Ming full chậm lại và khắc phục ngay lập tức và vĩnh viễn những nhược điểm “rác”.

HomeGame onlineMing full chậm lại và khắc phục ngay lập tức và vĩnh...

Minh là một tướng quân Liên được chuyển từ Vua Vinh quang, được thiết kế như một Trợ lý pháp sư với một phép thuật buff tác dụng cho anh hùng khá tốt. Game thủ đánh giá rất cao anh hùng này vì bộ khả năng đặc biệt của anh ấy, và đặc biệt, ulti của anh chàng giống hệt với Ostrich of Tulen ngoại trừ “Pro Max”.

Là một Trợ lý khá mới vào lúc này, Minh chưa được thử nghiệm nhiều về sức mạnh. Anh ta có hai sai sót chết người: anh ta thiếu khả năng điều khiển địa hình và không thể đánh bại các anh hùng địch nhờ ulti, cho phép anh ta tiêu diệt chúng với sát thương tiêu chuẩn đủ lớn để phù hợp với lỗi trò chơi. Do đó, trong loạt bài học Liên Quan độc đáo hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với mọi người bài học Minh chậm lại, phần nào loại bỏ điểm yếu thứ hai. Theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm về lối chơi của bản dựng này.

MingHeroes mới
MingHeroes mới

Ming chậm lại như thế nào?

Như đã trình bày ở trên, khi sử dụng kế hoạch bài học này, chúng ta sẽ trang bị cho mình những phù hiệu tương tự làm tăng khả năng gây ra hiệu ứng chậm lại đối với Minh. Đây sẽ là một bổ sung chất lượng cho Trợ lý mà không gây choáng hoặc hiệu ứng từ bộ kỹ năng. Bài học này cũng sẽ tăng sức đề kháng của nhà Minh, khắc phục một số hạn chế về khả năng cơ động so với các Trợ lý khác.

Bàn ngọc trai

  • 10 viên ngọc đỏ III Phép thuật
  • 10 Purple Pearl III Tốc độ/tốc độ chạy nước rút
  • 10 Ngọc lục bảo III Được biện phính/giảm sự rút lui
Bàn ngọc trai cho Ming làm chậm
Bàn ngọc trai cho Ming làm chậm

Minh là một trợ lý pháp sư với một phép thuật buff, vì vậy nó phụ thuộc rất nhiều vào lượng phép thuật mà anh ta có, vì vậy về bảng đá quý, anh sẽ ưu tiên bổ sung nhiều phép thuật để tối ưu hóa hiệu quả mà lá bài này có thể gây ra khi kết nối với đồng minh hoặc kẻ thù. Genkvn cũng sẽ ưu tiên thêm một chút để cải thiện khả năng spam của tướng quân.

phụ trợ

Minh là một vị tướng ít cơ động hơn vì ông không có kỹ năng để tăng tốc chạy hoặc băng qua địa hình. Do đó, tôi sẽ ưu tiên thêm Biến tốc độ để giảm bớt một số điểm yếu của anh ấy, đồng thời tăng khả năng sống sót của anh ấy trong các trận chiến hoặc thỉnh thoảng bắt giữ anh hùng địch.

Dấu hiệu

  • Chi nhánh chính (Rừng nguyên sinh): Sensitive- Survival- Travel
  • Chi nhánh (Tháp Quang Minh): Thanh Quang- Bí Mật
Dấu hiệu phù hợp với Ming
Dấu hiệu phù hợp với Ming

Dấu hiệu dành cho Ming trong build đồ này có nhánh chính là Du Hiệp, giúp tăng hiệu ứng làm chậm cho vị tướng và đồng thời dễ ghim dấu ấn lên tướng địch. Các nhánh phụ mình sẽ dùng của Tháp Quang Minh khi nó cung cấp thêm khả năng giảm hồi chiêu 3 và tăng cường lượng công phép tối đa dựa trên công phép gốc của Ming.

Được trang bị

  • Prime Tide – Giày dẻo dai – Cây trượng băng – Áo choàng băng giá – Khiên dưới – Sách thánh

Với bài học giảm tốc độ của nhà Minh trong loạt bài hôm nay, chúng ta sẽ sáng tác một bản dựng đồ họa đa hiệu ứng, bán ma thuật, bán ma thuật và bán ma thuật. Ở trên cùng sẽ là những người phụ trợ Triều đình quen thuộc để tăng nhẹ phép thuật của Minh trong khi tăng giáp cho đồng đội của mình.

Được trang bị giành cho Ming làm chậm
Được trang bị giành cho Ming làm chậm

Giày đàn hồi sẽ cung cấp khả năng chống lại hiệu ứng tốt hơn trong khi cung cấp một lượng nhỏ áo giáp ma thuật. Bạn cũng có thể thay giày Hermes để đi lại dễ dàng hơn và hỗ trợ nhóm. Ba item thiết bị làm chậm sẽ là chủ đề chính trong loạt phim ngày hôm nay, bao gồm Ice Scepter- The Frozen Cloak- the Lost Shield.

Đây là những vũ khí bán đồng minh có tác dụng làm chậm mạnh mẽ, giúp Ming dễ dàng spam liên tục để cản trở khả năng di chuyển của anh hùng địch và làm trầm trọng thêm sát thương khi tham gia chiến đấu. Chúng sẽ giúp khắc phục phần nào điểm yếu của Trợ lý tướng này vì anh ta không có bất kỳ thủ thuật hay nội tâm nào để có tác dụng gây choáng.

Sách Thánh, khá thích hợp với nhà Minh do lượng ma thuật và máu nội tại tối đa mà nó mang lại, sẽ được chọn cho khe cuối cùng. Điều này sẽ cho phép Minh tận dụng tối đa cuộc sống nội tâm của mình trong nước đi 3, khiến nó không khác gì vật phẩm Siêu Tái sinh Ma thuật trong Liên Quân Di động, đây sẽ là tiền đề để Minh có thể liên tục tham gia chiến đấu mà không cần phải quay lưng lại.

Đánh giá

Kế hoạch bài học trong loạt bài độc đáo của Liên Quân hiện nay khá phù hợp với tướng Minh, bạn có thể áp dụng trong quá trình trải nghiệm trò chơi cũng như cố gắng cày đầu lá bài này một cách hiệu quả. Kế hoạch bài học này sẽ tận dụng tối đa lợi thế của Minh khi nói đến việc thúc đẩy nội tâm lưu đày từ nước đi 3 và số lượng quyền được cung cấp là khá lớn.

Nhược điểm của Minh cũng sẽ được khắc phục một phần bằng cách sử dụng các bộ giảm tốc, làm giảm khả năng cơ động của đối phương và tăng sức đề kháng của anh ta, giữ cho vị tướng không quá mong manh trong các đợt chiến đấu toàn diện dữ dội.

Trải nghiệm của Minh chậm lại có đáng giá không?
Trải nghiệm của Minh chậm lại có đáng giá không?

Một lưu ý mà bạn nên biết là nước đi cuối cùng của Minh có thể gây ra một lượng sát thương tiêu chuẩn lớn cho anh hùng địch trong khi trừ đi lượng máu bị mất tương ứng. Tuy nhiên, cơ chế của thủ thuật này sẽ không khiến bạn chết đột ngột khi sử dụng nó trong điều kiện máu thấp. Tận dụng mẹo trên để tối ưu hóa sức đề kháng của bạn trong chiến đấu và sử dụng chiến thuật một cách khôn ngoan để tránh lên bàn cờ theo cách không mong muốn.

Xem thêm: Bài học kỳ lạ của Liên đoàn: Tel’Annas chậm lại khi Aya bỏ rơi “người phụ nữ thánh thiện”.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan