Liên minh: Bùa thần Ác của Caesar được thay đổi để phục vụ InvisibleGenerals

HomeGame onlineLiên minh: Bùa thần Ác của Caesar được thay đổi để phục...

Sự thay đổi mới nhất trong bản cập nhật phiên bản Fantasy Realm của bùa Ác Thần Caesar đã vô tình tăng cường cũng như nerf lật đổ khá nhiều tướng quân Liên. Mặc dù được dán nhãn là một lá bùa hộ mệnh, cơ chế này dường như gây ra khá nhiều hiệu ứng và rủi ro lớn, đặc biệt là với các anh hùng tàng hình.

Đặc biệt, khi đội đánh bại Ác thần Caesar ở phút thứ mười lăm, họ sẽ được ban cho một bùa hộ mệnh có thể thiêu rụi binh lính, quái vật và tướng lĩnh của phạm vi. Lượng sát thương này sẽ tự động bắn trúng mục tiêu khi chúng ở gần. Mặc dù vị tướng tàng hình đang “trốn”, điều này một phần sẽ khiến anh ta bị lộ ra ngoài tầm nhìn của anh ta.

Ác thần Caesar Bạo chúa
Ác thần Caesar Bạo chúa

Bởi vì điều này, một số tướng lĩnh có cơ chế tàng hình như Genius, Kaine, Elsu, Quillen, Sinestrea… hầu như bị tác động tiêu cực bởi chiến thắng của họ trước Caesar, Ác Thần. Đặc biệt là vào cuối trò chơi, vì những lá bài này đều cần một đợt tăng vọt để tiếp cận kẻ thù, bùa Caesar mới vô tình khiến chúng khó chơi hơn một chút. Có lẽ đó là lý do tại sao nhà sản xuất trò chơi quyết định thay đổi cơ chế này. chỉnh sửa đặc biệt như hình dưới đây.

thay đổi cơ chế bùa hộ mệnh tà ác
thay đổi cơ chế bùa hộ mệnh tà ác

Theo đánh giá của Genkvn, sau bản sửa đổi này của Evil God Caesar, các đội không chỉ có được bùa chú buff, mà các anh hùng tàng hình thậm chí còn chiếm ưu thế hơn, tích cực hơn trong việc che bụi và các động tác đẩy kỳ lạ. Gần đây chúng đã chịu thiệt hại đáng kể từ bùa hộ mệnh, vì vậy chúng không quan tâm đến việc bị nhìn thấy khi tiếp cận kẻ thù, ngoại trừ việc di chuyển qua những người lính và quái vật có thể nhìn thấy được.

Sự khác biệt chính là bạn sẽ không bị “thụ động” trong cuộc tấn công vào thời điểm này, điều này, trong một số trường hợp, có thể cứu mạng một số tướng lén lút nếu Kaine hoặc Genius No. Bạn cảm thấy thế nào về sự sửa đổi này? Genkvn chỉ đặt câu hỏi cơ chế này sẽ hoạt động như thế nào trong một trò chơi “đèn pin”. Các game thủ của Liên đoàn Quốc gia cho tôi một vài bình luận.

Các cầu thủ từ Hội Quốc Liên cũng gửi Trường Yorn đến King of Glory.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan