Người chơi thực hiện một số quan sát rất hấp dẫn về vị tướng mới thứ 166, Hwei Painter.

HomeGame onlineNgười chơi thực hiện một số quan sát rất hấp dẫn về...

Riot tiếp tục nhường chỗ cho vị tướng thứ 166 mới, Họa sĩ Ionian Hwei, gia nhập gia đình LMHT sau đứa trẻ đói khát của Briar. Vị tướng này rõ ràng có ý tưởng của mình từ câu chuyện về Mã Lương nhỏ bé.

Hwei là một họa sĩ nhận ra mọi thứ mình vẽ và đến từ hòn đảo huyền diệu Ionia. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng thứ 166 này từ nhóm phát triển Riot. Vì tất cả thông tin của Hwei đều rất bí mật, nhiều người chơi không chỉ chơi vì tò mò. Tuy nhiên, Big Bad Bear, một nhà rò rỉ nổi tiếng, gần đây đã tiết lộ một sự thật hấp dẫn bất ngờ về họa sĩ Hwei.

Vị tướng mới thứ 166 của LMHT - Họa sư Hwei, khiến nhiều người chơi bất ngờ trước một chi tiết chưa từng có trước đây của tướng Ionia.

Đặc biệt, Big Bad Bear đã gợi ý rằng Hwei có thể là một kẻ thao túng quỷ tương tự như Nilah từ thời cổ đại. Genkvn cũng tin rằng điều này hoàn toàn khả thi vì Hwei cần một nguồn sức mạnh mạnh mẽ để giải tán rào cản giữa hội họa và hiện thực để hiện thực hóa tác phẩm, và sức mạnh đó phải có tầm cỡ của quỷ quý tộc. Những người chơi khác chỉ tin rằng sức mạnh của Hwei bắt nguồn từ vị thần nghệ thuật và cây bút của anh ta là bằng chứng cho điều này.

Vị tướng mới thứ 166 của LMHT - Họa sư Hwei, khiến nhiều người chơi bất ngờ trước một chi tiết chưa từng có trước đây của tướng Ionia.

Vị tướng thứ 166 có nhân vật châu Á điển hình của các bộ phim kiếm cổ điển. Hwei có thể sẽ được cung cấp trên máy chủ PBE ngay từ bản phát hành 13.24 sắp tới, theo lộ trình phát triển tổng thể của nhóm Riot. Hy vọng, Hwei sẽ có một bộ kỹ năng thực sự hấp dẫn có thể được sử dụng để biến lối chơi Wizard trở thành “làn gió mới”.

Xem thêm: Hồ bơi nữ Ahri chính thức “kết hôn” với một cầu thủ đến từ LPL

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan