Honkai Star Rail: Trong bản vá 1.6, MiHoYo giới thiệu chế độ chơi VTMP mới.

HomeGame onlineHonkai Star Rail: Trong bản vá 1.6, MiHoYo giới thiệu chế độ...

Honkai: Star Rail by HoyoVerse là một tựa game chứa rất nhiều chế độ khác nhau để game thủ khám phá. Từ việc điều hành toàn bộ khu phố Kim Nhân Cổ, tiến hành kinh doanh tại Bảo tàng Belobog và tham gia Chiến tranh Aetherium với tư cách là một “pokemon”, Nhưng cuối cùng, Simulation Universe vẫn là một trong những chế độ dễ nhận biết nhất của trò chơi.

Người chơi đã quen thuộc với tin tức về các bản cập nhật của Simulated Universe (VTMP) trong các phiên bản sắp tới, đây là một trong những chi tiết mà hãng rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ trên các diễn đàn game.

Theo đó, VTMP của bản vá 1.6 sẽ được gọi là “Nous Update”, với đặc thù là một bộ đếm sẽ xuất hiện ở cấp độ trò chơi. Người chơi có thể tiến lên bằng cách hoàn thành các phòng hoặc sự kiện cụ thể dọc theo con đường số phận mà họ đã chọn, tương tự như hình dưới đây.

Cập nhật cho Honkai Star Rail 1. 6
Cập nhật cho Honkai Star Rail 1. 6

Argenti sẽ là ông chủ chính trong bản cập nhật, theo rò rỉ, và người chơi sẽ có nhiều cơ hội sử dụng tên trong các trận chiến hơn so với hiện tại. Argenti là một nhân vật có thể chơi được và không xa lạ với game thủ, khiến anh trở thành ông chủ trong VTMP không quá xa lạ với người chơi Honkai Star Rail vì Kafka và Yanging trước đây đã được MiHoYo thêm vào thế giới 5 và 8 lần lượt trong các vai trò tương tự.

HoyoVerse đang làm một công việc tuyệt vời trong việc làm cho trò chơi theo lượt của mình hấp dẫn và đa dạng hơn các đối thủ của nó, bằng chứng là chế độ Simulation Universe là trọng tâm chính của nhiều bản cập nhật.

Xem thêm: Honkai: Star Rail- Hoo Houo nên chọn số phận nào trong Vũ trụ Mô phỏng và anh ta nên đi du lịch với ai?

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan