nothing), Những người khác là địa ngục (hư vô),…
  • 1 sao: Gần như thảm họa, Gió lạnh đột ngột, Ngọn lửa ảm đạm, Hành vi mẫu mực, Thiết lập thông minh (Săn bắn), Đâm lưng…
Blessings và Echoes phù hợp với đội hình Topaz
Blessings và Echoes phù hợp với đội hình Topaz

Người chơi Honkai: Star Rail sẽ được tăng đáng kể lên Chỉ số Tỷ lệ Bạo lực, Thiệt hại Bạo lực và cuối cùng là sát thương từ những đòn tiếp theo với sự trợ giúp của sự kết hợp của các phước lành một sao khác nhau. Phước lành 2 sao sẽ hữu ích khi các phước lành làm suy yếu kẻ thù, tăng hiệu ứng bền bỉ, mang lại cho Himeko tỷ lệ tấn công lớn hơn nữa.

Để tiêu diệt kẻ thù, các phước lành 3 sao sẽ khiến mỗi cú đánh của Topaz đều gây ra Aftertaste, hiệu ứng thống trị của Aha. Entity Destruction rất hữu ích và nên vì nó là phước lành của những người chơi được chọn nhiều nhất nhờ khả năng thêm lượt, tăng tấn công với mỗi lần phá vỡ điểm yếu, phù hợp khi đến lượt Himeko trong game.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan