Kịch bản “juggler” cho thấy Aphelios và Hwei làm đảo lộn sự cân bằng của trò chơi như thế nào.

HomeGame onlineKịch bản “juggler” cho thấy Aphelios và Hwei làm đảo lộn sự...

Có lẽ một Aphelios với mười tổ hợp súng khác nhau là không đủ. Hwei Furnaces với bộ kỹ năng và 10 thủ thuật vẫn có sẵn từ Riot, cho phép người chơi sử dụng trí tưởng tượng của mình.

Trong một trận đấu gần đây trên máy chủ PBE, người chơi đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến cuộc hội ngộ “200 năm” giữa Hwei và Aphelios. Cụ thể, hai nhà vô địch đang ở vị trí 2- 8 khi trận đấu bước vào phút 20 với một chuỗi combo đơn giản và lật tỷ lệ cược thành công. Điều quan trọng cần lưu ý là bộ đôi Hwei-Aphelios đã kết thúc giai đoạn chiến đấu chỉ trong 4 giây, hầu như không để lại chỗ cho đội hình đối phương.

https://www.reddit.com/r/leagueoflegends/comments/183exdp/riotemizery_game_designer_of_hwei_shows_off_hweis/?utm_source=share&utm_medium=web2x&context=3

200 năm nghệ thuật đáng kinh ngạc đã được kết hợp trong Guiding Moonlight (R) của Aphelios và Destructive Thunder (QW) của Hwei. Tuy nhiên, người chơi đã cảm thấy khó chịu khi Hwei chính thức ra mắt. Vì bản đồ Summoner’s Rift sẽ trải qua một sự thay đổi đáng kể về địa hình trong mùa giải mới, Riot đã công khai thông tin này. đặc biệt là địa hình gần các mục tiêu quan trọng. Kết quả là, khi kết hợp với một kỹ năng phạm vi rộng khác như Aphelios, vị tướng này có thể sẽ mất cân bằng do bộ kỹ năng sốc diện rộng linh hoạt của Hwei.

LMHT:

Như vậy, bộ đôi Hwei và Aphelios có thể sẽ trở thành lựa chọn hấp dẫn tại phiên bản 13.24 sắp tới. Nhờ bộ kỹ năng và bảng ngọc, Hwei sẽ đóng vai trò là người điều khiển chiến đấu trong đó, và Aphelios sẽ dẫn dắt đội đến chiến thắng. Hy vọng Riot sẽ đưa ra các giải pháp để ngăn chặn sự mất cân bằng trò chơi như bộ đôi Zeri-Yuumi đã từng làm. Chúc một ngày tốt lành và hẹn gặp lại bạn trong bài tiếp theo!

Xem thêm: Cha đẻ của Zeri cúi đầu trước việc mất “đứa con trai bướng bỉnh” sau 22 chỉnh sửa

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan