Lực lượng liên quân: Với tỷ lệ chọn rất thấp, Tân tướng Minh đang thể hiện sự yếu kém.

HomeGame onlineLực lượng liên quân: Với tỷ lệ chọn rất thấp, Tân tướng...

Minh là vị tướng mới vừa ra mắt ở Cao nguyên Vô Hạn. Anh ấy có bộ kỹ năng đặc biệt thu hút sự chú ý của game thủ ngay lập tức. Nhưng tình hình hiện nay của nhà Minh dường như không “định mệnh” cho quân Liên.

Cụ thể, sau 1 tuần ra mắt chính thức, Minh không chỉ thể hiện sự thân thiện, vô độ mà còn có tỷ lệ thắng cực thấp, khiến game thủ thất vọng. Ming nhỏ hơn nhiều so với Bijan, anh hùng chuyển nhượng đầu tiên của Vua Magnificent, đặc biệt là ở cấp bậc cao với tỷ lệ chọn cực kỳ thấp. Sau hai ngày đầu nhận được thẻ thử nghiệm, tần suất người chơi chọn Minh cũng giảm và trở nên thưa thớt, ngay cả trong các trò chơi thông thường. Vậy, lý do tại sao tổ tiên này bị mất giá như vậy là gì?

MingHeroes mới
MingHeroes mới

Trên thực tế, sức mạnh của Minh chỉ tạm thời dừng lại, và có thể chấp nhận chơi hay không, theo Genkvn. Điều này khiến anh ta không trở thành mối quan tâm quá mức đối với các game thủ khi họ thăng hạng. Chưa kể rằng Minh có hai bộ kỹ năng khác nhau để kết nối đồng minh và kẻ thù, nhưng con số buff hoặc tấn công chỉ ở mức trung bình, và người chơi thỉnh thoảng siết chặt mình nếu không biết cách chơi.

Cuối cùng, vì họ là những nhà vô địch mới, game thủ thường chọn để thử nghiệm trong vài ngày đầu tiên, tất nhiên, khi chơi thử, tỷ lệ chiến thắng chắc chắn không cao. Chưa kể, rất nhiều người vẫn sẽ phải vật lộn vì họ không biết cách chế tạo Minh đúng cách, đeo phù hiệu gì, hay trang bị nào phù hợp. Đôi khi đây là điều khiến tổ tiên này không thể tối đa hóa sức mạnh của chính mình.

Sau bảy ngày đăng nhập, Genkvn vẫn hy vọng game thủ sẽ có thêm thời gian để trải nghiệm anh hùng, chơi một vài lối chơi đa dạng hơn và đánh giá anh ta. Ông có sở hữu tướng Minh không? Vui lòng để lại bình luận đánh giá về thẻ này cho chính mình trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách chơi nhà vô địch thế giới kép Ming mới trong loạt kỹ năng Liên Quân và biến nhân vật thành “cơn ác mộng Tulen”

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan