Liệu Genshin Impact 4. 6 có cho phép người dùng đi du lịch đến Remuria thời tiền sử không?

HomeGame onlineLiệu Genshin Impact 4. 6 có cho phép người dùng đi du...

Leaker Videre tuyên bố rằng Fontaine sẽ được mở rộng với một khu vực mới gọi là Kapim trong Genshin Impact 4. 6. Trong nửa đầu năm 2024, bản vá này dự kiến sẽ được phát hành. Cùng GENK tìm hiểu ở đây:

Hiện tại không có thông tin cụ thể nào về Kapim, nhưng có những nguồn tin cho rằng người chơi sẽ có thể xác định vị trí di tích Remuria cổ đại được đề cập trong sách Fontaine. Đây sẽ là một hành trình để game thủ nhìn lại phần còn lại của một vương quốc huy hoàng một thời.

Thông tin về đất mới bị rò rỉ
Thông tin về đất mới bị rò rỉ

Một số người cũng nghĩ rằng đây là một địa điểm ngầm khác với những người bảo vệ cổ vật. Kapim có thể sẽ là “Enkanomiya của Inazuma” khi nó có một hệ thống khu vực rộng lớn, tàn tích và thảm thực vật. Ngoài ra, người chơi có thể nhìn thấy Caravan trong trạng thái bơi lội, có nghĩa là khu vực có thể bị chìm một phần hoặc hoàn toàn dưới biển.

Người chơi của Genshin Impact có thể dự đoán Kapim sẽ cung cấp rất nhiều nội dung, bao gồm trùm, cốt truyện và câu đố hoàn toàn mới. Mặc dù những chi tiết này đến từ những người rò rỉ có uy tín, người chơi chỉ nên lấy thông tin này để tham khảo vì chúng có thể có thể thay đổi trong tương lai.

Ngọc Cốc Bắc
Ngọc Cốc Bắc

Ngoài Fontaine, Liyue có thể sẽ nhận được bản mở rộng đáng kể trong phiên bản 4.4 để lấp đầy toàn bộ khoảng trống và cung cấp cho người chơi nhiều nội dung mới hơn. Khu vực sắp tới được gọi là Chenyu Vale (Ngọc Cốc Bắc), nơi được cho là có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên bao gồm sông, núi và thác nước. Ngoài ra, một số leaker uy tín đã tuyên bố rằng phiên bản này cũng sẽ có sự xuất hiện của nhân vật nam 4 sao được thiết kế theo trò múa lân trong game.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan