Mã đầy đủ Emperor 3Q mới nhất 2023 nhận quà tặng giá trị

HomeGame onlineMã đầy đủ Emperor 3Q mới nhất 2023 nhận quà tặng giá...

Emperor King 3Q là một trò chơi thường gửi cho người chơi nhiều mã và phần thưởng. Vậy những mã nào ở đó? Làm cách nào để nhập mã Emperor 3Q 2023 mới nhất? Genkvn sẽ cập nhật thông tin cho bạn thông qua bài viết sau.

Mã đầy đủ Emperor King 3Q mới nhất 2023

Đây là một trò chơi đang thu hút ồ ạt game thủ với nhiều tính năng mới, giao diện đẹp mắt và thường có nhiều tiền thưởng. Genkvn giới thiệu đến bạn mã Emperor 3Q 2023 mới nhất đã được phát hành để kiếm được nhiều quà tặng thông qua bảng như sau:

Mã mã Phần thưởng trạng thái
DEVUONG3Q Kim cương nguyên thủy, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh chế Mới nhất
DEVUONG999 Kim cương nguyên thủy, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh chế Mới nhất
VIP999 Kim cương nguyên thủy, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh chế Mới nhất
AFKMOBI Kim cương nguyên thủy, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh chế Mới nhất
K4XFNBHJJW Kim cương nguyên thủy, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh chế Hết hạn
IC9OGCYSDT Kim cương nguyên thủy, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh chế Hết hạn
313C9D7BUW Kim cương nguyên thủy, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh chế Hết hạn
EVLJCDKOQV Kim cương nguyên thủy, rương thưởng, đá chế tạo, đá tinh chế Hết hạn

** Lưu ý: Mã Emperor King 3Q được nhà sản xuất trò chơi phát hành với số lượng hạn chế và thời hạn sử dụng nhất định. Do đó, trạng thái của các mã có thể thay đổi trong tương lai gần. Genkvn sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất và nhanh nhất cho bạn.

code Đế Vương 3Q mới nhất 2023 
Danh hiệu Hoàng đế 3Q đang được nhiều bạn trẻ yêu thích

Hướng dẫn cách nhập mã Emperor King3Q

Emperor of Kings 3Q là một trò chơi AFK Tam Quốc được phát triển bởi Migame- một nhà phát hành nổi tiếng với các sản phẩm game như Battle of the Three Kingdoms, Awakening Haki… Vậy làm thế nào để nhập mã vào trò chơi và tiến hành chơi. Hãy tìm hiểu thông qua hướng dẫn sau:

Hướng dẫn nhanh

Đi đến Emperor 3Q > Bạn cần đảm bảo rằng bạn hoàn thành nhiệm vụ Người mới ở Level 30 > Chọn tính năng Phúc lợi > chọn mục Redeem Code> Nhập mã ngay bây giờ> Tiếp tục nhấn nút Nhận ngay > Nếu mã hợp lệ, phần thưởng sẽ xuất hiện> Tiếp tục nhấp vào Xác nhận = > Bây giờ phần thưởng nằm trong tay bạn.

hướng dẫn toàn diện

Bước 1: Mở ứng dụng Đế Vương 3Q Mobile. Trong giao diện Thành Chính, bạn tìm và chọn phần Phúc Lợi.Bước 2: Di chuyển thanh trượt sang bên trái và chọn mục Đổi Code (Giftcode).Bước 3: Nhập mã code Đế Vương 3Q Mobile của bạn và nhấn Xác Nhận.

** Lưu ý: Để sử dụng tính năng Quyền lợi đổi mã, người chơi phải đạt cấp độ tối thiểu là 30 và hoàn thành nhiệm vụ Người mới.

Hướng dẫn cách nhập mã Emperor King3Q

Bạn nên nhập mã Emperor 3Q 2023.

Trong quá trình nhập mã trò chơi, bạn cần ghi nhớ những điều sau để không gây ra lỗi:

    Nhập mã chính xác: Mỗi mã 3Q Emperor mới nhất chỉ có thể được sử dụng một lần. Nếu hệ thống hiển thị thông báo “Mã quà tặng không hợp lệ” điều đó có nghĩa là mã không chính xác.

  • Chỉ nhập mã hết hạn và không sử dụng: Nếu thông báo là “Mã quà tặng đã đạt đến giới hạn”, điều đó có nghĩa là mã đã được sử dụng trước đó.
  • Tránh lấy mã từ các nguồn không đáng tin cậy: Điều quan trọng nhất là không sử dụng mã từ các trang web không có uy tín hoặc các nguồn không rõ ràng.
  • Nhập mã chính xác khi được yêu cầu: Đảm bảo bạn nhập mã vào đúng vị trí theo yêu cầu của nhà xuất bản, để tránh nhập mã nhưng không nhận được tiền thưởng.
  • Kiểm tra các mặt hàng: Khi bạn nhận được các mặt hàng như Đồng, EXPKNB… chúng sẽ tự động được thêm vào tổng số hiện có của bạn. Đối với các vật phẩm khác, bạn có thể kiểm tra chúng trong túi của trò chơi.

Bạn nên nhập mã Emperor 3Q 2023.

Tôi có thể tìm mã 3Q gần đây nhất cho Emperor King ở đâu?

Để nhận thêm các mã Emperor King 3Q 2023 mới nhất, hãy xem thông tin dưới đây để có cơ hội:

Theo dõi các bài viết Genkvn: bạn có thể thường xuyên kiểm tra trên trang web Genkvn. Genkvn sẽ liên tục cập nhật mã trò chơi từ nhà phát hành cũng như từ các sự kiện họ tổ chức cho cộng đồng người chơi thay mặt bạn.

Theo dõi Fanpage của Facebook để tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm đăng ký tải trước, chia sẻ đoạn giới thiệu trên các nhóm Facebook và tích cực tương tác với cộng đồng người hâm mộ để có thêm cơ hội giành được mã trò chơi độc quyền. Thông thường, các mã này sẽ mang đến những món quà như lệnh thẻ cao chủ, khóa KNB, vụn rượu, tiền xu, hoặc lọ thuốc ngẫu nhiên để hỗ trợ công chúa trong việc điều khiển Tam Quốc. Một số địa chỉ và nhóm để bạn tham khảo:

  • Trang chủ của trò chơi Emperor3Q
  • Fanpage chính của trò chơi Emperor3Q
  • Nhóm trò chơi Emperor3Q

 

Tôi có thể tìm mã 3Q gần đây nhất cho Emperor King ở đâu?
Truy cập Fanpage để nhận thêm mã.

Câu hỏi thường gặp

Mã 3Q Emperor là một phương pháp đơn giản để giúp bạn có được các bộ phận thông thường trong trò chơi. Tuy nhiên, khi nhập mã này cho trò chơi, nhiều bạn vẫn có những câu hỏi như: Thời gian sử dụng mã là bao lâu? Tại sao không có quà tặng để nhập mã? Hãy tìm hiểu câu trả lời trong đoạn sau:

Tại sao nhập mã Hoàng đế 3Q mà không có quà tặng?

Nếu bạn không nhận được quà tặng khi nhập mã Floor is Lava, mã bạn đã sử dụng có thể đã hết hạn. Thời hạn hiệu lực của mã trò chơi thường chỉ kéo dài vài tuần hoặc có thể 1- 2 tháng. Nếu bạn thấy có nhiều mã mới được cập nhật, hãy thử nhập một loạt mã để nhận tiền thưởng.

Tại sao nhập mã Hoàng đế 3Q mà không có quà tặng?

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thể sao chép mã để đổi quà từ bảng mã ở trên, hãy nhập chính xác từng ký tự của mã trò chơi. Bạn cần nhập chính xác từng số và chữ cái, bao gồm cả chữ in hoa và thường xuyên để đảm bảo bạn nhận được mã.

Mất bao lâu để sử dụng mã Emperor King 3Q?

Mỗi sự kiện hoặc khuyến mãi minigame cụ thể thường xác định thời gian sử dụng mã. Để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội nhận phần thưởng đặc biệt, bạn phải sử dụng mã một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Genkvn cũng sẽ thường xuyên cập nhật các mã hoặc thông tin mới nhất, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã nào.

Mất bao lâu để sử dụng mã Emperor King 3Q?
Trò chơi Emperor 3Q luôn cập nhật nhiều mã mới cho người chơi

Trên đây là tóm tắt các mã trò chơi và cách nhập mã Emperor King 3Q 2023 mới nhất một cách nhanh chóng để nhận phần thưởng. Hãy xem thông tin hữu ích về trò chơi hấp dẫn này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan