Mở hộp Galaxy Z Fold5 Thom Browne: Chỉ có 100 bản có sẵn với giá 86 triệu đô la, nhưng chi phí không chắc chắn.

HomeĐánh giá reviewMở hộp Galaxy Z Fold5 Thom Browne: Chỉ có 100 bản có...
Bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne Limited Edition được giới hạn ở 100 bản trên toàn thế giới. Samsung gần đây đã giới thiệu một bộ sưu tập đặc biệt của Galaxy Z Fold5, tiếp tục hợp tác với nhà thiết kế thời trang đình đám Thom Browne đến từ New York. Trong phiên bản giới hạn này, chỉ có 100 mẫu sẽ được bán trên toàn thế giới. Đây là một phiên bản độc đáo và giới hạn, mỗi sản phẩm thể hiện sự tỉ mỉ trên từng chi tiết cao cấp.

Mở hộp nhanh của Thom Browne BST Galaxy ZFold5

Là một bộ sưu tập giới hạn đặc biệt, Samsung đã thiết kế phiên bản năm nay với bao bì giống như một chiếc cặp trang trọng và thanh lịch, mang đến trải nghiệm mở cửa hoàn toàn khác biệt. Chiếc cặp còn giúp người dùng giữ một bộ sưu tập giới hạn, bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa như một vật trang trí cho những ai thích sưu tầm những sản phẩm thời trang độc đáo.Thom Browne được biết đến với các đường kẻ sọc, chủ yếu được tạo thành từ các màu đỏ, xanh và trắng. Samsung bổ sung các chi tiết màu vàng vào bộ sưu tập trong phiên bản năm nay để mang lại cảm giác thời trang.Bên trong bộ sưu tập Thom Browne năm nay, người dùng sẽ nhận được Galaxy Z Fold5 và Galaxy Watch6, cũng như một loạt phụ kiện dây đeo thay thế theo chủ đề Thom Brown cao cấp.

Điểm nhấn “Black- Tie” thanh lịch và sang trọng

Black- Tie từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự trang trọng, sang trọng và đẳng cấp trong thế giới thời trang. Bí ẩn của các sự kiện Black- Tie đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition, thể hiện trong các chi tiết thiết kế tinh tế, mang tính biểu tượng. Phiên bản đặc biệt của Samsung Galaxy Z Fold5 kết hợp những tiến bộ công nghệ tiên tiến từ dòng điện thoại có thể gập lại hàng đầu của công ty, đồng thời tôn vinh các tính năng thiết kế đặc trưng của nó. Thom Browne, một trong những công ty thời trang hàng đầu hiện nay.Galaxy Z Fold5 Thom Browne đặc biệt sử dụng da đá cuội đen cao cấp và hoa văn sọc grosgrain với ba màu: đỏ, trắng và xanh lam. Các chi tiết vàng óng ánh trên bản lề và viền máy làm tăng thêm sự sang trọng và đặc trưng của một sản phẩm công nghệ cao kết hợp thời trang cao cấp trong khi màu đen chủ đạo của máy được chấm dứt.Là một điểm nhấn xứng đáng cho tác phẩm nghệ thuật, nó được đi kèm với một chiếc S Pen độc quyền và một hộp phụ kiện mang tinh thần thời trang Thom Browne bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.Samsung đã tạo ra một giao diện phiên bản đặc biệt vẫn sử dụng các tông màu chủ đạo của đen, đỏ, trắng và xanh lam và sử dụng tinh chất “Thom Browne”. Hình nền của Galaxy Z Fold5 là màu đen với hoa văn sọc của Thom Browne. Ngoài ra, các biểu tượng ứng dụng cũng được thiết kế dưới dạng hình vuông thể hiện sự nam tính.Thom Browne, một nhà thiết kế nổi tiếng, cho biết về bộ sưu tập Galaxy Z Fold5: “Sự hợp tác này với Samsung đánh dấu một bước tiến quan trọng trong những gì chúng tôi đã cùng nhau tạo ra trong những năm qua. Một lần nữa, chúng tôi muốn chứng minh sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hàng đầu, thiết kế sáng tạo và thẩm mỹ cổ điển có thể tạo ra một phương tiện giúp người dùng thể hiện cá tính của họ. Tôi tin rằng Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition là một ví dụ điển hình về việc biến một sản phẩm công nghệ tiên tiến thành một tuyên bố phong cách”.Ngoài Galaxy Z Fold5, Galaxy Watch6 Thom Browne Edition được coi là đại diện cho phong cách thiết kế vượt thời gian. Thân máy mạ vàng tinh tế, mặt số đặc biệt và logo thương hiệu được khắc trên mép là những ví dụ về ngôn ngữ thiết kế của Thom Browne.Samsung và Thom Browne cũng chú ý đến các chi tiết nhỏ khi áp dụng các mẫu màu xanh đỏ và trắng cho các phím. Galaxy Watch6 Thom Browne Edition đi kèm với 2 mẫu dây đeo: phiên bản da đá cuội đen với các chi tiết brogue và phiên bản sọc grosgrain cổ điển trên da trơn. Những màu này cũng được mang trên bộ sạc du lịch 25W, bộ sạc đồng hồ kiểu đồng xu và cáp sạc 2 đầu loại vải độc quyền C.

Thông tin mở cửa

Theo Samsung, bộ sưu tập Galaxy Z Fold5 Thom Browne Limited Edition sẽ chỉ được bán với giá 100 chiếc tại một số thị trường, trong đó có Việt Nam. Giá niêm yết chính thức cho bộ sản phẩm này là 86 triệu đồng, sẽ có mặt từ ngày 12 tháng 9 trên trang web chính thức của Samsung.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan