Honkai Star Rail: Hướng dẫn đào tạo và hướng dẫn để điều hướng nhanh chóng tất cả các Đường mòn Extreme Xtreme

HomeGame onlineHonkai Star Rail: Hướng dẫn đào tạo và hướng dẫn để điều...

Câu chuyện tình yêu ở Honkai: Star Rail là một trong những giai đoạn chính của sự kiện Hồ Trai Chi Cheng phiên bản 1.5. Sự kiện này cho phép người chơi có được một lượng lớn Starlight Jewels được sử dụng để triệu hồi các nhân vật yêu thích của họ trong trò chơi.

Trong Love Row, anh em game thủ phải chiến đấu trong năm tòa tháp để nhận được phần thưởng đầy đủ trong sự kiện. Không giống như chiến đấu thông thường, các cấp độ sẽ có sự xuất hiện của Exorcism và Demon Poison, những hiệu ứng hoàn toàn mới trong Honkai: Star Rail. Mặt khác, các quái vật ở đây cũng tương đối mạnh và khó đánh bại, vậy làm thế nào để vượt qua tất cả các cấp độ này một cách dễ dàng?

Hướng dẫn sự kiện Hồ Trai Chi Hải
Hướng dẫn sự kiện Hồ Trai Chi Hải

 

Đình chỉ

Với cấp độ đầu tiên, Genkvn khuyên người chơi nên mang vào nhân vật nhân số ảo vì quái vật ở đây sở hữu điểm yếu hệ thống này. Các tùy chọn DPS sẽ bao gồm các tên như: Dan Heng Moist Moon, Welt. Vị trí đệm, debuffer, healer sẽ phụ thuộc vào “khoan dung chơi” của bạn là gì, chúng tôi có các đội được đề cử sau:

Ải Đình chỉ
Ải Đình chỉ
  Đội hình “khảm vàng”: Dan Heng Moon, Welt, Bronya, Luocha
  Đội hình mạng ảo: Dan Heng Moist Moon, Thế giới, Yukong, Luocha
  Đội hình F2P: Welt- Serval, Sampo, Yukong, ngày 7 tháng 3

Yentai,

Ban đầu, trận chiến chỉ bao gồm Cận vệ Cổng Vàng và hai con cá đèn lồng ở hai bên, nhưng sau đó robot Gatekeeper đã có thể triệu hồi nhiều cá hơn, tạo ra tổng cộng 5 kẻ thù. Vì vậy, nhân vật Kiến thức hoặc Hủy diệt có thể tỏa sáng ở cấp độ này. Các thành viên khác trong nhóm nên là những nhân vật không sử dụng điểm chiến đấu nhiều như Blade hoặc Tingyun và một nhân vật chữa bệnh hoặc khiên chắn.

Ải Yentai,
Ải Yentai,
  Đội vượt qua 3 vòng: Jing Yuan, Blade, Tingyun, Bronya-Huohuo
  Đội hình Luofu Pass: Jing Yuan, Tingyun, Yukong, Huohuo
  Đội hình F2P: Serval, Yukong, ngày 7 tháng 3, Natasha

Lăng mộ cáo

Tất cả kẻ thù ở cấp độ này đều dành riêng để gây sát thương AoE và khá nhiều kiểm soát cứng, đội của người chơi sẽ phải chịu sát thương rất lớn nếu không có thời gian nghỉ ngơi, chẳng hạn như ngày 7 tháng 3, Natasha, v.v… Tệ hơn nữa là thực tế là hai quái vật này thiếu điểm yếu chung và gây sát thương quá nhiều đến mức rất khó để tạo ra các nhân vật sửa lỗi cá nhân. Để vượt qua cấp độ này dễ dàng hơn, Genkvn khuyên bạn nên chọn thẻ Frozen với một người chữa bệnh để đánh bại ông chủ của Wind Inviter, sau đây là những hình thức tối ưu để vượt qua:

Ải Lăng mộ cáo
Ải Lăng mộ cáo
  Đội hình tiêu chuẩn: Jingliu, Pela, Tingyun, Luocha
  Đội điều khiển trận đấu: Jingliu- Yanqing, Pela, Clara, ngày 7 tháng 3
 • Đội hình DOT: Kafka, Luka, Tingyun, Luocha

Rừng Locufox

Ở cấp độ này, đội hình của quái vật sẽ tương đương khi bạn trang trại Eternity Pupplies và Hacker Space Expedition Creed. Trước tiên, người chơi phải giết những con sói cây gần đó để triệu hồi thêm quái vật và ưu tiên hành động của trùm Primate. Sau khi hạ gục, tập trung vào việc đánh trùm để hoàn thành trò chơi, người chơi của Honkai: Star Rail có thể vượt qua AoE gây ra các nhân vật như Asta, Blade, Jing Yuan, v.v.:

Rừng Locufox
Rừng Locufox
  Đội hình được đề xuất: Jing Yuan, Blade, Tingyun, Huo Huo

 • Nasty Squad: Kafka, Sampo, Pela, ngày 7 tháng 3
 • Đội hình “Just Enough”: Dan Heng, Pela, ngày 7 tháng 3, Asta

một kết luận

Sự hình thành của các tòa tháp trước đó có thể được tái sử dụng trong bốn cấp độ phụ cuối cùng sau khi bạn đã vượt qua bốn cấp độ đầu tiên. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ mối quan tâm nào về sự kiện này, hãy truy cập máy chủ Discord của chúng tôi và cùng nhau giải quyết nó.

Xem thêm: Tìm kiếm sự diệt vong, MiHoyo thanh trừng kẻ rò rỉ Genshin Impact trên Telegram

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan