Honkai: Star Rail – Hướng dẫn xây dựng Huohuo, người chữa bệnh tối thượng

HomeGame onlineHonkai: Star Rail - Hướng dẫn xây dựng Huohuo, người chữa bệnh...
Làm thế nào để xây dựng Huohuo ở Honkai: Star Rail? Các lựa chọn di tích, hình nón ánh sáng hợp lý ở đâu? Những chỉ số nào cần ưu tiên và làm thế nào để cải thiện kỹ năng? Genkvn có đủ câu trả lời trong bài viết này. Huohuo là nhân vật mới nhất của Honkai: Star Rail, với độ hiếm 5 sao, yếu tố Phong và hệ thống Trường Phu. Được thiết kế để trở thành một người chữa bệnh, Huohuo có tiềm năng “gánh nặng” cho một đội game thủ thông qua những thử thách khó khăn nhất, bao gồm cấp độ 11 và 12 của Memoirs of Chaos sắp tới. Tham gia Genkvn để học cách xây dựng Huohuo để đạt đến cấp độ này! Xem thêm: Cách nhận 380 viên ngọc trai Starlight siêu dễ dàng vào tháng 11 năm 2023

Huohuo làm gì?

Huohuo là một nhân vật Trù Phu với một số khả năng chữa bệnh, như Genkvn đã đề cập ở trên, nhưng cô ấy vượt lên trên hết. Nhân vật này cũng có thể được xem là một nửa của Harmony với khả năng tăng cường năng lượng và tấn công cho các đồng đội của mình. Ngoài ra, bản thân Huohuo cũng là một nhân vật rất có thể sống sót nhờ thang HP của mình.

Khả năng chữa bệnh của Huohuo bắt nguồn từ khả năng chiến đấu của anh ấy (có thể được chia sẻ với các đồng đội khác ở gần mục tiêu) và thiên tài của anh ấy, có phần giống với Luocha nhưng được tăng cường bởi hiệu ứng loại bỏ giảm lỗi sáu lần mỗi lượt trận chiến của anh ấy. Trong trạng thái Divine Fortune Bridge, Huohuo sẽ có thể cung cấp hiệu ứng hồi phục cho đồng đội mỗi khi họ sử dụng tốt, hoặc khi đến lượt họ. Các nhân vật có máu dưới 50% cũng sẽ được chữa lành hoàn toàn miễn phí. Những hiệu ứng này giúp cô ấy lưu điểm chiến đấu hiệu quả đồng thời cung cấp liệu pháp và xóa các debuffs cho nhiều nhân vật cùng một lúc một cách dễ dàng. Khía cạnh hỗ trợ của cô đến từ việc lấy lại năng lượng và tăng cường tấn công cho đồng đội thông qua kỹ năng tuyệt vời (ngoại trừ bản thân Huohuo). Tuy nhiên, vì Huohuo cần 140 năng lượng để hoàn hảo, hiệu ứng này sẽ không đủ để tạo ra sự khác biệt lớn. Kỹ năng nhân vật cung cấp khả năng gỡ lỗi kẻ thù, làm cho chúng ít nguy hiểm hơn, nhưng cũng chỉ hoạt động trong 2 lượt — hữu ích nếu bạn có thể giải quyết trận chiến trong thời gian này.Do tính cách chữa bệnh mạnh mẽ của mình, Huohuo bị so sánh với Luocha là không thể tránh khỏi. Ở đây, Genkvn muốn chỉ ra một sự khác biệt cơ bản giữa hai nhân vật: trong khi Huohuo có thể được xem là không tiêu hao điểm chiến đấu, Luocha là một nhân vật có thể tạo điểm chiến đấu cho đội. Đổi lại, Huohuo có khả năng sống sót cao hơn nhiều vì nó có quy mô theo HP, trong khi Luocha yêu cầu số liệu tấn công và có cơ chế loại bỏ debuff top 1. Bạn có thể nói rằng nó không “trơn tru” bằng kháng debuff trực tiếp như Fu Xuân, nhưng Huohuo có ưu thế về số lần và kích hoạt dễ dàng hơn. Như vậy, chúng ta thấy Huohuo là một người chữa bệnh cực kỳ giỏi, có khả năng loại bỏ một lượng lớn debuff, lấy lại năng lượng và buff atk cho đồng đội, cũng như giảm nhẹ kẻ thù. Cô ấy cũng có một vài nhược điểm của riêng mình, nhưng tất cả chúng đều có thể được khắc phục. Bộ kỹ năng của cô ấy đòi hỏi người chơi phải đầu tư rất nhiều vào việc tải số liệu thống kê, khả năng chữa lành của cô ấy phụ thuộc phần nào vào đồng đội của cô ấy và cô ấy không thể tạo điểm chiến đấu cho đội. Nếu bạn không có đủ 2 người chữa bệnh cho tài khoản của mình, Huohuo là một lựa chọn tốt hơn.

Tạo hiện vật cho Huohuo.

Vì Huohuo là một nhân vật cân HP và cần 140 năng lượng, chúng tôi sẽ ưu tiên cho dòng chính HP (giày, áo sơ mi, cầu đi bộ) và dây sạc. Bạn cũng có thể mang một chiếc áo ba lỗ trị liệu, giày cao tốc nếu cần. Các chỉ số thứ cấp nên ưu tiên cho tốc độ và HP.

 • Hai lần Belief cộng với hai lần Silent Loser: Tăng hiệu quả và tốc độ phục hồi của đội. Tùy chọn này có thể giúp Huohuo đạt được các mốc tốc độ cần thiết mà không phải đầu tư quá nhiều.
 • 4x Silent Lost Lost: Tăng trị liệu và cho 1 điểm chiến đấu khi bắt đầu trận chiến. Cực kỳ hữu ích khi bạn sử dụng Huohuo trong đội hình ghi điểm chiến đấu.
 • 2x Silent Survivor + 2 Disciples Longevity: Đẩy khả năng chữa bệnh của Huohuo lên trần nhà, đủ để trở thành một người chữa bệnh solo trong nội dung khó khăn. Bạn mất đi những lợi thế của hai lựa chọn trên để đổi lại.
 • Bắn cơm 4x: Nếu bạn không có năng lượng dư thừa để nuôi các di vật trên, bạn có thể tặng Huohuo bộ dụng cụ tạm thời này. Cô ấy chỉ có thể sử dụng 6% tốc độ của mình, và các hiệu ứng tấn công và sát thương là vô dụng.

 • Xianzhou No Age: Bộ phụ kiện phổ biến nhất cho các nhân vật phụ. Kiếm 8% đòn tấn công của Huohuo cho đồng đội và HP cho chính mình.
 • Broken Frame: Theo Genkvn, 10% sát thương bạo lực tốt hơn nhiều so với 8% các đòn tấn công. Nếu bạn không lo lắng về khả năng tồn tại của Huohuo, đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều.
 • Penacony, Land of Dreams: Gói phụ kiện vừa được phát hành trong bản vá 1.5 này là hoàn hảo nếu bạn để Huohuo đi với Phong DPS như Blade, Dan Heng.

Xây dựng hình nón ánh sáng cho Huohuo

Hệ thống Trù Phú có khá nhiều loại hình nón ánh sáng, tất cả đều rất hữu ích cho Huohuo, vì vậy bạn không phải tốn Ngọc Anh Sao cho “thị trấn”. Theo Genkvn, ưu và nhược điểm của hình nón ánh sáng đối với Huohuo như sau:

 • Đêm khủng khiếp: Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho Huohuo, cung cấp khả năng đọc tốt, tăng cường trị liệu và nạp năng lượng. Đặc biệt, nó tăng sát thương cho đồng đội. Nếu có thêm Ngọc Ngọc Ngôi Sao, hãy cân nhắc trả lại nó!
 • Thời gian không chờ đợi: Nó sẽ làm tăng đáng kể lượng HP mà con cáo nhút nhát có thể phục hồi cho cả đội. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chú ý đến việc tải hàng cho Huohuo.
 • Trò chuyện sau phẫu thuật: Giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến hiệu quả của Huohuo, giúp bạn có thể sử dụng nó một cách hoàn hảo 3 lần một lần.

 • Tâm trạng tương tự: Cực kỳ thích hợp với Huohuo vì nó làm tăng lượng trị liệu và cung cấp năng lượng cho toàn bộ đội mỗi khi họ tham gia chiến đấu.
 • Xin chào, I’m Here: Miễn phí nhưng được thiết kế cho Huohuo, vì vậy nó có thể được coi là “top” trong danh sách 4 hình nón ánh sáng sao. Mặc dù không có tác dụng nào khác, nó làm tăng đáng kể lượng liệu pháp mà cô nhận được.
 • Phổ biến: Một lựa chọn cho những game thủ lớn, những người biết những gì họ cần. Nó cung cấp tốc độ cực cao khiến Huohuo trở thành một nhân vật điểm chiến đấu tốt. Đổi lại bạn phải hy sinh HP, nạp tiền, tăng liệu pháp và hỗ trợ.

Kết luận

Khi xây Huohuo, trước tiên bạn nên ưu tiên nâng cấp tuyệt vời, sau đó là kỹ năng và thiên tài. Huohuo vẫn sẽ rất hiệu quả ngay cả khi chúng ta bỏ qua cú đánh điển hình. Bởi vì Memoirs of Chaos sẽ sớm được cập nhật ở tầng 11 và 12, chúng tôi yêu cầu bạn hoàn thành bản dựng Huohuo ngay lập tức để thêm cô ấy vào đội hình. Xem thêm: Bộ kỹ năng và tinh thần của Ruan Mei, Tiến sĩ Ratio, Xueyi- nhân vật mới 1.6

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan