Liên đoàn các quốc gia: Thần độc ác Caesar bị biến dạng sau phiên bản giả tưởng

HomeGame onlineLiên đoàn các quốc gia: Thần độc ác Caesar bị biến dạng...

Caesar độc ác là mục tiêu lớn trong một trận đấu của Liên đoàn Quốc gia. Nó không chỉ mang lại nhiều lợi ích về tiền vàng mà còn là một công cụ để đội bóng thúc đẩy chiến thắng sớm. Sau vài lần điều chỉnh cơ chế Evil God Caesar và bổ sung nhiều tính năng mới, trong phiên bản mới nhất – Fantasy Realm, Caesar đã nhận được một chiếc áo khoác mới ấn tượng.

Nhóm trò chơi luôn muốn hình ảnh của Evil Spirit trở nên độc đoán và tàn bạo hơn, theo Garena, vì nó là mục tiêu chính. Bởi vì điều này, phe Gà rán kết hợp các yếu tố từ Caesar và Rồng Ánh sáng để tăng thêm vẻ ngoài ma quỷ của mục tiêu lớn.

Linh hồn ma quỷ có một diện mạo mới
Linh hồn ma quỷ có một diện mạo mới

Để cân bằng khi hạ Caesar giữa đội đỏ và đội xanh, cơ chế làm mới của Caesar Magic đã được cải thiện, và lệnh triệu hồi và bùa hộ mệnh khi hạ Caesar cũng đã được điều chỉnh cho phù hợp. Cụ thể, bạo chúa Caesar sẽ được ngẫu nhiên hóa trong hang Rồng hoặc hang Caesar. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá nhiều, vì sẽ có một đếm ngược 60 giây trước khi nó xuất hiện. Khả năng Caesar xuất hiện trong hang rồng khá cao khi Genkvn nghe tin đồn rằng anh ta thường xuyên ăn rồng.

Hiệu ứng tấn công của Caesar cũng được điều chỉnh chính xác và rõ ràng hơn. Bạn có thể theo dõi trong hình dưới đây.

Bản trình diễn Fantasy World của Caesar xuất hiện lần đầu tiên
Bản trình diễn Fantasy World của Caesar xuất hiện lần đầu tiên
Hiệu ứng ngoại hình Caesar mới
Hiệu ứng ngoại hình Caesar mới

Về điều chỉnh công suất, nhà trò chơi đã bổ sung và thay đổi một vài thông tin sau:

Phép thuật mới của Caesar:

  • Tự động tạo ra sét đánh vào các đơn vị địch xung quanh bạn, mỗi đòn tấn công gây ra 5% HP tối đa sát thương mục tiêu tiêu chuẩn. Các đòn đánh hoặc đánh thường xuyên vào binh lính và quái vật rừng sẽ gây thêm 70 (+35* HP) sát thương phép thuật (0. 3 giây), nhưng đánh một anh hùng sẽ làm tương tự (3 giây). Đối với các đơn vị mục tiêu không phải là anh hùng, hiệu ứng sát thương này sẽ tăng thêm 20%.
  • Nên sử dụng lá chắn có HP tối đa 40%. Chiếc khiên này sẽ nạp lại mỗi khi nó rời khỏi trận chiến.
  • Sức mạnh mới của Caesar tiên phong: Đòn tấn công đầu tiên vào mỗi cột trụ sẽ làm choáng cột, khiến cột không thể tấn công trong 2,5 giây.
  • Xóa: Triệu hồi thần độc ác Caesar sau khi tiêu diệt thần ma thuật Caesar.

Xem thêm: Các chỉnh sửa tướng quân Liên mới nhất trong phiên bản giả tưởng

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan