Mọi thứ bạn cần biết về mùa 10 của “Elite” hoặc Superstars

HomeGame onlineMọi thứ bạn cần biết về mùa 10 của “Elite” hoặc Superstars
Sự thay đổi đáng kể nhất trong mùa 10 là do Riot Games mang lại, người đã thay đổi hoàn toàn cơ chế của mùa giải này xung quanh Cơ chế Superstar, hoặc như nhiều người vẫn đề cập đến nó. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này điều gì làm cho Superstars trở nên độc đáo so với đối thủ cạnh tranh và cách họ hoạt động.

Thông tin về Superstars

Siêu sao là những anh hùng đặc biệt có thể mua trong cửa hàng, khi mua chúng sẽ tự động là 2 sao thay vì 1, cũng như được thêm một điểm/hệ thống tương ứng. Phả hệ của Superstar là ngẫu nhiên và không thể tăng các cột mốc duy nhất như ILLBEATS của Illaoim, hay Maestro của Jhin. Các siêu sao sẽ xuất hiện trở lại trong mỗi lần làm mới cửa hàng nếu bạn không có chúng trên bàn và họ sẽ chỉ xuất hiện như vậy khi bạn đã mua chúng. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sở hữu một Siêu sao trong đội hình của mình (bất kể trên võ đài hay trên hàng chờ), nếu bạn muốn mua một Siêu sao mới, bạn phải bán nhà vô địch hiện tại. Tỷ lệ xuất hiện của Siêu sao và cấp độ của họ tương ứng với cấp độ của người chơi, xem bảng dưới đây để biết chi tiết:

Vì Superstars chỉ có hai ngôi sao theo mặc định, bạn phải chi số tiền thích hợp để mua chúng, chẳng hạn như 3 vàng cho 1 đồng xu, 6 vàng cho 2 xu, v.v. Trò chơi không giới hạn số lượng Siêu sao cùng loại trên sân, ví dụ, nếu hai người chơi Yasuo reroll cùng nhau, cả hai đều có cơ hội nhận được Yasuo Superstar. Hãy nhớ rằng tổng số anh hùng sẽ quyết định liệu anh hùng Siêu sao có xuất hiện hay không. Ví dụ, Ahri là một anh hùng bốn tiền, nhưng trong mùa 10, chỉ có tới mười người, vì vậy nếu bạn có tám Aheri trên sân, bạn chỉ có thể tung ra một trong số họ và không bao giờ xuất hiện (tối thiểu ba). Ngoài việc có tối thiểu 2 sao, Siêu sao còn nhận được các hiệu ứng đặc biệt như tăng máu, tăng AD/AP hoặc sức mạnh kỹ năng. Vì hình ảnh dưới đây là Yasuo Superstar, bạn có thể thấy tác dụng của nó là tăng 100 lượng máu và 15% tổng lượng máu hút máu. Mỗi anh hùng sẽ có những hiệu ứng khác nhau, bạn sẽ cần phải chơi rất nhiều để ghi nhớ tất cả.

Hỗ trợ cho các anh hùng và siêu sao

Có một gia tộc được gọi là Superfan trong DTCL mùa 10 có thể hỗ trợ Siêu sao của bạn, và chúng như sau: – Cột mốc 3: Siêu sao có thêm một trang bị hoàn chỉnh phù hợp. Cột mốc 4: Siêu sao nhận được lượng máu bổ sung tối đa và hút máu toàn phần. Cột mốc 5: Nâng cấp thiết bị của Superstar lên phiên bản nhẹ. Nói một cách đơn giản, Fan Stiff giống với cơ chế Demacia từ mùa 9 và bạn có thể thấy thiết bị của họ trong hình dưới đây.

Ngoài ra còn có các lõi công nghệ hỗ trợ Siêu sao, cụ thể là: – Encore: Lần đầu tiên Siêu sao của bạn bị hạ gục trong chiến đấu, chúng trở nên bất tử trong 3 giây và thu hồi tối đa 60% máu. Hãy nhớ nguồn gốc của bạn: Các anh hùng liên quan đến Siêu sao nhận được 200 máu và 20 tốc độ. Làm điều đó cho người hâm mộ (lõi vàng): Tướng Fan cứng được hồi sinh với 15% sát thương do Siêu sao gây ra, nhận được một Gnar. Hình ba chiều (lõi kim cương): Sao chép Siêu sao của bạn, nhưng bản sao không thể mang áo giáp. Tìm kiếm tài năng (lõi kim cương): Tất cả anh hùng của bạn nhận được hiệu ứng Siêu sao, ngoài ra, Siêu sao được thêm 150 máu và 15 tốc độ trúng.

Và đó là tất cả thông tin bạn cần biết về Siêu sao trong Phần 10, đây chắc chắn sẽ là một cơ chế đột phá và làm chủ nó sẽ giúp bạn leo lên hàng ngũ. Xem thêm: EntirelineAges của DTCL Season 10

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan