Liên Quân: Top 5 trợ lý mạnh nhất trên máy chủ Thái, Đài phát thanh, Việt Nam

HomeGame onlineLiên Quân: Top 5 trợ lý mạnh nhất trên máy chủ Thái,...

Trong các phần trước, Genkvn đã giới thiệu cho bạn những nhà vô địch hot hàng đầu trên các làn đường trên cả ba máy chủ Thái Lan, Thái Lan và Việt Nam. Mỗi máy chủ sẽ chọn các nhà vô địch theo một cách khác nhau, nhưng tất cả đều có chung đặc điểm là ưu tiên người chiến thắng được lựa chọn bởi những người chơi được lựa chọn cẩn thận nhất của giải đấu.

Với vị trí Trợ lý, chúng tôi có khá nhiều cái tên nổi bật. Mặc dù có một vài tướng SP dưới đây không lọt vào top 5 lần ra sân nhiều nhất tại giải đấu, Genkvn sẽ đánh giá hiệu quả tổng thể cũng như tính hiện thực chiến đấu về thứ hạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

S4 2023 Trợ lý giải đấu hấp dẫn nhất
S4 2023 Trợ lý giải đấu hấp dẫn nhất

Top 5: Krizzix

Krizzix luôn nằm trong top 5 Trợ lý giải đấu ở cả ba máy chủ: Thái Lan, Thái Lan và Việt Nam. Toad là một vị tướng có thể mở khóa siêu gank, là tác giả của các đòn tấn công bất ngờ tạo ra nhiều đợt tăng đột biến khổng lồ, vì vậy đây chắc chắn là một game thủ thẻ bài nên chơi trong mùa S4 2023 này.

Nhiều đối thủ cạnh tranh trong cuộc thi cũng chọn Krizzix để chơi Evil Spirit một mình, có thể so sánh với Teemee và vẫn rất mạnh mẽ. Trò chơi Cóc siêu mạnh mẽ với các giai đoạn biến đổi và những điều hấp dẫn. Mặc dù bản thân Krizzix không thể gây đủ sát thương, chúng ta vẫn cần thêm các tướng lĩnh như bộ ba Kri (Krixi- Krizzix-Kriknak) hoặc những người tiên tiến hơn thay vì kết hợp với Zata và Yue.

Krizzix 
Krizzix

Mọi thứ hấp dẫn không chỉ mang lại áp lực chiến đấu tốt, mà còn hỗ trợ rất nhiều cho việc di chuyển nhanh và dọn sạch lính Trung quân, từ đó tạo cho đồng đội một lợi thế để gank hiệu quả hơn. Những con cóc muộn không thể tạo ra nhiều đột biến như trong giai đoạn đầu của trò chơi vì hiệu quả của những con mút không hiệu quả bằng. Về cơ bản, vì đối phương không có trang bị khi bắt đầu trò chơi nên rất khó để nổi trở lại khi đánh trúng thủ thuật này của Krizzix, nhưng vào cuối trò chơi, nếu bạn có thể thư giãn, đội không khác gì 4vs5.

Top 4- Thane

Đi Helper mà không biết cách chơi Thane là một bất lợi lớn, anh có cả sức đề kháng lẫn sát thương, đặc biệt là được chọn để vượt qua khá nhiều tỷ lệ cược như Krizzix, Helen, Aoi, Zata,… Vị tướng này cũng có thể kết hợp với nhiều anh hùng hoặc cũng có thể tạo ra các kết hợp “Bình Dương” độc đáo như Rouie- Thane. Bạn thậm chí có thể chọn một anh hùng đi kèm mà không có liên kết mạnh mẽ với Thane. Ví dụ, game bắn súng quá cố Yorn, Slimz đều giỏi, game bắn súng đầu tiên cũng giỏi như Joker, Elsu, Thane là một cá cược tốt, nhưng tỷ lệ cược cũng cực kỳ tốt.

Ở cấp bậc, có rất nhiều người chơi Thane giỏi với các pha nguy hiểm chất lượng, bên cạnh đó, còn có những quân Thane, liên tục di chuyển cao để bị phân tâm bởi máu, hậu quả của việc này có thể dẫn đến mất mục tiêu, cột trụ, thậm chí bay.

Thane 
Thane

Trong giải đấu, các cầu thủ chơi Thane khá cẩn thận, nếu không có đồng đội ở phía sau thì điều cần thiết là phải loại bỏ bụi và hạn chế vết máu. Người chơi phải giữ máu trước, tránh dựa vào trâu, và leo lên cao vì chỉ có Thane trở lại máu của mình và kẻ thù có Ác Thần tự do, đặc biệt là trong các cuộc tranh chấp mục tiêu quan trọng. Khi đối phó với các tướng chỉ huy từ xa như Yue, Iggy, Elsu… thì việc lựa chọn thiết bị phục hồi là rất quan trọng.

Nếu bạn cầm những lá bài có khả năng hồi phục, khi đeo huy hiệu nhánh Rừng Nguyên sinh, tích điểm để tăng khả năng phục hồi khi bạn yếu máu sẽ cực kỳ có lợi để tạo ra giai đoạn bình tĩnh với kẻ thù.

Top 3-Y’bneth

Có thể nói rằng chính máy chủ Radio đã đưa Y’bneth trở lại giải đấu, tạo tiền đề cho lá bài này xuất hiện ở cấp bậc cao hơn. Đây là một tướng phụ tá Đồng Minh khá toàn diện, có tính xây dựng mạnh mẽ, có tất cả các yếu tố cần thiết của một tướng tàu chở dầu như kháng cự, hồi phục, điều khiển, khả năng cơ động và đặc biệt là thiệt hại. Sử dụng Y’bneth để đi với khá nhiều Shooter mà không sợ bị áp đảo. Tuy nhiên, để nói rằng sử dụng Y’bneth để vượt qua nó phụ thuộc rất nhiều vào lực lượng chiến đấu. Nếu họ tấn công, Zata, Yue, Valhein, Hayate,… không thể làm bất cứ điều gì Y’bneth, nhưng nếu họ ở trong phòng thủ, đó là một câu chuyện khác.

Y’bneth 
Y’bneth

Để đánh giá xem một cầu thủ Y’bneth có theo anh em hay không, chúng ta nên xem xét gì? Khả năng tính toán sát thương của kẻ thù để lao vào chiến đấu hay là sử dụng kỹ năng nâng cao? Với Genkvn, đó là khi anh sử dụng nước đi thứ hai để tát kẻ thù. Nếu Cây chỉ có thể đánh vào trung tâm của sân, nó sẽ chỉ gây ra những cú đánh choáng nhẹ, nhưng nếu nó trúng kẻ thù ở rìa nước đi, đó là một cú đẩy dài với choáng.

Một điểm yếu của Y’bneth là khả năng phòng thủ, vì đây vốn dĩ là một anh hùng đang lên, nhưng đánh theo phong cách bìa sau sẽ khiến anh ta phải trả giá quá nhiều. Do đó, nếu lựa chọn của người bắn súng đi đôi với nhau, nên ưu tiên cho các AD tự cấp như Elsu, Joker, Hayate, v.v.

Xem thêm Liên Quân: Top 5 game bắn súng mạnh mẽ trên máy chủ Việt Nam, Thái Lan và Đài phát thanh.

Top 2: Taara

Có lẽ sẽ có khá nhiều game thủ sẽ ngạc nhiên vì cô gái mạnh mẽ đi vào SP này rất khó chơi. Tuy nhiên, việc đưa Taara lên SP khá phổ biến ở các giải đấu chuyên nghiệp. Tại Thai League, Taara đến SP để lại nhiều dấu ấn khác biệt hơn so với máy chủ Thái Lan và Việt Nam.

Nếu bạn chơi thứ hạng và muốn chọn Taara, bạn vẫn nên chọn đến Top hoặc Forest, đi đội thì bạn có thể cân nhắc đi SP vì cô ấy cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Mặc dù không có hiệu ứng điều khiển để kìm hãm kẻ thù và đang rất cần sự kiểm soát bù trừ từ đồng đội, Taara mang lại sự khó chịu do sức đề kháng và thậm chí cả sát thương mà nó gây ra.

Taara 
Taara

Các Pháo thủ phải là những tướng lĩnh có năng lực nếu Taara đi đến SP; tại thời điểm này, công việc của cô là liên tục leo lên cao hơn, ngắm nhìn, tạo máu, rồi rút lui một khi cô đã thành thạo kỹ thuật của kẻ thù. Ưu điểm của việc đến SP là cô ấy có giải pháp, vì vậy khá hiếm khi bị bắt. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nếu bạn đang leo núi một mình, bạn không nên chọn Taara cho SP mà thay vào đó thích các lựa chọn khác như Thane, Baldum hoặc Maloch, Kaine. Nếu bạn tham gia một đội và có một Forest và một game bắn súng lớn, bạn có thể chọn cô ấy cho vị trí SP.

Top 1- TeeMee

Top 1 League Assistant General là một cái tên kỳ lạ đang dần trở lại meta một cách mạnh mẽ – TeeMee. Nếu bạn theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp thường xuyên, bạn có thể thấy TeeMee hot như thế nào.

Với số lượng chọn và lệnh cấm vượt trội trên cả ba máy chủ, TeeMee là thẻ SP cuối cùng không thể chơi với các nhà vô địch khác trong cùng một làn đường. Hai Ferrets mang khả năng hack siêu vàng, liên tục spam các kỹ năng gây áp lực của trò chơi khiến lá bài này vô cùng đáng sợ.

TeeMee
TeeMee

Mặc dù TeeMee không thể bị xì hơi một lần và nửa cây như phép thuật cấp đầy đủ, nhưng nếu TeeMee bị trói với đồng đội ở phía sau, sát thương gây ra không phải là vừa phải. Như bạn đã biết, vị trí và số tiền rất cần thiết để kiểm soát bản đồ và TeeMee làm cho những điều này trở nên đơn giản để đạt được nhờ Gold Scatter tích hợp sẵn.

Tất nhiên, đó chỉ là một yếu tố phụ trong sự đóng góp của TeeMee cho sự nuôi dưỡng tuyệt vời của Pháo thủ, nhưng chìa khóa của hai con chồn này vẫn nằm ở khả năng điều khiển ghê gớm đi kèm với 2 mạng sống trong chiến đấu. Điều này đặc biệt có lợi cho các anh hùng dễ chiến đấu như Zata, Wonder Woman… Do những ưu điểm trên, TeeMee xứng đáng nằm trong top 1 và là lá bài mà bạn nên chơi trong mùa S4 2023 này.

Xem thêm Liên Quân: Top 5 sát thủ hiệu quả nhất trên máy chủ Việt Nam, Thái Lan và Đài phát thanh.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan