LMT: Hãy đứng yên trong khi chiêm ngưỡng hình dáng đáng yêu của dòng da Honey Bee mới.

HomeGame onlineLMT: Hãy đứng yên trong khi chiêm ngưỡng hình dáng đáng yêu...
Người hâm mộ của LMHT sẽ rất vui mừng khi biết rằng Riot Games đã công bố việc tạo ra dòng skin Honey Bee, sẽ bao gồm ba vị tướng tên là Blitcrankz, Vel’Koz và Veigar. Honey Bee là một trong những chủ đề trang phục buộc người chơi LMHT phải bất động trong khi luôn thể hiện một hình dáng rất dễ thương, ngoài ra còn có da April Fish. Trong phiên bản 13.23 sắp tới, Riot sẽ mang quân đội trở lại với ba vị tướng: Blitzcrank, Vel’Koz và Veigar.LMT: Hãy đứng yên trong khi chiêm ngưỡng hình dáng đáng yêu của dòng da Honey Bee mới.Nhìn chung, cả ba bộ trang phục theo chủ đề Honey Bee mới được giới thiệu lần này đều có vẻ ngoài đáng yêu đáng chú ý và tông màu máu vàng quá mạnh. Do vẻ ngoài cực đoan và hiệu ứng kỹ năng độc đáo của nó, đặc biệt là skin Beecrank chắc chắn sẽ khiến người chơi LMHT phải rút ví ra. Veigar cũng không thành công khi động thái E- Space Bend của vị tướng được Riot tô điểm thêm bằng những bông hoa hình ngộ nghĩnh. King Beegar sẽ phóng một con ong khá lớn về phía đối thủ khi thực hiện bước đi cuối cùng.

Riot cũng phát hành hai giao diện Winterbless mới cho Sylas và Thresh bên cạnh ba trang phục mới theo chủ đề Honeybee. Đây cũng là hai giao diện với hình dáng cực kỳ ấn tượng hứa hẹn sẽ khiến nhiều game thủ mất tiền khi được phát hành trong bản cập nhật 13.23 sắp tới. Giá bán dự kiến của các skin sắp tới sẽ giảm xuống khoảng 1350 rp.

Để cập nhật thông tin gần đây nhất về Liên Minh Huyền Thoại, đừng quên theo dõi Genkvn! Xem thêm: Trong phiên bản 13.22, các hiệu ứng mạnh mẽ được trao cho các tướng pháp sư.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan