Mã Blade Ball mới nhất tháng 11/2023 cập nhật liên tục

HomeGame onlineMã Blade Ball mới nhất tháng 11/2023 cập nhật liên tục

Đây là một trò chơi rất hot và nhiều game thủ quan tâm đến tựa game Roblox hiện nay. Code Blade Ball Roblox 2023 mới nhất mang đến những vật phẩm và tính năng tốt nhất cũng như giá trị trong trò chơi. Về vấn đề đó, hãy xem cách nhập mã Blade Ball 2023 chi tiết bên dưới để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn nhé!

Mã đầy đủ Blade Ball mới nhất 2023

Danh sách kiểm tra mã Halloween Blade Ball 2023 mới nhất vô cùng có giá trị. Người chơi có thể sử dụng mã quà tặng để thay đổi số lượng trò chơi và đơn vị vật phẩm trong trò chơi. Trong Halloween sắp tới này, có một mã hợp lệ rằng trò chơi mới vừa xuất hiện. Hãy nhanh chóng lựa chọn và sử dụng nó kịp thời để tránh hết hạn.

Code Phần đáng chú ý Loại
UPDATE.DAY Da kiếm Mới nhất
UPD250COINS 250 đồng xu Mới nhất
HAPPYHALLOWEEN Vòng quay miễn phí Mới nhất
1.5BTHANKS Quả bóng trên thanh kiếm vẫn đang sử dụng
3MLIKES Vòng quay miễn phí vẫn đang sử dụng
1BVISITSTHANKS Biên lai đặc biệt vẫn đang sử dụng
HALLOWEEN Da kiếm vẫn đang sử dụng
RRRANKEDDD 200 đồng xu Hết hạn
WEEK4 Da kiếm Hết hạn
SORRY4DELAY Quà tặng miễn phí Hết hạn
UPDATETHREE Wheel spin miễn phí Hết hạn
1MLIKES  200 đồng xu Hết hạn
HOTDOG10K Đã nhận thẻ da Hết hạn
1000LIKES Chuyển đổi 1000 đồng xu Hết hạn
500K Chuyển đổi 150 Coins Hết hạn
10KFOLLOWERZ Đã nhận thẻ da mới Hết hạn
5000LIKES Thay đổi một số đơn vị tiền tệ trong trò chơi Hết hạn
FORTUNE Đổi 100 Coins Hết hạn
200KLIKES Đổi 200 đồng xu Hết hạn
50000LIKES Chuyển đổi 100Coins Hết hạn
ThxForSupport Đổi 200 đồng xu Hết hạn
SITDOWN Thay đổi một số đơn vị tiền tệ trong trò chơi Hết hạn
10000LIKES Thay đổi một số đơn vị tiền tệ trong trò chơi Hết hạn

Mã mã Blade Ball Roblox có giới hạn thời lượng và số lượng. Trạng thái của các mã có thể thay đổi sớm trong một thời gian ngắn. Nếu bạn thấy rằng mã chưa được cập nhật, vui lòng để lại bình luận bên dưới để Genkvn có thể cập nhật càng sớm càng tốt!

code Blade Ball mới nhất 2023

Hướng dẫn cách nhập mã Blade Ball

Sau đây là hướng dẫn cách nhập mã Blade Ball Halloween 2023 chi tiết nhất với thành công cao. Người chơi có thể biến đổi và sử dụng chúng để tăng cấp độ của họ trong các giai đoạn trò chơi sau:

Hướng dẫn nhanh

Mở trò chơi Blade Ball trong ứng dụng hoặc trang web Roblox> Nhấn vào biểu tượng “EXTRA” (hộp quà tặng) ở góc trên bên trái> Nhấp vào “CODES” để mở cửa sổ nhập mã Blade Ball mới nhất năm 2023. Theo dõi và nhập mã vào hộp “Nhập mã tại đây” > Chọn Xác nhận bằng đánh dấu màu xanh lam để nhận phần thưởng ngay bây giờ.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trước tiên bạn phải mở Blade Ball Roblox. Sau đó, tìm và nhấp vào biểu tượng ‘Thêm’ (biểu tượng hình hộp quà tặng) ở góc trên cùng bên trái của giao diện.

Cách nhập code Blade Ball bước 1
Chọn nút Thêm

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy một nút có nội dung ‘Mã. ‘ Nhấp vào nút này để mở cửa sổ nhập mã.

Cách nhập code Blade Ball bước 2

Bước 3: Trong cửa sổ này, nhập chính xác mã Blade Ball 2023 mới nhất vào hộp trống có nội dung ‘Loại mã tại đây. ‘ Khi bạn gõ xong, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm màu xanh lá cây để xác nhận và sử dụng mã. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với mã đã nhập.

Cách nhập code Blade Ball bước 3
Nhập mã và nhận

Lưu ý khi nhập mã Blade Ball 2023

Là một trò chơi mới ra mắt, các mã được các game thủ tìm kiếm rất nhiều. Nhưng lưu ý sau đây giúp bạn nhập mã Blade Ball một cách hiệu quả và thành công khi nhận phần thưởng. Đồng thời, nó giúp tránh ảnh hưởng đến tài khoản chơi game của bạn

    Nhập chính xác, hoàn chỉnh: Để đảm bảo nhập mã thành công, hãy sao chép mã trò chơi ở trên và dán nó vào hộp nhập cần thiết. Điều này giúp bạn tránh lãng phí thời gian gõ từng ký tự, tránh nhầm lẫn.

  • Thời hạn khác nhau: Mỗi mã Blade Ball mới nhất sẽ có thời gian và số lượng sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào giá trị của chúng. Nhưng sự cạnh tranh và sử dụng của chúng hiện đang rất cao nên hãy nhanh chóng sử dụng chúng ngay bây giờ để tránh hết hạn.
  • Mã nguồn đáng tin cậy: Điều quan trọng là sử dụng mã game uy tín và được xác minh bởi các nguồn rõ ràng như website, kênh MXH, fanpage uy tín. Tránh sử dụng mã không chứa mã độc rõ ràng, thông tin tài khoản bị lộ dẫn đến mất acc.

Lưu ý khi nhập mã Blade Ball 2023

Cách nhận thêm mã Blade Ball Roblox mới nhất

Mã Halloween Blade Ball 2023 mới nhất thường được sử dụng để đổi lấy phần thưởng trong trò chơi như vật phẩm, giao diện, tiền trò chơi hoặc các tính năng đặc biệt. Những phần thưởng này có thể giúp bạn cải thiện trải nghiệm chơi game và đạt được mục tiêu trong trò chơi nhanh hơn.

    Theo dõi các sự kiện trong trò chơi: Thường là trong các sự kiện trò chơi quan trọng hoặc các ngày lễ quan trọng. Thường thì trò chơi sẽ được tổ chức với các sự kiện lớn giúp người chơi nhận được mã hoặc phần thưởng hấp dẫn. Bạn chỉ có thể trải nghiệm trò chơi và có cơ hội nhận được mã quà tặng có giá trị cho tài khoản.

  • Tham gia cộng đồng game thủ: Đây là nơi hàng ngàn game thủ trao đổi thông tin về trò chơi. Tại đây, chúng tôi thường xuyên giao dịch mã, truyền đạt lời khuyên, học cách chơi Blade Ball hoặc chiến thắng. Điều này mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn để trải nghiệm trò chơi và nhận được nhiều mã có giá trị hơn.
  • Theo dõi Twitter: Đây là kênh mạng xã hội chính thức của nhà phát triển trò chơi. Thông tin sẽ được cập nhật càng sớm càng tốt trên nền tảng này. Hãy để mắt đến và săn lùng các mã quà tặng sớm nhất cho chính mình.
  • Bài viết Genkvn: Cách nhanh chóng và không tốn thời gian là lưu bài viết này. Genkvn sẽ thay mặt bạn săn lùng và cập nhật tin tức nóng hổi từ các kênh thông tin của nhà phát triển để cập nhật tại đây. Hãy luôn ủng hộ và đóng góp ý kiến để trang web phát triển hơn. Trân trọng!
Làm thế nào để nhận thêm mã quà tặng Blade Ball Roblox mới nhất
Làm thế nào để nhận thêm mã quà tặng

Dưới đây là một số liên kết để nhận mã Blade Ball 2023 mới nhất đặc biệt cho Halloween này mà bạn không nên rời khỏi:

Phương pháp Link
Trang sự kiện https://www.bladeballroblox.com/events
Diễn đàn https://forum.bladeballroblox.com/
Các trang mạng xã hội