Khám phá Arcane Season 2 từ Riot Games

HomeGame onlineKhám phá Arcane Season 2 từ Riot Games
Loạt phim hoạt hình cực kỳ thành công của Arcane- Riot Games kể về sự khởi đầu của trận chiến giữa Zaun và Piltover đã đạt được rất nhiều thành công lớn. Vì vậy, họ quyết định phát hành phần 2 của bộ phim này vào năm 2024. Hãy cùng Genkvn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về nội dung của mùa giải sắp tới nhé!Arcane season 2 Phần tiếp theo của series đình đám một thờiRa mắt vào giai đoạn cuối năm 2021, Arcane nhanh chóng tạo nên một làn sóng lớn trong làng phim điện ảnh. Sự chỉn chu, hoàn thiện về mặt hình ảnh, âm thanh lẫn cốt truyện xuyên suốt các tập phim đã cho chúng ta thấy được ngoài làm game, Riot còn là một tượng đài về điện ảnh và âm nhạc. Nhờ đó, sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.Arcane season 2Phát sóng trên Netflix và một số nền tảng khác, bộ phim nhanh chóng thu được rất nhiều thành tựu tuyệt vời. Giải thưởng Game “Phim chuyển thể xuất sắc nhất” đứng đầu, tiếp theo là một chuỗi giải Emmy và Annie. Không cần phải nói rằng đây là một trong những bộ phim chuyển thể thành công nhất mọi thời đại. Quyết định của Riot Games về việc tạo ra một mùa thứ hai của siêu series này cũng bị ảnh hưởng phần lớn bởi quyết định này.

Phần 2 của Arcane

Như bạn đã biết, trong phần 1, chúng ta đã tìm hiểu về sự khởi đầu của Nội chiến Piltover cũng như sự hình thành của hai đội hình Zaun-Pluto. Sau khi tự sát Silco bằng súng Bum Chiu của mình, cô đã lắp một tinh thể năng lượng và bắn một tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp về phía tòa nhà trụ sở của Piltover, nơi các quan chức cấp cao đang tổ chức một cuộc họp thượng đỉnh.Arcane season 2Dựa trên những gì được biết từ phần 1, có lẽ phần thứ hai của bộ phim sẽ là chiến tranh toàn diện sau khi Zaun bị tách khỏi Piltover. Jinx sẽ nổi lên như nhân vật xác định của cô trong cốt truyện của trò chơi, nổi loạn và lôi cuốn. Vi và Caitlyn vẫn sẽ là thành viên chủ chốt của đội an ninh, ngăn chặn các cuộc tấn công từ cô gái trở thành hiện thực. Có lẽ sẽ có rất nhiều yếu tố cốt truyện Piltover và Zaun trong phần 2 này nói riêng không có mặt hoặc có cơ hội xuất hiện nhiều trong phần 1. Đầu tiên chúng ta phải đề cập đến dược sĩ điên Singed, sau đó là người sói Warwick, người bán thịt Urgot, hay Tiến sĩ Mundo bị điên.

Khi nào Arcane Season 2 ra mắt và xem ở đâu?

Đoạn giới thiệu chính thức được phát hành trên Netflix nói rằng phần 2 của siêu series sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2024, tức là khoảng một năm kể từ bây giờ. Riot đã thành công trong việc làm cho cộng đồng người hâm mộ LMHT nói chung và người hâm mộ Arcane nói riêng háo hức mong đợi nó mặc dù đã được phát hành khá sớm.Arcane season 2Theo dõi chúng tôi trên Genkvn để biết tin tức mới nhất về Arcane mùa 2 trong thời gian tới! Ngoài ra, hãy xem Phần 10 của Discover Heartsteel.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan